fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự thật về mối nguy hiểm tiềm ẩn bên trong bệnh tàn nhang ...

Sự thật về mối nguy hiểm tiềm ẩn bên trong bệnh tàn nhang

22/02/2017 15:15        Lượt xem : 103       Tác giả: vtmhn

Bệnh tàn nhang khiến làn da của bạn trở nên xấu xí, và đa số mọi người nghĩ nó không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến da và sức khỏe cơ thể. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm khi đằng sau đó là cả một mối nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn. Vì vậy những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết rõ hơn về những nguy hiểm của bệnh tàn nhang nếu không được điều trị kịp thời.

Bệnh tàn nhang gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Bệnh tàn nhang gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Những nguy hiểm tiềm ẩn của tàn nhang?

Tàn nhang là biểu hiện của những nốt nhỏ và nhẵn xuất hiện trên mặt, chúng xuất hiện rải rác trên da nhiều khi cũng tập trung lại thành những đám tàn nhang lớn. Chính vì vậy nó ảnh hưởng đến nhan sắc và tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Những vết tàn nhang khiến da bạn thiếu sức sống, khiến bạn trở nên tự ti và ngại giao tiếp.

Ngoài những ảnh hưởng về tính thẩm mỹ, tàn nhang còn là dấu hiệu rõ ràng nhất báo hiệu bạn tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời đặc biệt là trong mùa hè. Thông thường, các nốt tàn nhang sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên nếu trên da bạn xuất hiện quá nhiều nốt tàn nhang thì bạn có nguy cơ ung thư da rất lớn. Chính vì vậy bạn nên chăm sóc da mình cẩn thận.

Bệnh tàn nhang gây nên nhiều nguy hiểm đối với làn da của bạn

Bệnh tàn nhang gây nên nhiều nguy hiểm đối với làn da của bạn

  • Nốt ruồi son ác tính: Biểu hiện này thường hiếm xảy ra tuy nhiên thường xảy ra đối với người tiếp xúc nhiều với ánh nắng, bệnh có nguy cơ biến thành ung thư ác tính.
  • Ung thư tế bào đáy: Đây là dạng ung thư thường gặp đối với mọi người nhất và thường gặp đối với những người trẻ. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời bệnh cũng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe.
  • Melanom: Đây là một dạng ung thư thường nhầm lẫn với bệnh tàn nhang, tuy nhiên chúng cũng có những biểu hiện giống với bệnh tàn nhang, tuy nhiên đối với tàn nhang melanom thì chúng có biểu hiện lớn và đen hơn, không có hình dạng màu sắc nhất định, phát triển từ nốt ruồi và gây ung thư da một cách nghiêm trọng.

Vậy làm sao để chữa trị tàn nhang tận gốc hay không?

Điều trị tàn nhang hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Điều trị tàn nhang hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bệnh tàn nhang có chiều hướng phát triển với ung thư da và làn da rất nhạy cảm với ánh nắng. Đây cũng là một trong những cảnh báo cho những người có làn da dễ bị tổn thương do ánh nắng và ung thư da. Bạn có thể áp dụng phương pháp tự điều trị ở nhà hoặc sử dụng một số thuốc, mỹ phẩm có tác dụng điều trị bệnh tàn nhang. Tuy nhiên đa số đều không trị được dứt điểm hoặc gây biến đổi sắc tố trên da.

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng thành công phương pháp điều trị tàn nhang tận gốc, trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh và không tái phát. 

Để biết thêm thông tin về công nghệ điều trị tàn nhang, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline  0949773555 hoặc địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->