fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tại sao nói chòm sao nữ Hổ cáp là độc dược của phái mạnh ...

Tại sao nói chòm sao nữ Hổ cáp là độc dược của phái mạnh

28/05/2017 17:29        Lượt xem : 229       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tại sao nói chòm sao nữ Hổ cáp là độc dược của phái mạnh
5 (100%) 3 votes

Là chòm sao hấp dẫn, thần bí nên các nàng Hổ cáp rất dễ thu hút được phái mạnh, để  hiểu các được họ thì các chàng cũng phải bỏ ra không ít công sức.

Các nàng Hổ cáp hấp dẫn mang đầy nguy hiểm

Các nàng Hổ cáp quyến rũ nhưng đầy nguy hiểm

Các nàng Hổ cáp quyến rũ nhưng đầy nguy hiểm

Các nàng Hổ cáp được coi là một trong những top có loại ma lực khơi dậy tình dục vọng nguyên thủy nhất trong  mật ngữ 12 chòm sao. Chòm sao này cũng được coi là kẻ thù của các chị em, bởi khi các nàng Hổ cáp xuất hiện đồng nghĩ với việc là tình yêu của các nàng khác đang bị đe dọa nghiêm trọng đó. Một khi họ đã nhận định và muốn có một cái gì đó, chắc chắn họ sẽ bất chấp tất cả để đạt được nó. Mặc cho hậu quả sau này mình sẽ phải lãnh là gì, các nàng Hổ cáp  thà hy sinh chứ không chịu lùi bước.

Khi thích một ai đó, các nàng ấy sẽ làm tất cả chu diện bản thân để thu hút và tán đổ đối phương. Để làm được điều đó, nhiều nàng thường xuyên đến Thẩm mỹ Viện Hà Nội thực hiện các dịch vụ làm đẹp ở đây giúp bản thân mình được đẹp hơn. Thông thường các nàng Hổ cáp sẽ rủ nhau sử dụng dịch vụ chăm sóc da toàn diện để có được một dáng vẻ bề ngoài xinh đẹp, với mục đích thu hút và lôi cuốn các chàng mà họ đã ấn định là của họ. Bỏ ra khá nhiều công sức cho tình yêu của mình nên các nàng này cũng yêu cầu đối phương phải yêu họ như chính họ đã toàn tâm toàn ý hết mình cống hiến tình yêu vì các chàng vậy. Trong tình yêu, các nàng Hổ cáp cũng tin rằng “không thành công cũng thành nhân”, chính vậy mà các nàng luôn muốn chi phối, sở hữu tình yêu một cách mãnh liệt, đã có phải có được toàn bộ, không được tức là không có gì. Là người hấp dẫn nhưng các cô nàng Hổ cáp cũng không kém phần nguy hiểm. Hung hăng trong tình yêu, các nàng có thể hủy diệt bất cứ ai mà họ cảm thấy không thuận. Có thể nói đây chính là chị đại trong mật ngữ 12 chòm sao chính vậy đừng có dại mà động vào vòng tròn hoàng đạo này.

Những đại kỵ trong tình yêu của các nàng Hổ cáp  

Các nàng Hổ cáp rất ghét những đàn ông có tính keo kiệt, chi li mời các nàng đi ăn mà còn nhấn mạnh tới 3-4 lần rằng bữa này đắt hay rẻ. Những cánh đàn ông coi trọng vậy chất thường sẽ chẳng có gì lý thú có thể gây sức hút cho các nàng Hổ cáp . Điều quan trọng hơn cả mà các chàng nhà ta nên tránh chính là đừng bao giờ đấu trí với Hổ cáp bởi chòm sao này được nổi danh là có tính cách nham hiểm, hành vi quỷ quyệt, chàng đi tán gái mà có ý tính toán sẽ bị các nàng cung này cuốn gói đá bay ngay tức khắc.

Không thích những người có hành tung bí hiểm, đi đâu không báo cáo. Bởi các nàng Hổ cáp sinh ra luôn có cảm giác thiếu an toàn, họ sợ mình sẽ bị phản bội nên họ luôn muốn mt nửa của mình làm gì đi đâu cũng phải trình báo cho họ biết. Chính vì thiếu cảm giác an toàn nên họ luôn có tính đa nghi, về tình yêu của họ khiến cho các chàng cực nhọc vô cùng. Dù vậy nhưng trong tình yêu chòm sao nữ này cũng không có đòi hỏi hay yêu cầu gì nhiều về người yêu của mình. Chỉ càn một chiếc điện thoại di động lúc nào cũng được mở, ra ngoài tụ tập với bạn bè, đưa họ theo cùng là được, chắc chắn các nàng Hổ cáp sẽ ngoan ngoãn như một chú mèo dễ thương, là một cô bạn gái vô cùng đáng yêu trước mặt bao người. Bên cạnh đó, các nàng cũng là vua của quản lý thời gian nên các chàng đừng hy vọng mà qua được mắt của họ.

Những sai lầm trong tình yêu của Hổ cáp

Các nàng Hổ cáp luôn thích quản lý nửa kia của mình

Các nàng Hổ cáp luôn thích quản lý nửa kia của mình

Các nàng Hổ cáp thường có tính cách cổ quái và cực đoan, rất khó tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc trong tình yêu của họ. Các nàng thường dùng mọi phương pháp để khống chế đối phương mà quên yêu, dù miệng luôn nói lời yêu nhưng lại quên mất cách thể hiện tình cảm của mình dành cho các chàng. Rồi lại rất thích kiểm soát chặt chẽ đối phương khiến cho tình yêu của mình trở nên ngột ngạt.

Tính cách cực kì xấu này của các cô nàng Hổ cáp khiến cho các chàng khó chịu vô cùng cảm thấy mình như mất đi cuộc sống riêng tư như: luôn kiểm tra điện thoại của các chàng, không cần biết người đó là ai, quan hệ như thế nào mà các nàng chỉ cần thích là sẽ kiểm tra và xem xét tỉ mỉ. Chỉ cần trong điện thoại có chàng xuất hiện một hình bóng của một cô khác đồng nghĩa là hôm đó chàng tự xác định sẽ không được yên thân với Hổ cáp đâu. 

Hổ cáp là loài bọ cạp có độc, nhìn thì hấp dẫn nhưng yêu thì không hề đơn giản,để sống yên ổn bên cạnh các nàng này thì các chàng nên quan tâm và yêu thương đến cô ấy nhiều hơn, để cô có thể trút bỏ lớp vỏ khô khan, tháo gỡ hoài nghi và dẫn mở lòng mình một cách chân thành nhất, thuần khiết nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->