fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tâm sự của cô gái trẻ lỡ yêu người đồng giới ...

Tâm sự của cô gái trẻ lỡ yêu người đồng giới

12/06/2017 17:23        Lượt xem : 263       Tác giả: vtmhn

Tâm sự của cô gái trẻ lỡ yêu người đồng giới
5 (100%) 1 vote

Trải qua dăm bảy mối tình với những người con trai tôi mới nhận ra rằng thay vì yêu đàn ông tôi lại yêu người đồng giới.

Tôi năm nay 28 tuổi, sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo. Bố mẹ làm công ăn lương nhà nước. Khi tôi 25 chuyện cưới xin đã được ông bà giục đến ngán ngẩm, ấy thế mà tôi vẫn dửng dưng yêu thêm dăm ba mối tình để rồi nhận ra mình không hề có cảm xúc với con trai.

Bố mẹ giục chuyện cưới xin

Lỡ yêu người đồng giới nhưng tôi chưa bao giờ hối hận

Lỡ yêu người đồng giới nhưng tôi chưa bao giờ hối hận

Tôi thấy ngán ngẩm mỗi lần về nhà ngày lễ, tết. Sự thúc giục của bố mẹ về chuyện mau chóng tìm cho ông bà một chàng rể khiến tôi lắc đầu ngao ngán. Không hiểu từ bao giờ tôi không còn cảm thấy hứng thú với chuyện yêu đương nữa. Việc tìm một người để ở bên chia sẻ cho tôi những buồn vui trong cuộc sống là một chuyện nhạt nhẽo và kém thú vị. Tôi không hiểu mình đang muốn gì và cần gì.

Vì quá chán công việc thụ động nên tôi chuyển việc, tôi đến làm cho một công ty đầu tư nước ngoài. Mấy tháng đầu đi làm không sao nhưng mới gần đây công ty tuyển thêm nhân viên. Trong số đó có Hạnh, làm cùng bộ phận với tôi. Vì là nhân viên cũ nên tôi được cử giúp đỡ Hạnh trong công việc. Có lẽ chính vì thế nên hai chị em nói chuyện tâm sự nhiều hơn. Tôi dần bị đôi mắt của Hạnh hớp hồn lúc nào không biết. Em vẫn bình thản, vô tư không suy nghĩ vì em là gái chính hiệu. Em hồn nhiên kể với tôi về chuyện em đi nhấn mí mắt, rồi cứ thế rủ tôi đi làm đẹp thường xuyên nhưng em đâu biết rằng tôi đã phải lòng em tự bao giờ.

Yêu người đồng giới phải chăng là sai

Sau khi nhận ra mình có tình cảm với Hạnh tôi thay đổi mình, tôi muốn trở thành một người khiến cô ấy có thể tin tưởng dựa vào. Ngày nào nhìn thấy cô ấy là tôi vui ngày đó. Tôi cứ đắm mình với tình yêu tự ảo tưởng này đến một ngày Hạnh nhận ra và nói muốn tôi hãy cư xử “bình thường” với cô ấy. Tôi nào có thể bình thường trước mặt người mình yêu thương được. Nhiều lần thổ lộ tình cảm với Hạnh nhưng bị từ chối tôi tổn thương vô cùng. Ngày em nói em muốn nghỉ việc tôi dường như phát điên lên, nghĩ đến chuyện mỗi sáng đến cơ quan không còn được nhìn thấy em, được nghe em cười tôi không thể nào chịu nổi.

Không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu

Không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu

Thế mà cũng 3 năm trôi qua kể từ ngày em bỏ đi. Tôi vẫn chưa mở lòng mình với ai và vẫn che giấu sự thật rằng mình yêu người đồng giới. Lòng tôi lúc nào cũng nặng trĩu, đau đáu suy nghĩ xem em giờ đây như thế nào. Khi Hạnh chuyển công ty cô ấy cắt đứt liên lạc với mọi người, không ai biết được tin tức gì về cô ấy cả. Mãi cho đến một ngày tôi vô tình gặp cô ấy trước cửa của Viện thẩm mỹ. Định tiến lại gần thì một người đàn ông bước ra ôm eo Hạnh, cả hai nói cười rất vui với nhau. Tôi thầm nghĩ chắc đó là người yêu của cô ấy. Thế là lủi thủi lùi lại phía sau.

Sự thật nghiệt ngã

Sau 3 năm không gặp lại em xinh hơn rất nhiều và đang hạnh phúc bên người yêu của mình. Hà Nội nói rộng thì cũng rộng khi 3 năm tôi miệt mài tìm kiếm em nhưng không có một chút thông tin. Đến khi vô tình lướt qua nhau thì đi đâu cũng chạm mặt. Tối hôm đó có hẹn với đứa bạn ở quán cà phê Meow tôi gặp lại em. Lần này tôi không trốn tránh nữa, em đi cùng người yêu và cũng nhìn thấy tôi. Em nắm chặt tay tên con trai đó tiến lại gần tôi giới thiệu rõ ràng:

– Chào chị! Lâu lắm không gặp nhau, giới thiệu với chị đây là người yêu của em.

– Ừ, chào em! Chị biết, em nói xong chưa? Chị muốn ở 1 mình.

Trước khi đi cô ấy không quên nói thêm với anh người yêu của mình “cái chị mà em kể với anh là trước đây có tỏ tình với em nhưng em không đồng ý, chị ấy yêu người đồng giới đó anh”

Tôi như chết lặng khi em vô tư nói về giới tính của tôi với người khác như thế. Chuyện của hai người hóa ra là chuyện của cả thiên hạ sao mà không đau lòng cơ chứ. Thế nhưng rồi với sự mạnh mẽ của mình tôi vẫn buông bỏ tình yêu một cách nhẹ nhàng. Vốn dĩ tình yêu đó không dành cho mình thì nên để cho nó ra đi. Về phía gia đình tôi vẫn chưa biết nên làm cách nào để bố mẹ có thể chấp nhận được giới tính thật của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->