fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự thật đằng sau chuyến công tác xa nhà của cô vợ trẻ ...

Sự thật đằng sau chuyến công tác xa nhà của cô vợ trẻ

26/06/2017 19:47        Lượt xem : 127       Tác giả: vtmhn

Sự thật đằng sau chuyến công tác xa nhà của cô vợ trẻ
5 (100%) 1 vote

Chỉ vì quá yêu, thương người vợ trẻ giỏi giang của mình khiến tôi trở nên mù quáng để rồi sốc nặng khi biết sự thật về em sau chuyến công tác xa.

Lấy được người vợ giỏi giang

Tủi nhục lấy được cô vợ giỏi giang

Tủi nhục lấy được cô vợ giỏi giang

Kết hôn đã được 8 năm. Do tính chất công việc nên vợ tôi thường xuyên phải đi công tác xa. Có đợt cô đi cả tháng trời mới về. Dù không thích, không muốn vợ mình vắng nhà thường xuyên nhưng tôi vẫn phải chấp nhận. Bởi, hiện tại thu nhập của tôi và vợ chênh lệch nhau khá nhiều. Dựa vào một mình khoản lương của cô ấy cũng đủ nuôi sống cả gia đình tôi. Nhiều lần nghĩ, mang tiếng là chồng nhưng lương thưởng của tôi chỉ bằng một nửa vợ, nhiều lần nghĩ mình cũng có phần kém cỏi và sự thật tôi không thể chối bỏ cô ấy là người vợ trẻ và giỏi giang.

Rất yêu vợ, thương em vất vả phải đi công tác suốt nên những lần đó tôi đều tự tay chuẩn bị đồ đạc cho cô ấy. Từ vật dụng nhỏ nhất như: cái bản chải đánh răng, đến quần áo, thuốc men vợ cần mang theo. Cũng vì thế tôi thường bị mấy cậu bạn trêu đùa: “Nhìn vợ mày lúc nào cũng trẻ trung phơi phới như thế, tao lo ngại lắm”. Có đứa còn nói, vợ tôi có khả năng ngoại tình cao và khuyên tôi nên đề phòng, khi đó, tôi chỉ biết cười trừ.

Quá tin và yêu vợ để rồi nhận cái kết đắng

Nghe tụi bạn nói tôi cũng lo lắm nhưng nghĩ vợ chồng phải tin tưởng nhau, chưa kể lúc nào vợ cũng gọi điện về, nói những điều khiến tôi tin tưởng. Nghĩ chắc vợ như vậy sẽ không có chuyện cắm sừng chồng đâu. Cũng như bao lần khác, vợ tôi nói mình phải đi Hà Nội công tác. Điều khiến tôi chột dạ là cô nói đi một mình nhưng hồi chiều lúc soạn đồ cho vợ, tôi nhìn thấy 2 chiếc vé.

Cũng ngờ ngợ trước lời nói của vợ, nhưng tôi tin vào lời nói của em và nghĩ rằng cô ấy đi cùng với đồng nghiệp nên thôi. Tình cờ hôm đó, có ông bạn cũng ra Hà Nội thăm họ hàng nên tôi gọi điện nhờ “để ý” vợ giúp xem cô ấy có đi một mình thật không? Hy vọng nhiều để rồi sốc nặng khi bạn gọi điện nói đã nhìn thấy vợ tôi, nhưng cô ấy không đi một mình mà tay trong tay với một người đàn ông khác đi vào Viện thẩm mỹ Hà Nội. Người đó phong độ, đẹp trai và cậu ta còn nhấn mạnh “trông họ rất xứng đôi”, tim tôi như vụn vỡ.

Bàng hoàng trước sự thật đằng sau chuyến công tác của vợ

Chết lặng khi biết tin vợ cắm sừng mình

Chết lặng khi biết tin vợ cắm sừng mình

Bàng hoàng, đau đớn, tôi chưa từng nghĩ có một ngày mình lại bị vợ lợi dụng lòng tin rồi che giấu đi tội lỗi của cô ấy bấy lâu nay. Ngày vợ trở về tôi vẫn bình thường như bao lần trước đó. Không nói gì, tôi chỉ nhìn vợ trong cơn đau. Vờ cười đùa hỏi chuyện “Sao lần này nhìn em khác thế, xinh đẹp và trẻ trung hơn trước. Hơn 30 rồi vợ tôi vẫn đẹp thế này, ra đường ối anh nhà giàu chạy theo ý chứ…”

Vẫn rất tự tin, thẳng thừng “Chồng em cứ khen quá. Đợt em công tác này em nghe đồng nghiệp khen ở ngoài Hà Nội có dịch vụ căng da mặt nội soi giúp phụ nữ trẻ trung mãi với thời gian nên em đã vào làm thử. Anh thấy vợ sao? Có xinh hơn trước không?”

Mỉm cười trong đau đớn, tôi khen “Đẹp, rất đẹp em à!, vợ anh dù không sử dụng dịch vụ đó cũng vẫn đẹp mà”. Nhìn nụ cười rạng rỡ của vợ lại khiến tôi đau vô cùng. Giờ đây, tôi không biết phải làm gì? Bởi tôi vẫn còn rất yêu vợ, trong khi lũ bạn đang cười vào mặt tôi, cho rằng tôi là thằng chồng khờ dại, thì tôi đang không biết mình nên làm gì với cô ấy đây? Liệu tôi có nên ly hôn hay cho cô ấy một cơ hội sửa sai? Xin hãy giúp tôi?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->