fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Sự thật giật mình” về khả năng chịu lực của túi độn ngực ...

“Sự thật giật mình” về khả năng chịu lực của túi độn ngực

14/10/2017 11:27        Lượt xem : 93       Tác giả: vtmhn

“Sự thật giật mình” về khả năng chịu lực của túi độn ngực
5 (100%) 1 vote

Nhiều người thường nghĩ túi độn trong nâng ngực nội soi rất “mỏng manh dễ vỡ”. Tuy nhiên nếu biết khả năng chịu lực của túi độn ngực chắc chắn bạn sẽ giật mình. 

Thẩm mỹ ngực là phương pháp giúp chị em sở bầu ngực nở nang, căng tròn gợi cảm như ý và mang lại hiệu quả lâu dài. Trong đó, nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực đã và đang trở thành dịch vụ được chị em yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều chị em sau khi nâng ngực thường có duy nghĩ túi độn ngực rất “mỏng manh dễ vỡ” và phải chăm sóc thật nhẹ nhàng. Vậy Sự thật về khả năng chịu lực của túi độn ngực như thế nào?

Có những loại túi độn ngực an toàn nào?

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, hiện nay tại các địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín thường sử dụng các loại túi độn ngực an toàn là túi gel mền và nano chip. Cả 2 loại túi này đều có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng về khả năng chịu lực của túi độn ngực.

Sự thật về khả năng chịu lực của túi độn ngực khiến nhiều chị em ngạc nhiên

Sự thật về khả năng chịu lực của túi độn ngực khiến nhiều chị em ngạc nhiên

Túi gel: Đây là loại túi độn có thành phần chủ yếu là gel silicon, loại túi này có khả năng duy trì lâu dài trong cơ thể, không có tác dụng phụ nên đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Túi nano chip: Đây là loại túi ngực đầu tiên được gắn chip, giúp người dùng chủ động kiểm tra thông số an toàn, đồng thời nhờ kết cấu linh hoạt nên cho dáng ngực đẹp tự nhiên.

Sự thật về khả năng chịu lực của túi độn ngực

Sau khi nâng ngực nội soi hầu hết chị em đều cảm thấy tự tin hơn với vòng 1 căng tròn hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn lo sợ về khả năng chịu lực của túi độn ngực. Lý giải vấn đề này các chuyên gia hé lộ các loại túi độn ngực an toàn hiện nay đã được nghiên cứu và thiết kế với chất liệu bền vững. Vì vậy dù bị xé rách hay va đập mạnh gây vỡ là điều cô cùng khó.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tăng kích thước vòng 1 nhờ các loại túi độn an toàn được sử dụng hiện nay có khả năng chịu lực gấp 3 lần so với trọng lượng cơ thể và đặc biệt là không bị rò rỉ chất liệu ra ngoài như các túi độn xưa. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chịu lực của túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Túi độn dùng trong nâng ngực nội soi tại viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn, chịu lực cao

Túi độn dùng trong nâng ngực nội soi tại viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn, chịu lực cao

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên với trang thiết bị và túi độn ngực không đảm bảo an toàn. Do đó để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ nâng ngực như ý, hiệu quả lâu dài chị em nên tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín trước khi thực hiện.

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín gây dựng được niềm tin trong lòng rất nhiều khách hàng. Nơi đây sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại và cam kết sử dụng loại túi độn ngực an toàn đã được FDA chứng nhận. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm nâng ngực nội soi tại đây. Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->