fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự thật về ông chồng “lăng nhăng” khiến bà vợ “hoạn thư” té ngửa ...

Sự thật về ông chồng “lăng nhăng” khiến bà vợ “hoạn thư” té ngửa

18/02/2017 17:07        Lượt xem : 2.835       Tác giả: vtmhn

Đang ở nhà Ngọc nhận được tin nhắn chồng: “Em yêu à, tối nay hẹn em 8h ở nơi hạnh phúc bắt đầu nhé”. Trong đầu Ngọc nghĩ, thôi xong, chồng lăng nhăng rồi…

Chồng lăng nhăng nhắn nhầm cho vợ

Từ trước đến giờ chồng Như Ngọc là người hiền lành, cô rất tin tưởng chồng và chưa từng nghĩ đến việc chồng ngoại tình. Thế nhưng điều bất ngờ đã xảy đến với cô. Chồng cô làm kỹ sư ở khu công nghiệp, cứ hôm làm ca ngày hôm làm ca đêm. Thấy chồng làm cực nhọc vất vả về đưa tiền cho vợ đều đều nên cô cũng không may nghi ngờ.

Hôm ấy cũng như bao ngày, chồng Ngọc đi làm, còn cô ở nhà trông con, chơi với con. Đang mải ngồi trang điểm cho bộ móng mới thì bỗng nhiên điện thoại có tiếng tin nhắn píp píp. Cô mở ra xem thì ra là tin nhắn của chồng.

Tuy nhiên khi đọc nội dung khiến cô vô cùng tức giận và nghĩ ngay đến việc chồng nhắn tin cho con nào nhắn nhầm sang cho vợ, những dòng chữ điên loạn xuất hiện trước mắt cô rằng: “Em yêu à, tối nay hẹn em 8 giờ ở nơi hạnh phúc bắt đầu nhé”. Trong khi đó chồng cô bảo tối nay phải làm ca đêm.

Ngọc dự định sẽ cho ả "hồ ly" biết tay

Ngọc dự định sẽ cho ả “hồ ly” biết tay

Đọc tin nhắn máu Ngọc dồn lên não, tai nóng bừng. Cô định bụng sẽ lôi lão chồng ngoại tình, lăng nhăng về cho một trận cho biết mặt. Cô chắc chắn rằng đấy là tin nhắn chồng nhắn cho bồ. Cô không ngờ bình thường chồng hiền lành, ngoan ngoãn là thế mà không ngờ.  Thế nhưng Ngọc cố gắng chấn tĩnh lại, và nghĩ “phải bắt tận tay, day tận trán cho những kẻ lăng loàn không thể chối cãi được”.

Nhìn lên đồng hồ mới chỉ 4 giờ chiều, cô nghĩ phải tìm người hỗ trợ nếu không một mình cô sẽ bị bọn họ bắt nạt. Cô gọi 2 cô bạn thân cùng cô em chồng, vì em chồng cô rất thân với cô. Em chồng cô vô cùng ung hộ chị dâu phải cho ả nhân tình của anh mình biết mặt.

Sự thật về ông chồng lăng nhăng

Cứ nghĩ đến tin nhắn chồng nhắn cho nhân tình, máu Ngọc lại sôi lên sùng sục. Sau khi kể sự tình cho các bạn cùng em chồng, cô và mọi người đã lên kế hoạch bắt quả tang chồng ngoại tình. Cô gửi con sang bà ngoại và nói với chồng bà xin cho cháu sang đó chơi.

Chồng cô về, vẫn ung dung tắm ăn cơm rồi mặc quần áo để chuẩn bị cho buổi hẹn hò. Vừa tắm chồng cô lại còn hát hò tỏ ra rất yêu đời.  Nhìn chồng cô điên lắm nhưng phải cố kìm nén cảm xúc để không bị lộ. Cô không hiểu vì sao chông cô lại có thể thay đổi như vậy, cứ nghĩ đến cô phát điên lên, cô phải bấu tay vào chiếc ghế sô pha để cơn tức giận không bộc phát.

Đúng giờ chồng cô ra khỏi nhà, bạn cô cùng em chồng cô đã đợi sẵn, họ gọi taxi để đi chung với nhau và theo sau chồng. Anh ta còn rẽ vào một cửa hàng hoa để mua hoa tặng bồ. Nhìn chồng, trên xe nước mắt cô cứ thế rơi, em chồng cô cố gắng động viên chị và tiếp dũng khí cho: “Bình tĩnh đi chị, em luôn bên chị, chúng ta sẽ cho họ ra ngô ra khoai”.

Điều bất ngờ về ông chồng lăng nhăng khiến vợ té ngửa

Điều bất ngờ về ông chồng lăng nhăng khiến vợ té ngửa

Sau khi mua hoa, chồng Ngọc vào một quán quen mà ngày xưa khi yêu cô đã từ cùng chồng hẹn hò. Càng nghĩ cô càng ức, không ngờ điểm hẹn khi xưa mình yêu nhau lại trở thành nơi lén lút của lão chồng. Cô rất buồn và nghĩ, có lẽ sau sinh ngực cô đã bị chảy sệ, thân hình thì sồ sề xấu xí nên chồng chán đi theo con khác lúc nào không hay. Cô nghĩ sau đợt này cô phải đi nâng ngực ở một thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội, tút tát lại nhan sắc để cho chồng biết mặt.

Ngọc cùng em chồng lén lút ngồi theo dõi ở bàn bên kia. Thế nhưng đợi mãi mà không thấy ả “hồ ly” xuất hiện. Mải miên man theo dòng suy nghĩ cho đến khi mọi người lay lay tay cô, nhìn lên thì chồng cô đã đứng trước mặt. Cô nghĩ, hẳn là lão đã thấy vợ vì vậy chưa dám gọi ả nhân tình đến.

Đã biết rồi thì Ngọc định sẽ nói thẳng cho ra ngô ra khoai luôn, thế nhưng chưa kịp nói gì thì chồng cô đã cất lời: “Em à, em chính là người tình bây lâu nay của anh. Em có nhớ đây là nơi mà anh đã ngỏ lời cưới em, cũng vào ngày này, nơi kết thúc một mối tình và mở ra một hạnh phúc mới. Anh cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho bố con anh suốt thời gian qua”.

Sau đó, chồng Ngọc đưa bó hoa cùng một hộp quà, bất ngờ với những gì chồng làm, những uất ức trở thành hạnh phúc, cô vỡ òa trong nước mắt và đấm thùm thụp vào ngực chồng và xin lỗi vì đã hiểu nhầm chồng. Bạn cô cùng em chồng cũng vỗ tay mừng cho hạnh phúc của cô.   

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->