fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sống thử với bạn trai 5 năm để rồi nhận cái kết đắng chát ...

Sống thử với bạn trai 5 năm để rồi nhận cái kết đắng chát

20/07/2017 13:49        Lượt xem : 92       Tác giả: vtmhn

Sống thử với bạn trai 5 năm để rồi nhận cái kết đắng chát
5 (100%) 2 votes

Bạn bè xung quanh khuyên tôi rằng “sống thử với bạn trai lâu như vậy rồi thì giục cưới đi chứ, tuổi xuân con gái có hạn chẳng may lại nhỡ thì”, nhưng tôi vẫn bỏ ngoài tai để rồi nhận cái kết đắng chát…

Quyết định sống thử với bạn trai

Sống thử với bạn trai cứ ngỡ sẽ có được cái kết viên mãn

Sống thử với bạn trai cứ ngỡ sẽ có được cái kết viên mãn

Quen biết và yêu anh cũng hơn 5 năm tôi vẫn luôn tin tưởng vào tình yêu của mình. Cả hai đều ở tỉnh lẻ lên thành phố học rồi cố trụ lại kiếm việc làm với mong muốn đổi đời đổi số phận. Ra trường đi làm 2 năm rồi tôi mới bắt đầu tìm kiếm tình yêu của đời mình, trong số những người theo đuổi anh chính là người phù hợp nhất nên tôi đã lựa chọn anh để làm chỗ dựa vững chắc.

Ít ra anh cũng là người cùng quê, cùng cảnh đi làm xa sẽ thấu hiểu được nhau hơn. Không chỉ vậy anh cũng cực tâm lí lại biết chiều chuộng bạn gái, yêu nhau hơn 1 năm anh đề nghị cả hai đứa về sống chung cho tiết kiệm hơn. Tôi cứ nghĩ cả hai đều đã trưởng thành đều có công việc rồi cũng chỉ cần ổn định kinh tế 1 đến 2 năm  nữa sẽ cưới thôi. Cuộc đời đâu ai có thể biết trước một ngày bạn trai phản bội tôi một cách phũ phàng, nhẫn tâm.

Hi sinh lo lắng cho anh mọi thứ

Thời gian đầu sống chung cả hai vô cùng hạnh phúc vì được gần gũi bên cạnh nhau nhưng càng ngày giữa chúng tôi càng có những mâu thuẫn sâu sắc. Một lần anh lỡ khiến tôi có bầu lúc này anh đề nghị tôi bỏ đi vì kinh tế không có không thể cưới bây giờ được. Trong khi tôi không muốn từ bỏ đứa bé nhưng rồi cuối cùng vì thương anh tôi đã nghe lời anh nhẫn tâm bỏ đi bào thai chưa hình thành đó. Từ đó tôi cảm nhận được tình cảm của anh lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Hàng ngày tôi cố gắng chăm sóc cho anh từng chút một, thậm chí ngay cả khi nhận lương hàng tháng tôi cũng đưa cho anh một nửa để tiết kiệm, chi tiêu mọi thứ. Suốt thời gian 5 năm chung sống với nhau anh cũng chẳng mấy khi đưa tôi về gia đình anh gặp gỡ với người thân, thi thoảng người nhà anh có ghé thăm, anh cũng chỉ giới thiệu là bạn bè với mọi người. Anh giải thích thích rằng nếu giới thiệu người yêu gia đình sẽ bắt cưới ngay lập tức trong khi anh muốn cả hai ổn định kinh tế mới tính chuyện kết hôn. Chẳng qua anh chỉ muốn ngụy biện cho sự phản bội sau này. Vậy mà tôi cứ nghĩ sống thử với bạn trai rồi cũng coi như có sự ràng buộc anh sẽ chẳng thể nào từ bỏ tôi được. Hi sinh lo lắng cho anh là vậy, sau tất cả tôi lại nhận về những đau đớn tổn thương vô cùng. 

Bạn trai chia tay phũ phàng sau 5 năm sống thử

Sống thử với bạn trai bao lâu bất ngờ anh lại phản bội tình yêu

Sống thử với bạn trai bao lâu bất ngờ anh lại phản bội tình yêu

Không thể ngờ anh lại trở mặt nhanh như vậy, quả đúng đàn ông tham lam ích kỉ không sai. Có người yêu rồi vẫn muốn có thêm nữa, hóa ra trong thời gian sống thử với tôi anh vẫn lén lút tán tỉnh qua lại với những cô gái khác. Thậm chí anh còn khiến một người con gái khác có bầu anh nói lời chia tay tôi rồi bắt đầu dọn đồ ra khỏi nhà. Tôi choáng váng khi nghe điều đó, tại sao năm xưa tôi có bầu anh khăng khăng bắt tôi từ bỏ để rồi bây giờ anh đòi chia tay để đến với người mới vì cái thai.

Yêu anh 5 năm hi sinh cả tuổi thanh xuân cho anh để rồi nhận cái kết đau đớn phũ phàng đến vậy. Không thể ngờ có ngày tôi lại rơi vào hoàn cảnh oái ăm đến thế, tôi hận anh ta trơ trẽn bao nhiêu thì lại hận chính mình bấy nhiêu. Giá như tôi không dại dột, không hi sinh, quan tâm, không yêu anh quá nhiều thì đâu đến nỗi. Tôi đã chờ anh cả tuổi thanh xuân rồi để nhận lại những đau đớn tổn thương.

Gạt bỏ đi tất cả, tôi gượng đứng sau những vấp ngã, tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để sửa sang lại nhan sắc. Tôi được các bác sĩ tư vấn sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi để cải thiện làn da đang có dấu hiệu lão hóa. Tôi muốn thay đổi làm mới bản thân mình, sống và tôn trọng chính mình chứ không buông thả như trước đây nữa. Suy cho cùng phụ nữ trước hết phải sống cho chính mình chứ đừng cam chịu hi sinh để rồi cuối cùng cùng nhận về những đau đớn thiệt thòi một mình gánh chịu.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->