fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tại sao đàn ông khi thành công lại bỏ rơi người vợ kề vai sát cánh với mình? ...

Tại sao đàn ông khi thành công lại bỏ rơi người vợ kề vai sát cánh với mình?

28/02/2017 22:38        Lượt xem : 1.310       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tại sao đàn ông khi thành công lại bỏ rơi người vợ kề vai sát cánh với mình?
4.6 (92%) 5 votes

Đàn ông ơi, các anh nghĩ gì, muốn gì khi đem cái nhan sắc của phụ nữ chưa chồng xinh đẹp ngoài kia so với cái nét tảo tần của người vợ, người mẹ của con bạn?

 

Bạn ơi, đừng so nét đẹp của người phụ nữ chưa chồng với nét tần tảo của vợ bạn

Bạn ơi, đừng so nét đẹp của người phụ nữ chưa chồng với nét tần tảo của vợ bạn

Có rất nhiều câu chuyện khiến người ta đọc mà đau đến nao lòng, đọc mà thấy thương những người phụ nữ tần tảo, hy sinh cho sự nghiệp của chồng, nhưng đến khi họ thành công thì vai trò của người phụ nữ ấy cũng chỉ là “đã từng” mà thôi. Bởi việc họ có tiền, họ có quyền để chọn lựa những người đàn bà đẹp ngoài kia thay thế cho người phụ nữ đã sát cánh bên họ những lúc khó khăn, gian khổ ấy?

Vậy, phải chăng người đàn ông ở mỗi thời điểm khác nhau cần những người đàn bà khác nhau. Không cần quan tâm đến cái gọi là gia đình kia để “ mê nơi lồi lõm, phụ đời tào khang”.

Đàn ông, họ muốn gì?

Đã nhiều ngày nay, cư dân mạng xôn xao chuyện một anh chàng dancer số 1 Việt Nam ly hôn với người vợ đã kề vai, sát cánh, chăm lo cho chồng con, hy sinh sự nghiệp riêng của mình để chồng có được thành công ngày hôm nay.

Và nếu cuộc chia tay ấy, không dính dáng đến bóng dáng một người đàn bà thứ ba thì có lẽ người vợ ấy không phải uất ức đến vậy. Thương yêu anh ta đến cạn kiệt tuổi thanh xuân, hy sinh nhiều thứ để rồi phải nhận lấy lời chia tay cay đắng, để nhường chỗ cho người phụ nữ đẹp đến sau.

Vậy người chồng đó cần gì ở một người phụ nữ, hay lúc này đây họ cần một người phụ nữ hào nhoáng có thể xứng đôi với giàu sang của họ, chứ không một người phụ nữ tần tảo nữa. Nếu thế thì họ đang cần gì ở một người đàn bà trong cuộc đời mình?

Đàn ông luôn chọn phụ nữ đẹp khi có tiền, và thành công, vì sao vậy?

Đàn ông luôn chọn phụ nữ đẹp khi có tiền, và thành công, vì sao vậy?

Điều đáng nói hơn, câu chuyện của anh chàng dancer đó chỉ là một câu chuyện nhỏ, trong vô vàn những người đàn ông đang làm thế với người vợ của mình. Phải chăng khi nghèo khó, họ cần một người để luôn đứng phía sau, nhưng khi họ giàu có thành công thì họ luôn bỏ lại người đàn bà này mà chọn người đàn bà đẹp để tôn lên hình tượng của mình.

Bởi vậy, cũng chẳng lạ lùng gì khi đàn ông quá coi trọng sự nghiệp sẽ đánh mất người con gái mình yêu, bởi không phải người phụ nữ nào cũng có thể mù quáng hy sinh để rồi nhận được cái kết mà họ chả bao giờ tin. Vì thế, phụ nữ ạ, bạn đừng hy sinh quên mình như thế, mà hãy yêu bản thân và quý trọng mình trước khi phải hối hận.

Uất cho thân phận đàn bà

Nếu một người phụ nữ đang yêu một người nghèo mà bỏ đi lấy người giàu có hơn thì người đời lại nói là ham giàu là “tham vàng bỏ ngãi”. Vậy còn người đàn ông bỏ người vợ, người đã từng sát cánh, yêu thương, hy sinh cho mình thì gọi là gì?

Và thường đàn ông khi nghèo khó không sao, nhưng khi thành công, giàu có, họ lại tìm đến những người đàn bà đẹp mà bỏ qua người phụ nữ tần tảo vì mình suốt bao nhiêu năm quá. Ai có thể nói đó là cái lý gì, vì cái gì lại thế?

Đàn ông ơi, bạn đã bao giờ từng nghĩ đến, nếu người phụ nữ là vợ cũ của anh kia đã hy sinh cho anh tuổi thanh xuân, hy sinh sự nghiệp và nhiều thứ nữa để chắp cánh cho anh, để theo anh, thì cái người đàn bà mà anh chọn về sau kia liệu có làm được như thế? Hay họ chỉ chọn bạn khi bạn đang đứng trên bờ danh vọng, vậy khi bạn nghèo khó, họ có còn lựa chọn?

Bạn chẳng trách ai được, chỉ trách bản thân bạn đã tin nhầm và trao nhầm mà thôi

Bạn chẳng trách ai được, chỉ trách bản thân bạn đã tin nhầm và trao nhầm mà thôi

Bạn muốn gì ở một người phụ nữ đẹp đến bên bạn lúc này, hay bây giờ ở vào địa vị của bạn phải đi kèm với một người đàn bà đẹp thì mới xứng, còn người phụ nữ “đã từng” kia không còn xứng với bạn nữa rồi. Nếu bạn đang ở cái vị trí đó thì từ “tham ngãi, bỏ mâm” là dành cho bạn.

Nếu bạn vì cái đẹp mà chọn một người phụ nữ khác bỏ qua người vợ của mình, thì bạn ạ, dù bạn thành công đến đâu thì bạn cũng là một thằng đàn ông đốn mạt mà thôi.

Những lời hứa năm xưa, những giọt mồ hôi và cả nước mắt ngày nào, chẳng lẽ bạn đã quên, chỉ vì cái vẻ đẹp hào nhoáng kia?

Phụ nữ ạ, nếu bạn đã gặp và “đã từng” với một người đàn ông như thế, bạn chẳng trách ai được, chỉ trách bản thân bạn đã tin nhầm và trao nhầm mà thôi! Xót sa có, đắng cay có, nhưng bạn có thể hy sinh thứ quý giá nhất của người phụ nữ thì tại sao không thể mạnh mẽ và bước tiếp, tìm đến một người biết quý trọng hơn hay sao. Hãy cứ sống hạnh phúc mà không có người đàn ông đã không biết trân trọng bạn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->