fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sốc nặng trước bí kíp giúp các cô gái trẻ “đào mỏ” đại gia ...

Sốc nặng trước bí kíp giúp các cô gái trẻ “đào mỏ” đại gia

13/07/2017 17:42        Lượt xem : 273       Tác giả: vtmhn

Sốc nặng trước bí kíp giúp các cô gái trẻ “đào mỏ” đại gia
5 (100%) 1 vote

“Tôi chỉ chào mừng và chấp nhận những người muốn có chồng hoặc bạn trai là người giàu có thật sự, còn những lời chế giễu, chỉ trích tôi không quan tâm”.

Sốc nặng trước bí kíp kíp luyện “mồi chài, đào mỏ” đại gia

Bí kíp giúp gái trẻ “mồi chài” trai giàu

Bí kíp giúp gái trẻ “mồi chài” trai giàu

Nhằm thu hút học viên đăng ký lớp học dạy cách “đào mỏ” đại gia, Hà Phương – cô gái trẻ tung ra một vài bí kíp giúp các cô nàng ôm mộng yêu chàng trai giàu. Cụ thể, cô mở một khóa học trực tuyến hướng dẫn những cô gái trẻ “câu kéo” và “mồi chai” đàn ông giàu. Tại đây, Hà Phương dạy cho học viên những kỹ năng để trở thành “kẻ đào mỏ” chuyên nghiệp. Cô khá tự hào với chuyên môn dày dặn kinh nghiệm của bản thân. Lấy dẫn chứng, Hà Phương cũng chia sẻ mình từng hẹn hò với 500 người đàn ông giàu có và sở hữu CLB doanh nhân kết bạn.

Khi tham gia lớp học này, học viên sẽ phải đóng chi phí khoảng 9,3 triệu đồng và được trải nghiệm những kỹ năng mồi chài đại gia hiệu quả. Cùng đó, Hà Phương sẽ sắp xếp cho các cô gái gặp gỡ các doanh nhân thành đạt, hướng dẫn học viên cách “moi tiền” và cải thiện chuyện phòng the.

Cô gái trẻ – Hà Phương còn khẳng định rằng, khi tham gia, các học viên đảm bảo thông thạo các kỹ năng như sau:

  • Thủ thật “vòi tiền” đại gia để đi mua sắm thoải mái, đảm bảo 100% thành công
  • Hướng dẫn chi tiết nghệ thuật phòng the, giúp bạn tự tin với kỹ năng của bản thân
  • Cách đòi bạn trai trả tiền mua nhà, xe hơi hoặc đồ đắt tiền

Thay đổi bản thân giúp cô gái trẻ thực hiện “mưu đồ” của mình

Hà Phương cho rằng “ Con gái thời nay muốn ôm mộng yêu trai giàu thường phải bỏ ra một đống tiền đi chỉnh sửa nhan sắc với các dịch vụ: hút mỡ bụng, căng da mặt nội soi, chăm sóc da toàn thân…. giúp các nàng sở hữu thân hình đẹp hoàn hảo. Nhưng đến với lớp học của Hà Phương, các nàng chỉ mất tiền học phí. Ngoài ra không phải đầu tư bất kỳ chi phí nào khác vẫn có thể đạt được ước nguyện của mình”.

Bên cạnh đó, Hà Phương cũng chia sẻ “Việc chân dài cặp kè với đại gia quá bình thường. Những cô gái sở hữu nhan sắc bình thường, chân ngắn vẫn có thể cặp kè với đại gia một cách dễ dàng sau khi tham gia lớp đào tạo của cô. Những cô gái trẻ sau khi được đào tạo hoàn toàn có thể tự tin moi tiền từ các đại gia. Lúc này, các cô nàng muốn làm đẹp tại những spa nổi tiếng, hay Viện thẩm mỹ là điều quá dễ dàng”. Cô gái trẻ này khá tự tin và khẳng định rằng mình nhanh chóng giúp chị em đạt được ước mộng cặp kè với đại gia. 

Nhận sự chỉ trích của cộng đồng mạng

Nhận khá nhiều lời chỉ trích của cộng đồng mạng

Nhận khá nhiều lời chỉ trích của cộng đồng mạng

Sau khi thông tin về lớp học của Hà Phương được tung ra, cô nhận không ít lời chê trách thậm tệ từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng, lớp học của Hà Phương  giống lò đào tạo mại gái mại dâm, đưa các cô gái trẻ vào con đường tội lỗi.

Hà Phương cho biết: “tôi đã nhận khá nhiều câu hỏi và tin nhắn về khóa học”. Điều này, đủ cho thấy mọi người quan tâm và cần nó như thế nào. Hà Phương cũng lên tiếng việc mọi người chỉ trích về lớp học. Cô không hề ép buộc ai trở thành học viên. “Tôi rất vui khi nhiều cô gái chia sẻ rằng, họ sẽ tiết kiệm tiền để ghi danh trong lớp học hẹn hò của tôi. Tôi chỉ chào mừng và chấp nhận những người muốn có chồng hoặc bạn trai là người giàu có thật sự, còn những lời chế giễu, chỉ trích tôi không quan tâm”. Những “kẻ đào mỏ” thật sự xứng đáng được học”, Hà Phương nói.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->