fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sửa mũi hếch có thay đổi tướng số  không? ...

Sửa mũi hếch có thay đổi tướng số  không?

09/07/2017 10:57        Lượt xem : 253       Tác giả: vtmhn

Sửa mũi hếch có thay đổi tướng số  không?
5 (100%) 3 votes

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi hếch ra đời không những mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà còn rất hiệu quả trong việc thay đổi tướng số cho rất nhiều người.

Khi tiếp xúc với một người, ấn tượng đầu tiên có lẽ ở khuôn mặt. Không phải ai sinh ra đã được đẹp như mình mong muốn, ai cũng có những nhược điểm cần thay đổi trên gương mặt mình.

Nhân tướng học phương Đông có nói rằng, gương mặt là nơi thể hiện rõ tính cách, số phận  của từng người, người có tướng sướng khổ chỉ cần nhìn mặt là biết.

Mũi ở vị trí trung tâm trên gương mặt  như mắt, miệng, trán có đẹp và hài hòa nhưng mũi xấu thì gương mặt sẽ bị phá tướng và ảnh hưởng lớn đến vận mệnh và tính cách con người. Mũi hếch là một trong những dáng mũi phá tướng nhất.

sửa mũi hếch

Mũi hếch là tướng mũi xấu trong nhân tướng học

Mũi hếch là dáng mũi như thế nào?

Mũi hếch là như thế nào? Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết người có dáng mũi hếch có sống mũi ngắn và thấp, hếch lên trên khiến cho lỗ mũi lộ rõ ra phía trước gây sự chú ý với người đối diện.

Mũi hếch khiến gương mặt mất cân đối, tạo nên cảm giác mặt to hơn bởi phần lỗ mũi bị lộ ra trước. Việc thực hiện cách trang điểm để che đi khuyết điểm này không đơn giản để che đi được phần lỗ mũi rộng lộ ra phía trước.

Mũi hếch theo quan niệm của tướng số và sự ảnh hưởng của nó

Khi đánh gái về khuôn mặt của một người theo quan niệm nhân tướng học thì sẽ đánh giá chiếc mũi đầu tiên. Với những người có đầu mũi ngắn, lỗ mũi to lộ về phía trước như mũi khỉ – gọi là mũi hếch thì sẽ là dáng mũi phá tướng, ảnh hưởng đến vận mệnh, công việc.

Đây là dáng mũi có nguy cơ chết yểu và có cuộc sống cơ hàn suốt đời. Có không ít trường hợp khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội tâm sự:

Chị Thu Hương­ 27 tuổi­ Ba Đình có chia sẻ: Em về ra mắt gia đình người yêu tương lai, bị bố mẹ người yêu chê là mũi hếch ương bướng và không biết giữ của. Dù không nó thẳng vào mặt em, nhưng em nghe được và cảm thấy rất khó chịu. Thời nay mà vẫn có quan niệm như vậy.

Bạn Hạnh Dung ( 25 tuổi – Cầu Giấy) cho biết: Em đã lấy chồng, 2 năm mà không có con do cơ thể yếu. Vì thế mà mẹ chồng và hàng xóm thường xì xào, do có mũi hếch nên tướng hay bị bệnh, cuộc sống bần hàn.  Điều này làm em rất khổ tâm, liệu có cách nào để sửa mũi hếch không ạ?

Chỉ một vài chia sẻ của khách hàng về mũi hếch và có ý định tìm phương pháp để thay đổi vận mệnh của mình có được dáng mũi ưng ý.

sửa mũi hếch

Chỉnh hình sửa mũi hếch để cải thiện tướng số

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hếch thay đổi tướng số

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật phát triển có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời để khắc phục những nhược điểm của mũi như nâng mũi Pureform, thu nhỏ cánh mũi, chỉnh hình mũi hếch. Đó cũng như là một giải pháp cứu cánh để thay đổi vận mệnh cuộc đời của nhiều người.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng phương pháp khắc phục mũi hếch là phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch.

  • Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định độ đàn hồi da của mũi, hiện trạng mũi hếch để đưa ra cách chỉnh hình phù hợp nhất.
  • Làm các xét nghiệm cần thiết để xác định xem có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện chỉnh hình mũi hếch hay không.
  • Tiến hành gây tê tại chỗ và sau đó sử dụng chất liệu sụn vách ngăn để kéo rìa đầu mũi và trụ mũi sao cho đạt được tính thẩm mỹ cao nhất và phù hợp nhất.
  • Bóc tách khoang mũi sau đó đưa chất liệu vào để điều chỉnh sống mũi sao cho cân đối và hài hòa nhất với khuôn mặt.
  • Sau đó bạn cần biết cách chăm sóc vết thương sau chỉnh hình khắc phục mũi hếch theo chỉ định của bác sĩ để mũi phục hồi nhanh.

Việc sửa mũi hếch không những mang đến cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn giúp khách hàng không lo lắng về tướng mũi hếch ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp, tình duyên vì thế chị em có thể tự tin để thay đổi diện mạo.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->