fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tại sao bạn giảm cân bằng phương pháp tự nhiên mãi không hiệu quả? ...

Tại sao bạn giảm cân bằng phương pháp tự nhiên mãi không hiệu quả?

28/06/2017 08:56        Lượt xem : 119       Tác giả: vtmhn

Tại sao bạn giảm cân bằng phương pháp tự nhiên mãi không hiệu quả?
5 (100%) 2 votes

Có khi nào bạn đã áp dụng mọi nỗ lực giảm cân bằng phương pháp tự nhiên mà đều trên trở nên vô vọng. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà nội lí giải có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này:

Sai lầm khi giảm cân bằng phương pháp tự nhiên mãi không hiệu quả

Bạn ăn quá nhiều calo

Phần lớn bạn gặp rắc rối khi giảm cân bằng phương pháp tự nhiên là ăn quá nhiều calo so với nhu cầu thực tế của cơ thể.

giảm cân bằng phương pháp tự nhiên

Ăn quá nhiều calo cũng khiến bạn tăng cân

Nếu không giảm cân được thì bạn nên cố gắng cân lượng thức ăn, tính toán lượng calo trong các bữa ăn và nên theo dõi trong1 thời gian dài. Hãy đảm bảo rằng đã cắt giảm những thứ đang cần và tăng những thứ mình muốn.

Thi thoảng lại ăn quá nhiều

Trong quá trình thực hiện ăn kiêng bạn dễ bị thiếu hụt năng lượng. Vì thế thi thoảng lại ăn nhiều hơn.Khi nạp một lượng thức ăn lớn trong chốc lát và vượt quá nhu cầu của cơ thể sẽ khiến mọi nỗ lực giảm cân của bạn tan biến.

Đây là vấn đề mà rất nhiều người ăn kiêng gặp phải. Có những người ăn vặt quá nhiều, kể cả những thực phẩm lành mạnh như hạt bơ, socola đen, pho mát.

It bổ sung nước uống cho cơ thể

It người biết được rằng uống nước cũng là cách giảm mỡ bụng sau sinh mổ đơn giản. Một nghiên cứu cho thấy giảm cân trong 12 tuần, mọi người uống nửa lít trong 30 phút trước bữa ăn sẽ giảm được 44% cân nặng.

Uống nước làm tăng lượng calo bị đốt cháy lên 24-30% trong chỉ 1,5h. Do đó bạn hãy bổ sung nước hàng ngày.

Bị mắc bệnh cũng khiến việc giảm cân của bạn đổ bể

Khi bạn mắc một số bệnh cũng sẽ chi phối cân nặng khiến việc giảm cân trở nên khó khăn hơn.

giảm cân bằng phương pháp tự nhiên

Bị một số bệnh suy tuyến giáp cũng khiến bạn bị đổ bể việc giảm cân

Những bệnh ta có thể kể đến là duy tuyến giáp, bị hội chứng vách ngăn buồng trứng, hội chứng ngưng thở khi ngủ. Những loại thuốc điều trị các bệnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc giảm cân, gây tích nước và tăng cân.

 Vì vậy khi điều trị các chứng bệnh này cần thông báo với bác sĩ điều trị để kế hoạch giảm cân an toàn hơn.

Bạn quá tập trung vào “ăn kiêng”

Những người có ý định giảm cân thì thường tập trung vào ăn kiêng. Nhưng thực tế cho thấy những người ăn kiêng có xu hướng sẽ tăng cân khi vượt quá giới hạn cần thiết.

Nên có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, không nên ăn kiêng quá khắt khe gây thiếu chất dinh dưỡng và khi đó bạn rất dễ nạp số lượng thức ăn nhiều hơn vào cơ thể.

Bình thường bạn có thể giảm cân nhanh cân nặng lúc mới đầu nhưng khi giảm cân nhanh trong thời gian ngắn sẽ có dấu hiệu suy giảm sức khỏe.

Chính việc giảm cân bằng phương pháp tự nhiên không đạt hiệu quả nên nhiều chị em tìm đến phương pháp đánh tan mỡ bụng, mỡ bắp tay bằng công nghệ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là công nghệ phân giải mỡ bằng năng lượng Plasma, nhiệt lượng cao sẽ giúp tan chảy mỡ gấp 4 lần so với những phương pháp cổ điển, nhanh gấp 2 lần so với phương pháp laser. Đánh tan mỡ bụng bằng năng lượng Plasma còn kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp bề mặt săn chắc, mịn màng, không bị chùng nhão.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->