fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tác dụng làm đẹp của Vitamin C mà bạn chưa biết ...

Tác dụng làm đẹp của Vitamin C mà bạn chưa biết

26/02/2017 17:07        Lượt xem : 179       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tác dụng làm đẹp của Vitamin C mà bạn chưa biết
5 (100%) 2 votes

Vitamin C có tác dụng làm đẹp da và rất nhiều những cách khác mà bạn chưa biết. Dưới đây là tác dụng làm đẹp của viatmin C mà bạn chưa biết.

Tác dụng làm trắng da của vitamin C

Vitamin C có thể trị mụn, làm trắng da và rất nhiêu công cụ làm đẹp khác

Vitamin C có thể trị mụn, làm trắng da và rất nhiêu công cụ làm đẹp khác

Vitamin C là một trong những chất chống Oxy hoá mạnh, nên có thể duy trì làn da tươi trẻ, đồng thời có thể tạo cho sự hình thành collagen, sửa chữa các mô trong cơ thể và cùng tham gia vào quá trình trao đổi, chuyển hoá trong cơ thể. Đây là một trong những điều khẳng định Vitamin là thành phần không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp của chị em, đặc biệt có thể làm mờ thâm nám và làm làn da trắng hơn.

Để làm đẹp và giúp da trắng sáng bằng Vitamin C thì bạn có thể ăn nhiều thực phẩm chứa Vitamin C hoặc uống Vitamin C dạng viên nghiền ra thành bột. Bạn có thể pha bột này với nước rồi cho thêm một chút trà xanh để thoa lên mặt trong khoảng 15 phút. Làm theo cách này mỗi tuần 2 lần trong vòng 1 tháng là có thể giúp da trở nên trắng sáng rạng ngời.

Tác dụng ngăn ngừa nếp nhăn của Vitamin C

Viatmin C có thể bảo vệ da, hạn chế quá trình oxy hoá, tái tạo hồng cầu, làm chậm quá trình oxy hoá. Bởi vậy, ngoài tác dụng trắng da thì vitamin còn có thể ngăn ngừa nếp nhăn và giữ ẩm cho da.

Vitamin C trị mụn

Bạn có thể trị mụn rất hiệu quả

Bạn có thể trị mụn rất hiệu quả

Vitamin có chứa tác dụng kháng khuẩn, nên khi bạn sử dụng vitamin một lượng vừa phải và đảm bảo cơ thể hấp thu và chuyển hoá các loại vitamin khác, giúp da mặt ức chế hình thành mụn và giữ da trắng sáng hơn.

Và điều tốt nhất để giữ vitamin C làm sạch mụn là bổ sung đủ vitamin cho cơ thể bằng cách ăn nhiều trái cây.

Vitamin là một trong những loại vitamin có tac dụng làm đẹp da rất lớn nhưng khi sử dụng thì bạn cần đặc biệt chú ý, vì chúng có thể gây nên những tac dụng phụ, thường là tiêu chảy, loét đuuờng tiêu hoá hoặc sỏi thận. Vì vậy, bạn nên dùng vitamin C một cách điều độ.

Nhờ những tác dụng làm đẹp từ vitamin C này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng chúng để giúp da đẹp hơn mỗi ngày.

Và nếu bạn còn đang băn khoăn là da mình đang xấu đi từng ngày mà chưa biết cách nào để giúp da đẹp hơn, vượt qua những tổn thương da mặt thì bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thực hiện chăm sóc da mặt bằng công nghệ Oxy Jet hoặc trẻ hoá da bằng nhiều công nghệ trẻ. Đồng thời còn rất nhiều những dịch vụ làm đẹp khác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để giúp bạn làm đẹp da hơn mỗi ngày.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc hotline 0949.773.555 để được tư vấn kỹ hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->