fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sống mũi thấp tẹt khắc phục như thế nào? ...

Sống mũi thấp tẹt khắc phục như thế nào?

27/07/2017 09:15        Lượt xem : 184       Tác giả: vtmhn

Sống mũi thấp tẹt khắc phục như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Sống mũi thấp tẹt là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin, phải mất rất nhiều thời gian để trang điểm tạo khối mà không được như ý muốn. Vậy sống mũi thấp tẹt khắc phục bằng cách nào?

Sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp để khắc phục khuyết điểm này trên gương mặt.

Đặc điểm của sống mũi thấp tẹt

sống mũi thấp tẹt

Sống mũi thấp tẹt là đặc điểm chung của người Á Đông

Sống mũi thấp tẹt là dáng mũi rất phổ biến của người Á Đông.  Sống mũi thấp tẹt sẽ có đặc điểm sống mũi thấp, gãy có thể là không thấy sống mũi. Cánh mũi to bè. Nhìn nghiêng sẽ thấy rất rõ hiện tượng mũi gãy. Đường thẳng đo tiêu chuẩn mũi không đạt, đỉnh mũi, môi, đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng.

Sống mũi thấp tẹt là dáng mũi ngắn, lỗ mũi hếch. Khi nhìn trực diện thì mũi tẹt sẽ khiến khuôn mặt tròn hơn.

Nhận thấy sống mũi thấp tẹt khiến gương mặt mất cân đối nên rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi để khắc phục nhược điểm này.

Sống mũi thấp tẹt khắc phục bằng cách nào?

 Nâng mũi là cách khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp tẹt là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi, độ đàn hồi của mũi để có khắc phục phù hợp nhất.

sống mũi thấp tẹt

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có những phương pháp nâng mũi như nâng mũi pureform, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm nhất định. Nhưng tất cả nâng mũi đều phải đảm bảo yếu tố hài hòa với cấu trúc khuôn mặt, mũi đẹp chuẩn. Độ dài khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt, độ cao mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, độ rộng của cánh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi, độ cong tự nhiên, mềm mại.

Nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng mũi được chị em rất ưa chuộng tại Viện thẩm mỹ Hà Nôi:

  • Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo pureform được làm 100% từ ePTFE mềm, tự nhiên như sụn tự thân để nâng mũi.
  • Sụn nhân tạo Pureform mềm, dẻo và dễ uốn cong. Nên khi độn vật liệu Pureform vào mũi chất liệu này bám dính và thành mũi, ổn định.
  • Bề mặt sụn perform thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, tích hợp mô mềm nên dáng mũi ổn định, không bị lệch, méo. Nâng mũi Pureform có độ tương thích cao với cơ thể lên duy trì kết quả ổn định, lâu dài.
  • Nâng mũi Pureform sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm chiếc mũi tẹt, mũi lệch và mũi ngắn, mũi bị biến dạng mà không gây biến chứng, lộ sóng mũi, thủng da đầu mũi.

Thực hiện nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được hàng nghìn chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Bạn Hồng An cho biết: “ Trước đây em sở hữu sống mũi thấp tẹt, nhìn trực diện gần như không có sóng mũi. Nhìn nghiêng mặt gãy nhìn rất xấu, em cực kỳ tự ti với dáng mũi.Cách đây 1 tháng em tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã tư vấn nâng mũi Pureform hiện đại, an toàn. Do chất liệu Pureform tương thích với sun tự thân 95% nên vết thương phục hồi rất nhanh. Sau đó bác sĩ chỉ dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi. Hiện giờ dáng mũi của em cao và thanh thoát hơn nhiều, em rất tự tin. Cảm ơn các bác sĩ Tuấn.

Hồng An chỉ là một trong rất nhiều khách hàng đã lấy được sự tự tin khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp tại 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->