fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Song Tử à! Làm gì cũng phải nhớ đến gia đình nhé ...

Song Tử à! Làm gì cũng phải nhớ đến gia đình nhé

30/06/2017 09:49        Lượt xem : 48       Tác giả: vtmhn

Song Tử à! Làm gì cũng phải nhớ đến gia đình nhé
BÌnh chọn bài viết

May mắn hơn em, anh được làm mọi điều mình thích. Cũng chỉ vì không nghe lời khuyên của bố mẹ để giờ đây anh phải tự chuộc lại sai lầm của mình.

Anh cũng là một chàng trai Song Tử ngang bướng

Anh - chàng trai Song Tử ngang bướng

Anh – chàng trai Song Tử ngang bướng

Anh – một anh chàng Song Tử nên anh hiểu được cảm giác của em lúc này. Trước kia anh cũng vậy, luôn cho mình là đúng, anh thích thể hiện bản thân, làm việc theo cảm tính. Khi bố mẹ khuyên ngăn, định hướng cho mình đi con đường đúng nhất thì anh lại nghĩ rằng các bậc phụ huynh lúc nào cũng lắm lời. Nhưng em à! hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của bố mẹ để hiểu. Thật ra, bố mẹ cũng chỉ muốn tốt cho mình thôi. Luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp cho con cái của họ. Bởi bố mẹ đã từng trải qua, cũng từng gặp phải những sóng gió của cuộc đời. Với kinh nghiệm dày dặn của bản thân chắc chắn sẽ giúp những đứa con thơ dại như chúng ta không vấp phải sóng gió của cuộc đời.

Anh may mắn hơn em là được làm theo những điều mình thích, thật lòng anh không biết nên khuyên em thế nào nhưng mong em đừng như anh để rồi phải hối hận cả cuộc đời. Trên đời này, không có gì là dễ dàng em à! Nhiều khi em phải đánh đổi mọi thứ, kể cả đau đớn để đạt được thứ mình muốn. Em bắt đầu cảm thấy hối hận trước những gì mình đã gây ra, nhất khi em đánh mất gia đình người thân của mình.

Bố mẹ luôn muốn mang lại điều tốt đẹp cho con cái

Anh biết em là cô nàng mạnh mẽ, độc lập. Em muốn sống một cuộc sống tự do, tự quyết mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Em muốn kiếm tiền, không ai ngăn cấm em cả nhưng khi em thật sự là người trưởng thành có thể tự lo cho mình. Khi em đang còn đi học, không bố mẹ nào muốn con mình vất vả để đi kiếm từng đồng tiền vất vả rồi xao nhãng việc học. Nếu em muốn thể hiện bản thân trước hết em phải có được lòng tin của bố mẹ phải thể hiện được khả năng của mình. Đừng ngang ngạnh rồi tìm cách đối nghịch với bố mẹ rồi bắt họ phải tin tưởng mình.

Nếu em muốn học chuyên ngành mình thích, muốn chạy theo ước mơ của mình. hãy chứng minh cho bố mẹ thấy được lựa chọn của em là đúng. Vì bố mẹ em muốn em học theo ý họ và họ những dẫn chứng cho rằng em học thứ đó là tốt nhất cho em. Đừng nghĩ rằng bố mẹ hướng cho mình một đường đi của tương lai có nghĩa họ đang bắt mình phải làm theo ý họ. Không đâu em à, bố mẹ chỉ muốn mang đến những điều tốt đẹp cho con cái của mình họ mà thôi.

Đừng vì phút bồng bột mà ân hận cả đời

 

Hãy chọn cho mình một con đường đúng

Hãy chọn cho mình một con đường đúng

Đừng vì phút chốc thiếu suy nghĩ, đưa ra những quyết định vội vàng để sau phải hối hận cả đời em à. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn làm điều gì đó. Bản thân vốn là cô nàng rất mạnh mẽ, nếu em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn thì trước sau gì bố mẹ tôn trọng và thuận theo ý em. Em còn rất trẻ, chưa khám phá hết được khả năng của mình. Cứ bình tĩnh, từ từ khám phá nó, rồi em sẽ vượt qua thời kỹ này thôi.

Tin anh đi, rồi em sẽ chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất của cuộc đời. Dù em có làm gì? ở đâu? Anh vẫn luôn mong em sẽ nhớ đến câu “gia đình là số 1”, phải luôn đặt lợi ích của gia đình lên trên hết.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->