fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự thật dối trá sau những lần tăng ca làm đêm của chồng ...

Sự thật dối trá sau những lần tăng ca làm đêm của chồng

05/05/2017 15:14        Lượt xem : 62       Tác giả: Nguyễn Huệ

Sự thật dối trá sau những lần tăng ca làm đêm của chồng
5 (100%) 3 votes

Chị ngỡ hi sinh vì chồng con thì chồng sẽ vì thế mà cảm động và chẳng bao giờ phản bội người vợ “tào khang” nhưng anh đâu có đếm xỉa đến sự hi sinh của vợ.

Cuộc hôn nhân của mối tình vụng dại

Lấy chồng từ năm 20 tuổi khi chị vẫn còn dở dang sự nghiệp học hành đã lên xe hoa về nhà chồng, nhà mẹ đẻ cách nhà chồng chị hơn trăm cây số để rồi vài ba năm chị mới về thăm mẹ một lần. Ngày đó chị vẫn còn là cô sinh viên trẻ măng của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  vô tình gặp anh trong một lần về nhà nghỉ lễ. Chuyện tình của đôi trai xinh gái đẹp nhanh chóng nảy nở, anh là dân lái xe chuyên chở hàng cho công ty, yêu nhau được vài tháng anh đã ngỏ lời cưới chị, cuộc hôn nhân này là kết quả của tình yêu sét đánh, vì yêu anh, chị đã quá vội vàng cưới trong khi cả hai còn quá trẻ chưa thể lo cho gia đình riêng.

Anh chị cưới vội vàng khi cả hai còn quá trẻ

Anh chị cưới vội vàng khi cả hai còn quá trẻ

Giờ đây chị mới thấy hối hận và tự trách mình quá nông nổi để bây giờ cay đắng và đau đớn thế này. Chị học hành dở dang không xin được việc để lo kinh tế chị chấp nhận đi làm công nhân để trang trải cho gia đình, còn anh vẫn lái xe cho công ty lúc đi sớm về khuya. Anh từng là người biết quan tâm gia đình, biết chăm lo cho vợ trẻ sợ chị một thân một mình buồn bã, đôi lúc chị thấy cô đơn lạc lõng chính trong gia đình mình, mẹ chồng chị cũng không phải là dạng vừa bà vẫn hay soi mói cạnh khóe con dâu mỗi khi anh không có nhà.

Chồng phản bội vợ ngoại tình với người đàn bà khác       

8 năm cho một cuộc hôn nhân anh chị có hai cô con gái xinh xắn, chị đi làm công nhân cũng tích góp dành dụm được một số tiền kha khá, chị an phận làm vợ cố gắng chăm sóc gia đình và chồng con cho tốt. Chị hi sinh cả tuổi trẻ của mình để đánh đổi điều gì khi anh sa ngã vào vòng tay người đàn bà khác, phải nói rằng thời đại tiên tiến nhưng chị không dùng facebook nên chị chẳng biết những gì chồng nói và làm trên mạng xã hội.

Để rồi khi thấy những tin nhắn mùi mẫn của chồng với cô gái khác trong điện thoại chị mới tá hỏa và nhờ người điều tra, anh với ả nhân tình đã qua lại lâu với nhau rồi mà có hay ho gì cho cam đó là người đàn bà bỏ chồng và có đến 2 đứa con riêng. Anh mù quáng lao vào con đường tình ái, chồng phản bội vợ bỏ mặc  ba  mẹ con ôm nhau nhóc ở nhà hàng đêm mà anh cứ viện cứ rằng phải lái xe đêm cho công ty mà thực chất anh đang ở bên người đàn bà khác.

Chính người đàn bà đó còn đến thách thức chị kéo chồng về nhà, cô ta nói chị không biết chăm sóc bản thân ai đời sinh con xong lại để đầu vú thâm xì thế kia, thế thì chồng nó chán nó theo gái là phải còn trách ai như tôi đây ai con mà còn hồng hào ngon nghẻ lắm. Chị không thèm đôi co với cô ta mà bỏ đi chỗ khác nhưng lời nói của cô ta khiến chị đau đớn, vì chồng chán vợ không biết làm đẹp, chán mỡ bụng bèo nhèo, chán bầu ngực chảy xệ nhão nhoét, chán đầu vú thâm đen xì vì cho con. Thì ra anh trọng sắc hơn trọng vợ, trọng người đàn bà khác hơn là cô vợ đầu bù tóc rối, luộm thuộm ở nhà chẳng đẹp mắt chút nào, chưa bao giờ chị cảm thấy đau đớn và nhục nhã đến vậy.

Chị thay đổi nhan sắc bản thân mình

Sau tất cả chị tránh mặt chồng không muốn đối diện với anh

Sau tất cả chị tránh mặt chồng không muốn đối diện với anh

Bao nhiêu tiền chị để dành giờ đây chị đi tân trang lại nhan sắc của mình, chị có đến nỗi nào đâu mà để chồng chê cơ chứ, mặc dù đã hai con nhưng da dẻ chị vẫn mịn màng duy chỉ có ngực chị chảy xệ và đầu vú thâm đen. Chị quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để nâng ngực nội soi và làm hồng nhũ hoa, sau 2 tuần chị đã có được vòng một căng tròn quyến rũ. Chị cũng thường xuyên chăm sóc làn da của mình, thay đổi cách ăn mặc, trông chị rực rỡ khác hẳn với mọi ngày mặc bồ đồ công nhân đi làm, đã bao giờ anh thấy chị xinh tươi rạng rỡ thế kia chưa?

Chị thật dại dột, ngày trước cứ nghĩ hi sinh vì chồng con thì chồng sẽ vì thế mà cảm động và chẳng bao giờ phản bội người vợ “tào khang” nhưng đàn ông đâu có cần sự hi sinh của người vợ. Có câu nói tình yêu không có chân để chạy nhưng chồng và các cô gái thì biết chạy, tránh sao được chuyện chồng phản bội vợ vì mù quáng

Bát nước đầy hắt đi sao lấy lại được

Trước mặt bố mẹ chồng chị đề nghị anh li hôn không được quyền nuôi con, anh sẽ phải trợ cấp tiền nuôi nấng hai đứa con cho đến khi chúng khôn lớn. Trong khoảng thời gian đó anh cũng không được phép thăm con coi như chúng không có người bố này, anh quỳ xuống xin chị trước mặt cả nhà nhưng mặt chị lạnh tanh không cảm xúc, chưa bao giờ anh thấy chị mạnh mẽ đáng sợ đến thế. Anh đã thề và hứa sẽ không làm điều dại dột nữa, anh đã bị những cám dỗ bạn bè đưa đẩy nên ngã vào vòng tay người đàn bà đó.

Thấy con trai thành khẩn bố mẹ cũng nói đỡ vài câu giúp anh chị quay về làm lành, chị chạy ra ngoài để không ai nhìn thấy những giọt nước mắt đang tuôn trào trên má. Chị tránh mặt anh không muốn nhìn thấy bộ mặt dối trá đó, anh vào phòng chị ra ngoài, trong nhà không có một tiếng cười, chị đã rất muốn li hôn vì chồng phản bội nhưng nhìn hai đứa con thơ chị không nỡ, nhìn chúng quấn bố vui vẻ khiến chị đau lòng, chị chấp nhận không li hôn nữa nhưng tình yêu đó không còn vẹn nguyên nữa bát nước đầy hắt đi làm sao lấy lại được.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->