fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sống chung với mẹ chồng tập 4: Hé lộ quá khứ làm dâu ghê gớm của bà Phương ...

Sống chung với mẹ chồng tập 4: Hé lộ quá khứ làm dâu ghê gớm của bà Phương

13/04/2017 09:04        Lượt xem : 81       Tác giả: vtmhn

Sống chung với mẹ chồng tập 4: Hé lộ quá khứ làm dâu ghê gớm của bà Phương
5 (100%) 1 vote

Tập 4 của Sống chung với mẹ chồng đã dần lí giải được vì sao bà Phương được nhào nặn trở thành bà mẹ chồng tai quái “ nhất quả đất” như bây giờ.

Làm dâu ghê gớm trở thành mẹ chồng tai quá là lẽ thường

Trong tập 4 khán giả được chứng kiến những màn “ khẩu chiến” giữa vợ chồng bà Phương (NSND Lan Hương) , giữa mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, nàng dâu – em chồng cực kỳ khó giải quyết.

sống chung với mẹ chồng tập 4

Qúa khứ mâu thuẫn giữa bà Phương và mẹ chồng vô cùng gay gắt

Ông Phương gay gắt mắng: “Ăn học ở thành phố mà bà cư xử với mẹ tôi như đồ thất học!”. Bà Phương tức giận phản ứng: “Mẹ ông có gì đáng để tôi gọi là mẹ không?” Qúa khứ làm dâu của bà Phương cũng vô cùng hỗn láo, sấc sược, sự trịch thượng, khinh thường mẹ chồng và cả gia đình chồng.

Thời đó, bà Phương xuất thân là con gái thành phố, nhưng lấy chồng sinh ra và lớn lên ở quê. Bởi vậy bà mặc định rằng, tất cả người nhà chồng đều quê kệch, kém học.

 Khi mẹ chồng lên sống cùng chăm sóc lúc bà mang thai Thanh, liên tiếp xảy ra cãi vã, hiểu lầm, mâu thuẫn, khiến bà nội Thanh khóc tức tưởi đi về. Người già thường có tính tiết kiệm, nên thường xuyên nấu đi nấu lại một món, thậm chí còn để thức ăn bị thiu. Bà Phương thấy thế, mắng té tát vào mặt mẹ chồng, tiền chồng bà đi làm được mẹ lại giấu đi để đưa cho các em chồng dưới quê.

Bà nội Thanh giận vô cùng vì cô con dâu ghê gớm: “Tôi sẽ gọi chúng nó đến đây nói chuyện phải trái, xem cô đã hỗn hào với tôi như nào!”. Bà Phương hùng hổ đáp lại: “Mẹ định gọi chúng nó đến đánh con à? Mẹ đừng tưởng kéo bầy kéo lũ từ quê lên đây dọa dẫm mà con sợ nhé!”.

sống chung với mẹ chồng tập 4

Minh Vân cũng là cô gái ương bướng, quyết liệt

Mâu thuẫn đẩy lên cao khi em chồng lên tìm bà Phương để nói phải trái, với  thái độ khinh bỉ cả gia đình chồng người nhà quê, cãi vã xảy ra, lúc giằng co khiến bà Phương ngã ra và phải đi viện. Từ đó đến nay bà Phương vẫn không hề gọi một tiếng mẹ chồng.

Minh Vân là 1 phần thẳng thắn, ương bướng như bà Phương hồi trẻ

Qua tập 4 vừa rồi, khán giả ngày càng nhìn nhận rõ hơn về con người và tính cách của bà Phương. Hiểu hơn vì sao bà thường hay mâu thuẫn với con dâu và gia đình chồng. Sự thẳng thắn, quyết liệt mạnh mẽ luôn muốn giải quyết mọi việc theo ý mình. Đồng thời tính cách ăn nói mạnh bạo, ghê gớm, nhạy cảm thích suy diễn khiến liên tiếp mâu thuẫn hiểu lầm xảy ra. Với người mẹ chồng tai quái này chỉ có tình cảm yêu thương, chiều chuộng và nhẹ nhàng sẽ có thể lay động, cải biến tính cách của bà.

Xem phim ta cũng có thể dễ dàng thấy Vân có một phần tính cách khá giống với mẹ chồng sự thẳng thắn, táo bạo, ương bướng, quyết liệt nhưng cũng rất “ ưa nịnh”. Liệu đây có phải là nguyên nhân khởi nguồn những ” cơn sóng gió” mẹ chồng – nàng dâu sau này. 

Nguồn: honnhanvagiadinh.net

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->