fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sống trong địa ngục ở nhà chồng vì trên người có hình xăm ...

Sống trong địa ngục ở nhà chồng vì trên người có hình xăm

22/02/2017 10:59        Lượt xem : 2.343       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Sống trong địa ngục ở nhà chồng vì trên người có hình xăm
5 (100%) 1 vote

Đêm tân hôn với bao háo hức chờ đợi bỗng trở nên lạnh lẽo ám ảnh khi chồng phát hiện trên vai vợ có hình xăm.

Chỉ vì thú vui nhất thời khiến cuộc hôn nhân của tôi đi đến vực thẳm, xung đột mẹ chồng nàng dâu đi đến đỉnh điểm.

Đêm tân hôn ám ảnh

Hồi học đại học, Tôi thấy những cô bạn xăm đẹp quá và tôi cũng rất thích thú những hình xăm, mặc dù quan điểm tình yêu hôn nhân của tôi khá truyền thống. Thế nhưng, không thể cưỡng lại những hình xăm ngôi sao hay hoa hồng được, chính vì thế tôi đã quyết định chọn 3 ngôi sao để xăm vào lưng. Nhưng không ngờ đó lại chính vì điều khiến tôi sống dở chết dở khi đi vào cuộc sống hôn nhân.

Sống trong địa ngục ở nhà chồng vì trên người có hình xăm

Đêm tân hôn ám ảnh

Gia đình tôi khá thoải mái, nhưng khi quen bạn trai cũng là chồng tôi bây giờ anh cũng như gia đình anh khá truyền thống. Chính vì thế, khi yêu anh tôi thường mặc những chiếc áo dài tay kín cổ khiến anh luôn đùa trông như bà già.

Đến thời điểm lễ cưới, tôi cũng chọn một chiếc áo cưới phủ kín không hở lưng. Thế nhưng sự chủ quan cũng như sợ đau khiến đêm tân hôn của tôi trở thành địa ngục.

Tôi đã chuẩn bị thật nhiều cho đêm tân hôn của mình nào là hoa, rượu vang, váy ngủ màu đỏ quyến rũ. Nhưng chưa kịp thực hiện những điều đó, khi chiếc váy cưới rớt xuống chồng tôi bàng hoàng nhìn chằm chằm lên vai như thể ăn tươi nuốt sống.

Khi nhìn thấy vết xăm, anh đã đứng phắt dậy và bỏ ra ngoài, đêm tân hôn tôi ngồi đầu gường khóc còn chồng đi uống rượu thâu đêm suốt sáng. Chỉ vì hình xăm lúc nổi hứng khiến tôi mang danh dối trá anh buộc tội tôi là đứa con gái lẳng lơ, đã từng có quá khứ với người đàn ông khác.

Anh cho rằng, anh chỉ là “kẻ đổ vỏ” cho người khác khiến tôi sững sờ như không tin vào tai mình, người mà mình chọn làm chồng. Cuộc sống cứ thế, tuần trăng mật của chúng tôi, chồng nhậu nhẹt suốt ngày, tôi thì luôn khóc trong đau khổ.

Không dừng lại ở đó, vô tình mẹ chồng tôi nhìn thấy vết xăm sau lưng thì mọi chuyện mới bắt đầu từ đó, mẹ chồng nói xấu con dâu, rêu khắp nơi khiến cuộc sống của tôi không còn tia ánh sáng. Từ đó, mọi chuyện tôi làm đều trở thành đề tài để mẹ chồng xoi mói từ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa đến việc đi làm mặc váy cũng cho là quyến rũ trai, lẵng lơ.

Ánh sáng hôn nhân từ khi tẩy hình xăm

Ánh sáng hôn nhân từ khi tẩy hình xăm

Ánh sáng hôn nhân từ khi tẩy hình xăm

Cuộc sống cứ như thế, đến giai đoạn không thể kiểm soát được. Tôi quyết định đi tẩy hình xăm mong sao hình tượng của mình sẽ thay đổi trong mắt chồng cũng như gia đình truyền thống của anh.

Một phần sợ đau, một phần lo lắng không thể xóa xăm triệt để, được bạn bè giới thiệu, tôi đã quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện xóa xăm thẩm mỹ. Đây là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng tia Laser an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến da, có khả năng xóa triệt để và tận gốc hình xăm mà không tái phát trở lại không tổn thương.

Sau hôm đó, chồng đi nhậu về đây là lần đầu tiên tôi được làm một người phụ nữ thực thụ từ sau khi cưới. Sau hôm đó cái nhìn của chồng đối với tôi cũng thay đổi hẳn, anh đã hiểu và thông cảm cho tôi, cuộc sống hôn nhân của tôi từ đó mới có ánh sáng, mới có những màu hồng.

Còn gia đình truyền thống của chồng, nhất là mẹ chồng cũng dần thay đổi ánh mắt đối với con dâu từ những tình chịu khó dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị chu đáo từ bữa con cho gia đình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->