fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tại sao chị em nên chọn căng da bụng nội soi ở Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Tại sao chị em nên chọn căng da bụng nội soi ở Viện thẩm mỹ Hà Nội

30/06/2017 10:26        Lượt xem : 57       Tác giả: vtmhn

Tại sao chị em nên chọn căng da bụng nội soi ở Viện thẩm mỹ Hà Nội
BÌnh chọn bài viết

Phẫu thuật căng da bụng nội soi hiện đang rất được chị em tin dùng. Nhưng việc lựa chọn một địa chỉ căng da bụng nội soi uy tín, đảm bảo độ an toàn cao luôn là vấn đề nhức nhối. 

Ưu điểm vượt trội phương pháp căng da bụng nội soi

sở hưu vòng eo săn chắc với căng da bụng nội soi

sở hưu vòng eo săn chắc với căng da bụng nội soi

Phẫu thuật căng da bụng nội soi là kỹ thuật căng da bụng tiên tiến, hiện đang rất được chị em tin tưởng sử dụng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội: 

  • Là phương pháp không phẫu thuật, không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng. Không để lại sẹo
  • Nhanh chóng lại bỏ những vùng da chùng, mỡ thừa và những vết rạn da vùng trên rốn. Mang lại cơ bụng phẳng và khôi phục lại sự săn chắc, thon thả của thành bụng. 

Với ưu điểm vượt trội của phương pháp, dịch vụ căng da bụng nội soi hiện đang là phương pháp được chị em ưa chuộng và lựa chọn. 

Cơ sở thẩm mỹ căng da bụng nội soi uy tín nhất Hà Nội

Hà Nội có hàng trăm viện thẩm mỹ, spa… phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, với nhiều phương pháp căng da bụng nội soi khiến chị em không khỏi đắn đo khi phải lựa chọn cho mình một địa chỉ căng da bụng tại Hà Nội uy tín nhất. Việc lựa chọn một địa chỉ căng da bụng uy tín, khách hàng chỉ cẩn dựa vào những tiêu chí sau đây:

  • Yếu tố đầu tiên rất quan trọng để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín là Viện thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
  • Áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình bụng an toàn, chất lượng, với những phương pháp hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng. Đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Dựa vào những yếu tố trên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và tìm cho mình một địa chỉ phẫu thuật tạo hình bụng uy tín nhất tại Hà Nội.

Là một trong những Viện thẩm mỹ làm đẹp được cấp phép hoạt động của Sở Y tế với phương pháp áp dụng tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng cao. Kết hợp đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được chị em tin tưởng. 

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ căng da bụng uy tín nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ căng da bụng uy tín nhất

Lựa chọn phương pháp căng da bụng nội soi, chị em chắc chắn mình sở hữu một thân hình thon gọn, quyến rũ. Chính vậy yếu tố hiểu quả, đảm bảo an toàn luôn được chị em quan tâm. Với ứng dụng nội soi, không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng. Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn kiểm tra, đánh dấu vị trí da chùng cần chuyển dịch trước nhu cầu mong muốn của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật ca  

Quy trình căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được áp dụng kỹ thuật nội soi, không cắt da không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng bụng đảm bảo độ an toàn cho khác hàng. Khi đến Viện làm đẹp, khách hàng sẽ được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp kiểm tra, đánh dấu xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch trước mong muốn của khác hàng. Sau đó, bác sĩ tạo một điểm chích nhỏ đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi. Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt giúp chuyển dịch, làm căng các tổ chức mô đệm đỡ dưới da chính vì thế không gây nên tổn thương thần kinh mạch máu. Kỹ thuật này bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da, không có cảm giác bị rối loạn. Với kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng.

Ngoài việc đầu tư cơ xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn lấy tiêu chí an toàn làm sứ mệnh phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Viện còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao chắc chắn giúp khách hàng thực hiện phẫu thuật căng da bụng nội soi thành công. Điển hình Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Với lòng nhiệt huyết với nghề, luôn muốn mang lại cái đẹp cho chị em phụ nữ, Bác sĩ từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công. 

Hy vọng với thông tin bổ ích này giúp khách hàng dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, mang lại hiệu quả cao. 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->