fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tạm biệt trầm cảm “lột xác ngoạn mục” nhờ nhấn mí Hàn Quốc ...

Tạm biệt trầm cảm “lột xác ngoạn mục” nhờ nhấn mí Hàn Quốc

07/12/2017 13:59        Lượt xem : 66       Tác giả: vtmhn

Tạm biệt trầm cảm “lột xác ngoạn mục” nhờ nhấn mí Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Đâu cần cứ phải đập đi xây lại, tôi vẫn trở nên xinh đẹp hút hồn khiến nhiều người phải ghen tỵ sau khi thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc.

Từng bị trầm cảm vì mắt một mí

Tạm biệt trầm cảm “lột xác ngoạn mục” nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Tạm biệt trầm cảm “lột xác ngoạn mục” nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Sinh ra trong gia đình luôn có tư tương “cái nết đánh chết cái đẹp”. Vì vậy, không một ai tin rằng mắt một mí của tôi là xấu, là vấn đề rất nghiêm trọng. Tôi là học sinh khá tốt của trường từ cấp 1 cho đến khi học Đại học. Nhưng sau khi ra trường mọi vấn đề bắt đầu phát sinh ngày một nghiêm trọng hơn, tôi đi xin việc rất nhiều nơi nhưng đều bị đánh trượt.

Có lẽ do tôi sở hữu đôi mắt một mí kém duyên nên không nhận được thiện cảm của mọi người. Vì sở hữu đôi mắt một mí đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của tôi rất nhiều. Những người mới gặp, họ đều cố tình lờ đi và chẳng bao giờ quan tâm tôi học hành như thế nào, tính cách ra làm sao. Ai nấy cũng có một cảm quan đầu tiên với tôi là đứa vừa xấu lại còn khó gần. Chính điều này càng khiến tôi buồn và chán nản hơn, có thời điểm tôi bị trầm cảm nặng trước sự xa lánh và thái độ không hài lòng của mọi người xung quanh.

Nuôi dưỡng ước mơ thay đổi bản thân

Tuyệt vọng, nhốt mình vào góc riêng khoảng 1 thời gian rồi bản thân nghĩ “không lẽ mình cứ để như vậy hoài, cuộc sống của mình sẽ đi đâu về đâu. Thấy mọi người đẹp nên tôi cũng ao ước và khát khao có được ngoại hình đẹp như bao cô nàng khác”. Vì vậy, tôi bắt đầu nuôi ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, giúp mình trở nên xinh đẹp hơn.

Nhưng nguyện vọng của tôi liên tục bị gia đình phản đối, ngay cả khi tôi đã cố lấy ví dụ cô bạn học cùng lớp đi thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc như thế nào. Dù vậy, bố mẹ tôi vẫn không tin và dập bỏ hoàn toàn những nguyện vọng, mong ước của tôi. Bước ra ngoài xã hội, tôi nhận diện được cái đẹp nó quan trọng đến nhường nào vì thế dù bố mẹ có phản đối tôi vẫn quyết thay đổi bản thân.

Giấu gia đình tìm cơ sở nhấn mí uy tín

Tôi thêm nhiều cơ hội mới trong con đường sự nghiệp của mình

Tôi thêm nhiều cơ hội mới trong con đường sự nghiệp của mình

Và rồi tôi quyết định chấm dứt cái bệnh trầm cảm của mình và những mặc cảm suốt năm tháng qua để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Tôi hy vọng, mình sẽ thay đổi và có được cuộc sống mới tốt hơn. Và tôi đã đúng…

Nhờ cơ hội mình đi học xa nhà, biết nói dối là không tốt nhưng bản thân đã đủ trưởng thành và chuẩn bị đi làm nên tôi quyết làm theo chính kiến của mình. Bố mẹ chắc chắn sẽ thông cảm cho tôi khi nhìn con gái họ thành công. Tôi bắt đầu đi tìm hiểu và hỏi bạn bè về thông tin của nhấn mí Hàn Quốc và địa chỉ nhấn mí uy tín. Nhưng thật sự những quảng cáo hoa mỹ của nhiều cơ sở khác nhau làm tôi hoa mắt.

Chợt nhớ đến người bạn của mình cũng từng đi nhấn mí Hàn Quốc nên tôi đã hỏi cô ấy. Được bạn giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Khi bước vào cơ sở điều ấn tượng nhất ở đây chính là sự sạch sẽ, sáng bóng. Tôi là người cực kì kĩ tính nên mới nhìn thấy đã thích ngay. Cô lễ tân đón tiếp tôi rất nhiệt tình, chu đáo không vô vập… Tôi cứ nghĩ các viện thẩm mỹ là nơi làm dịch vụ, khi khách hàng tới sẽ bị chèo kéo rồi quảng cáo huyên thuyên. Nhưng ở đây thì không, tôi có thể thoải mái trò chuyện và hỏi những câu chắc chỉ mình tôi mới dám hỏi.

Cô bạn tôi và cô lễ tân đều cười khi nghe câu hỏi của tôi. Điều này mang lại cho tôi cảm giác như đang gặp những người bạn chứ không phải là khách hàng và người làm dịch vụ. Suốt quá trình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ, tôi không chỉ thay đổi sau khi nhấn mí về ngoại hình, còn cả về tâm lý. Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là những người chuyên nghiệp và tâm huyến với bệnh nhân. Tôi được thăm khám và tư vấn rất kĩ phương pháp nhấn mí phù hợp cho mình.

Buổi làm được diễn ra khoảng 30 phút, tôi không hề cảm thấy đau đớn và khó chịu nào. Ngay sau khi hoàn tất, tôi thấy ngay thành quả của mình. Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục, về chăm sóc mắt cẩn thận giúp tôi sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên. Không ai nhận ra tôi, kể cả bố mẹ, tôi hạnh phúc vì những thay đổi của mình. Giờ tôi hoàn toàn tự tin tạo kiểu tóc mình thích, vô tư cười đùa, sống đúng với tính cách của bản thân khi giao tiếp với bạn bè. Mắt 2 mí làm tôi xinh hơn và cho tôi thêm nhiều cơ hội mới trong con đường sự nghiệp của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->