fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự thật kinh hoàng đằng sau việc sử dụng thuốc xóa hình xăm giá rẻ ...

Sự thật kinh hoàng đằng sau việc sử dụng thuốc xóa hình xăm giá rẻ

19/03/2017 15:09        Lượt xem : 332       Tác giả: vtmhn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện những sản phẩm xóa hình xăm giá rẻ và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên theo các bác sĩ da liễu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ thì những hậu quả từ những thuốc xóa hình xăm giá rẻ gây nên nhiều nguy hiểm.

Sử dụng thuốc xóa hình xăm giá rẻ gây nên nhiều nguy hiểm

Sử dụng thuốc xóa hình xăm giá rẻ gây nên nhiều nguy hiểm

Sử dụng thuốc xóa hình xăm gây hậu quả nghiêm trọng

Hiện nay việc xăm hình trở nên ngày càng phổ biến đối với giới trẻ và được ưa chuộng. Tuy nhiên sau khi thực hiện những hình xăm nhiều người đã trở nên hối hận và có ý định xóa do nhiều nguyên nhân như gia đình, xã hội hay công việc. Và để xóa hình xăm một cách nhanh và tiện lợi nhất là việc sử dụng thuốc xóa hình xăm.

Thành phần chủ yếu của những loại thuốc này thường là các axit loãng khi tiếp xúc trực tiếp với vết xăm sẽ tạo nên những phản ứng hóa học, phần hình xăm sẽ lồi lên và phần mực xăm sẽ mờ dần. Tuy nhiên thường mọi người không kiểm soát được hàm lượng axit có trong thuốc xóa xăm nên thường xảy ra tình trạng loét da và gây bỏng nặng.

Sử dụng thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc gây nên nhiều biến chứng

Sử dụng thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc gây nên nhiều biến chứng

Mặt khác, hầu hết các loại thuốc xóa xăm hiện nay đều không rõ nguồn gốc hoặc có xuất xứ từ Trung quốc, không được kiểm soát chặt chẽ trên thị trường, không thông qua các cơ quan chức năng và không được kiểm định một cách chắc chắn. Sử dụng những loại thuốc xóa xăm thường tiềm ẩn nguy cơ của những bệnh ung thư.

Giải pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG mang lại hiệu quả cao và đảm bảo được sự an toàn cho bản thân. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn công nghệ và địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp xóa hình xăm.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn và độ an toàn, có khả năng xóa triệt để tận gốc hình xăm, không gây tổn thương lên da, đặc biệt không để lại sẹo. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Công nghệ xóa xăm Laser YAG tại VTM Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Công nghệ xóa xăm Laser YAG tại VTM Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Với nguyên lý hoạt động thông minh, những tia Laser khi đi qua bề mặt da sẽ hấp thụ mực xăm, dùng nhiệt để phá vỡ những liên kết khiến mực xăm tạo thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Chính vì vậy lựa chọn xóa xăm theo công nghệ này không gây đau rát và không để lại biến chứng.

Hiệu quả của công nghệ xóa xăm Laser YAG đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm này vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi điện đến số hotline 0949773555 để được tư vấn miễn phí.

 Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà N

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->