fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sự khác nhau giữa nám, tàn nhang và phương pháp điều trị hiệu quả ...

Sự khác nhau giữa nám, tàn nhang và phương pháp điều trị hiệu quả

09/04/2017 17:42        Lượt xem : 75       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Sự khác nhau giữa nám, tàn nhang và phương pháp điều trị hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Nám và tàn nhang là vấn đề lớn của chị em phụ nữ, nó ảnh hưởng đến tâm lý cũng như thẩm mỹ chung của nhiều người.

Việc phân biệt giữa nám và tàn nhang rất quan trọng giúp quá trình điều trị hợp lý và nhanh chóng hơn.

Nám da

Sự khác nhau giữa nám, tàn nhang và phương pháp điều trị hiệu quả

Nám da nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Nám là một bệnh lý thường gặp ở những làn da Châu Á, đây là một bệnh lý lành tính, khó điều trị và ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh, nó là rào cản lớn làm bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Nám thường xuất hiện muộn ở những người thanh niên hoặc trung niên và chủ yếu xuất hiện trên mặt, màu sắc từ đậm tới nhạt và nhìn chung nó có màu đậm hơn so với da.

Tàn nhang

Tàn nhang nếu người bị sẽ xuất hiện trước 2 tuổi và tăng dần đến độ tuổi dậy thì, sau đó giảm màu dần, đặc biệt tàn nhang còn chịu tác động theo mùa, thường đậm màu vào mùa hè và nhạt dầu vào mùa động.

Kích thước tàn nhang thường nhỏ, giới hạn rõ màu nâu nhạt vàng sẫm vị trí thường gặp nhất là ở vùng mặt, cổ tay thường có yếu tố gia đình.

Sự khác nhau giữa nám, tàn nhang và phương pháp điều trị hiệu quả

Tàn nhang nỗi sợ hãi của chị em

Cách điều trị nám và tàn nhàng

Công nghệ trị nám má Laser YAG tại Viện thẩm mỹ Hà nội được điều trị với 4 bước sóng 1064 nm, 585nm, 650nm, 532nm hiệu quả nhất. Ánh sáng Laser có khả năng làm mờ dần và xóa bỏ những vết nám trên da mà không để lại sẹo, không làm tổn thương vùng da điều trị và ức chế sắc tố melanin tập trung trở lại trên da. 

Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng công nghệ mới nhất trong việc điều trị tàn nhang đó là Laser Spectra có khả năng điều trị tận gốc mà không mất nhiều thời gian. 

Tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị khác nhau. Thông thường sẽ điều trị từ 1-3 lần và cách nhau 4-5 tuần. 

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nôi 14 Yên Phụ để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí công nghệ trị nám tàn nhang hiệu quả an toàn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->