fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự thật lời đồn đoán về cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì ...

Sự thật lời đồn đoán về cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì

07/07/2017 10:55        Lượt xem : 238       Tác giả: vtmhn

Sự thật lời đồn đoán về cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì
4 (80%) 2 votes

Gần đây chị em truyền tai nhau về cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì chỉ trong 1 thời gian ngắn. Nhưng sự thật nó có đem lại hiệu quả như bạn nghĩ.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì chỉ trong 5 phút

Có rất nhiều cách khắc phục mũi tẹt, mũi thấp nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả như bạn mong muốn.

cách làm mũi cao tự nhiên

Làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì mất nhiều thời gian

Cách làm mũi cao tự nhiên chỉ trong 5 phút khiến chị em “ kinh ngạc”. Nguyên liệu rất đơn giản chỉ cần bột mì, vaseline, kem nền tông màu đậm hơn da một chút

Phương pháp này bạn sẽ không phải động chạm “ dao kéo” tiến hành cần phải có sự khéo léo.

Bước 1: Bạn trộn bột mì với vaseline theo tỉ lệ 4:1. Nhào đều tay cho đến khi tạo thành hỗn hợp bột sánh mịn. Cho thêm kem nền có tông màu đậm hơn da đã chuẩn bị nhào trước và tiếp tục nhào đều.

Bước 2: Lấy một lượng nguyên liệu vừa đủ, đắp lên vùng sống mũi và vuốt cho phẳng. Hỗn hợp bột mì và keo cần phải tệp vào da để mũi cao tự nhiên nhất.

Bước 3: Trang điểm để có thể che đi phần nguyên liệu vừa đắp, trang điểm tạo khối như bình thường. Vậy là bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao vút.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì có hiệu quả như lời đồn?

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng bột mì tuy là không phải động chạm đến dao kéo, để bạn có thể tiết kiệm chi phí nhưng tồn tại cực nhiều nhược điểm, mất nhiều thời gian. Nếu nhìn tinh ý sẽ nhận ra nó rất thô cứng. Thực hiện nặn mũi không khéo sẽ thành mũi méo rất khó thành công.

Ngoài ra nâng cao mũi tự nhiên bằng bột mì chỉ thích hợp với trường hợp mũi thấp tẹt, khuyết điểm nhẹ còn cánh mũi đầu mũi to, sống mũi bị lệch, vẹo thì không thể áp dụng này không hiệu quả.

Nâng mũi PureForm – cách làm mũi cao tự nhiên an toàn, hiệu quả

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo PureForm. Loại sụn này được làm 100% từ ePTFE gần như sụn tự thân.

cách làm mũi cao tự nhiên

Làm mũi cao tự nhiên với công nghệ nâng mũi Pureform

Sụn pureform sẽ cho phép bạn uốn cong mà không cần dùng thêm bất cứ chất nào lên vùng tế bào xung quanh. Cơ chế hoạt động thông minh, bền nên chất liệu luôn đảm bảo ổn định, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi PureForm được rất nhiều chị em tin tưởng bởi:

Chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể khách hàng: Nâng mũi Pureform có chất liệu tương thích cao với cơ thể, giống sụn tự thân đến 95% nên hạn chế tối đa tình trạng dị ứng với chất độn.

Nâng mũi Pureform kết quả đẹp tự nhiên: Do loại sụn pureform được làm 100% từ ePTFE rất mềm, có thể uống cong nên cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên khi chất liệu đưa vào khoang mũi.

Kết quả hoàn hảo để dáng mũi lâu dài: Loại sụn pureform có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, lớp mô mềm sẽ tích hợp giữ vững hình dáng mũi và làm giảm sự chuyển dịch mũi.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->