fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự thật về những màn biểu diễn của “cô gái ma ám” đạt quán quân Asia’s got talent ...

Sự thật về những màn biểu diễn của “cô gái ma ám” đạt quán quân Asia’s got talent

18/12/2017 16:28        Lượt xem : 1.336

Sự thật về những màn biểu diễn của “cô gái ma ám” đạt quán quân Asia’s got talent
5 (100%) 1 vote

Trái ngược với vẻ mặt kinh dị trên sân khấu Asia’s got talent bộ mặt thật của “cô gái ma ám” ngoài đời thường lại khiến cả thế giới kinh ngạc.

 “Cô gái ma ám” quán quân Asia’s got talent khiến cả thế giới khiếp sợ

Mới đây cuộc thi tìm kiếm tài năng toàn Châu Á mùa thứ 2 đã tìm ra quán quân với giải thưởng 100.000 đô la thuộc về cô gái bé nhỏ Rianna. Đến tận bây giờ những màn trình diễn ảo thuật kinh dị của The Sacred Rianna vẫn khiến 4 vị giám khảo và hàng triệu khán giả ám ảnh. Nhiều người không tin những gì cô ấy trình diễn chỉ là ảo thật và đều có chung câu hỏi “cô gái ma ám” này là ai?

The Sacred Rianna khiến 4 vị giám khảo và hàng triệu khán giả ám ảnh.

The Sacred Rianna khiến 4 vị giám khảo và hàng triệu khán giả ám ảnh.

Thực tế The Sacred Riana có tên thật là Marie Antoinette Riana Graharani, tên ngắn gọn là Riana Antoinette. Năm nay 25 tuổi, cô sinh ra và lớn lên ở Indonesia trong gia đình có bố là ảo thuật gia.

Gia đình của The Sacred Riana

Gia đình của The Sacred Riana

Tại quê nhà, cô được biết đến là một nhà ảo thuật huyền bí tài năng, chuyên về các màn trình diễn có liên quan đến khả năng ngoại cảm. Thần tượng của Riana là huyền thoại ảo thuật huyền bí thế giới David Copperfield. Từ lâu cô luyện tập các trò ảo thuật mô phỏng kỹ năng điều khiển đồ vật với bố nên dù trẻ tuổi, Riana đã rất thành thục. Năm 2014, Riana tham gia show truyền hình The Next Mentalist do ảo thuật gia Indonesia Deddy Corbuzier tổ chức và giành giải Á quân.

Anggun luôn run sợ mỗi khi đến phần trình diễn của Riana

Anggun luôn run sợ mỗi khi đến phần trình diễn của Riana

“Bột mặt thật” của cô gái ma ám ngoài đời thường

Theo chia sẻ của quản lý Bow Vernon, Riana rất vui khi cô là người chiến thắng cuối cùng. Cô tham gia cuộc thi Asia’s got talent chỉ với mục đích duy nhất là lan rộng những màn trình diễn của mình đến với mọi người. “Tôi nghĩ mọi người yêu thích cô ấy bởi vì họ chưa bao giờ nhìn thấy một ảo thuật gia như vậy” – Bow Vernon cho biết.

Riana và ông bố ảo thuật gia của mình

Riana và ông bố ảo thuật gia của mình

Thật vậy, từ đầu đến cuối chương trình, qua nhiều màn trình diễn khác nhau, nhưng Riana chưa một lần “thoát vai” và vẫn luôn nhập tâm như bị “ma ám”. Được biết, mái tóc rũ rượi của Riana được lấy cảm hứng từ Sadako Yamamura – ma nữ nổi tiếng từ bộ tiểu thuyết, phim truyền hình, điện ảnh “Ring” của Nhật Bản. Ngay từ vòng loại, Riana đã dọa nữ giám khảo Anggun sợ khóc thét trên sóng truyền hình. Càng về sau những màn ảo thuật của Riana cùng được đầu tư và tạo hiệu ứng tuyệt vời.

Ngoài đời Riana là một cô gái khá xinh xắn và đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh

Ngoài đời Riana là một cô gái khá xinh xắn và đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh

Tuy nhiên trái ngược với cô gái lạnh lùng kinh dị trên sân khấu Riana thực tế là một cô gái rất xinh xắn. Sở hữu đôi mắt to tròn và gương mặt bầu bĩnh đáng yêu.

Trước khi giành quán quân Asia's got talent Riana cũng đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi ảo thuật

Trước khi giành quán quân Asia’s got talent Riana cũng đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi ảo thuật

Trong sự nghiệp của mình, Riana cũng từng tham gia khá nhiều cuộc thi như: Hizteria, Indosiar (2012), Stand Up Magician (2012), The Next Mentalist (2013-2014) và mới nhất là Asia’s Got Talent. Tại Stand Up Magician, Riana xuất sắc có được ngôi vị quán quân, trong khi cô về nhì tại The Next Mentalist.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->