fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tại sao phụ nữ thời nay không nên dựa dẫm vào chồng? ...

Tại sao phụ nữ thời nay không nên dựa dẫm vào chồng?

13/06/2017 17:01        Lượt xem : 127       Tác giả: vtmhn

Tại sao phụ nữ thời nay không nên dựa dẫm vào chồng?
5 (100%) 1 vote

Không muốn tự nhốt mình với 4 bức tường “trách nhiệm”, bị mang tiếng là phụ thuộc. Chính vì thế người phụ nữ thời nay không còn dựa dẫm vào chồng nữa.

Lòng tự trọng của bản thân

Từ bỏ sự ngăn cách của 4 bức tường trở thành người độc lập

Từ bỏ sự ngăn cách của 4 bức tường trở thành người độc lập

Phụ nữ không bao giờ có được hạnh phúc thật sự, cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống của mình nếu không có lòng tự trọng hoặc không được người khác tôn trọng. Phụ nữ ngày nay sẵn sàng phá bỏ đi cái bức tường ngăn cách giữ mình với thế giới ngoài kia. Tiếp tục kết nối nó với thế giới bên ngoài dù đã kết hôn. Không muốn để mọi thứ xung quanh gia đình đánh mất đi cuộc sống tươi đẹp ngoài kia. Bởi sống mãi vì người khác quá lâu bạn sẽ quên đi chính bản thân mình cũng đang cần được sống và làm việc.

Phụ nữ cũng cần có sự độc lập riêng

Dù công việc đó là gì, thu nhập nhiều hay ít vẫn còn tốt hơn cái việc phụ nữ suốt ngày ru rú ở trong nhà. Khép mình lại với 4 bức tường, khóa cánh cổng kết nối giữa bạn với thế giới bên ngoài. Việc này chỉ khiến cuộc sống của bạn trở nên vô vị và chán nản hơn thôi. Không những thế, bạn còn bị mang tiếng là phụ thuộc vào chồng muốn làm gì cũng khó. Bởi vậy dù thế nào khuyên phụ nữ ngày nay hãy kiếm cho mình một công việc, vừa được giao tiếp, học hỏi để mở rộng khiến thức tăng khả năng tự tin về bản thân hơn.

Tự do hơn trong khoản tài chính

Người phụ nữ của hiện đại không dựa dẫm vào chồng

Người phụ nữ của hiện đại không dựa dẫm vào chồng

Có một công việc ổn định, phụ nữ ngày nay có một khoản thu nhập riêng cho mình. Bạn có thể thỏa sức tích lũy phòng thân, hoặc mua cho mình những gì mà bản thân thích. Việc chủ động về tài chính, bạn không còn rơi vào tình cảnh suốt ngày cứ nhăm nhăm chìa tay ra xin chồng từng đồng 1 để làm cái này, việc kia. Bản chất của những người phụ nữ, dù ở độ tuổi nào vẫn muốn mình được đẹp, bởi vậy bạn cần phải có khoản riêng cho mình để thực hiện việc này. Thường những người phụ nữ chủ động về tài chính thường trẻ trung và đẹp hơn những bà mẹ nội trợ. Họ biết quan tâm chăm sóc cho cơ thể mình một cách nhanh và an toàn nhất. Ngày nay, vì sao các spa, Viện thẩm mỹ Hà Nội lại mọc lên nhiều đến vậy, bởi những nơi này giúp các chị em trở nên đẹp hơn với các dịch vụ như căng da mặt nội soi, chăm sóc da toàn thân, massge,… chỉ có những người có tài chính mới có thể đến được.

Một người phụ nữ xinh đẹp bao giờ cũng giữ được hạnh phúc lâu hơn, bởi cánh đàn ông không chỉ yêu bằng con tim mà còn yêu bằng cả con mắt nữa. Khi nhìn người vợ của mình dù đã có tuổi nhưng vẫn trẻ đẹp, son sắc thử hỏi có ai là không quý trọng và hãnh diện.

Mở rộng kiến thức hơn

Học tập – quá trình suốt cuộc đời, nó giúp cho những người phụ nữ hiện đại học hỏi, chiêm nghiệm nhiều hơn về cuộc sống bên ngoài. Là người phụ nữ của hiện đại đừng bao giờ để mình thụt lùi với xã hội ngoài kia. Làm việc và học tập để mở rộng kiến thức cho bản thân, phát triển trí tuệ là điều cực kỳ quan trọng.

Tự phát triển bản thân

Một người phụ nữ thông minh, biết tiếp nhận mọi kiến thức xung quanh, chắt lọc những điều có ích nhất để vận dụng vào cuộc sống của bản thân từ đó thay đổi vận mệnh của mình và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thử hỏi có một người vợ giỏi giang có ông chồng nào không hãnh diện, không thích thú chứ.

Không lãng phí một tài năng

Ngày nay, chuyện con gái đi học không chỉ để biết, để có kiến thức mà nó còn giúp các nàng nhận ra được khả năng của bản thân làm được những gì. Nếu nói rằng học xong về chỉ làm vợ thì quá lãng phí kiến thức còn đánh mất đi một tài năng của xã hội. Bởi vậy dù có thế nào đi nữa, hãy kiếm cho mình công việc, vận dụng kiến thức mình đã học hỏi bao năm qua vào cuộc sống và phát triển bản thân.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->