fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sốc nặng ả nhân tình của chồng đến nhà ghen ngược với tôi ...

Sốc nặng ả nhân tình của chồng đến nhà ghen ngược với tôi

08/05/2017 09:53        Lượt xem : 92       Tác giả: Nguyễn Huệ

Thật quá trơ trẽn, ả nhân tình của chồng dám cả gan đến tận nhà đánh ghen còn bắt tôi bỏ anh để đạt được mục đích làm vợ Hiệu trưởng.

Chồng tâm lý luôn biết cách chiều vợ

Chồng tôi năm nay cũng gần 40 tuổi, anh hiện đang làm Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng so với tuổi thật của anh thì nhìn anh  trông cũng còn rất phong độ như hồi còn trẻ vậy, cũng vì thế mà bao chị em phụ nữ phải siêu lòng trước anh. Tôi kém anh 3 tuổi nhưng sau 2 lần sinh nở nên trông tôi béo và xồ xề hơn rất nhiều không còn sở hữu thân hình thon gọn như xưa kia nữa.

Chồng luôn yêu thương và chiều chuộng tôi

Chồng luôn yêu thương và chiều chuộng tôi

Đúng là mỗi lần đứng bên cạnh chồng thì trông tôi có chút lép vế nếu không bị gọi là 2 chị em, cũng tự ti với bản thân lắm đấy nhưng đối với tôi ngoài tình yêu dành hết cho gia đình chồng con nên chồng tôi cũng không vì thế mà chán vợ mà ngược lại anh còn rất yêu thương chiều chuộng vợ mình. Đẹp trai, phong độ lại biết cách chiều lòng phụ nữ nên chồng tôi luôn là mục tiêu tấn công của nhiều cô gái trẻ trong cơ quan, biết điều đó nên tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị tâm lý và đề phòng mọi lúc mọi nơi.

Cô thư kí quyến rũ và nóng bỏng

Ở trong trường thì có Hạnh là cô gái khiến tôi phải lưu tâm nhiều nhất, nghe mọi người nói thì Hạnh cũng vừa về trường  làm việc, mới ngoài 20, tuổi đời còn rất trẻ, nhìn  xinh xắn, đáng yêu, trẻ trung lại sở hữu thân hình thon gọn bởi những đường cong quyến rũ, đến tôi là con gái nhìn còn ưng huống hồ là cánh đàn ông con trai. Chơi khá thân với mấy người làm cùng trường của chồng, mội cử chỉ, hàng động của chồng và Hạnh tôi đều nắm rất rõ. Theo như các chị kể lại thì Hạnh cũng rất thích chồng tôi, điều đó thể hiện ra mặt luôn, cô luôn quan tâm

đến chồng tôi, từ bữa sáng cho đến tách trà ở trường đều do cô chuẩn bị hết. Vì tính chất công viêc phải tiếp xúc với sếp nhiều nên Hạnh thường xuyên diện những bộ đồ thiếu vải hay thậm chí cô còn cố sử dụng những hành động lả lơi nhằm thu hút sự chú ý của chồng, nghe đến đây thôi cũng đủ khiến tôi sôi máu nhưng biết tính chồng nên tôi cũng không lo ngại lắm nhưng vẫn phải đề phòng, bởi đàn ông đâu có ai là không có tính chăng hoa chứ, 1-2 ngày hoặc 1 tuần chồng không thích nhưng đâu biết được những tháng ngày sau lại rung động, đâu có con mèo nào ngu đến nỗi mỡ dâng đến miệng rồi lại từ chối được chứ. Dù vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra nhưng tôi vẫn thầm nhờ người theo sát mọi cử chỉ đến hành động của Hạnh, nhằm phòng trước những chuyện khó lường, ở nhà thì tôi cũng thỉnh thoảng nói bóng nói gió coi xem thái độ của chồng sẽ ra sao nhưng anh cũng chả có tý trột dạ nào nên nghĩ rằng không có gì nên tôi cũng khá yên tâm hơn.

Ả tình nhân của chồng đến tận nhà đánh ghen tôi

Sốc nặng ả tình nhân tới tận nhà đánh ghen tôi

Sốc nặng ả tình nhân tới tận nhà đánh ghen tôi

Tưởng đâu chồng mình sẽ khác với những người đàn ông khác sẽ không có chuyện lăng nhăng nhưng nào ngờ bữa đó tôi đưa con về nhà ngoại chơi mấy hôm thì bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Hạnh ở nhà tôi. Tôi không thể hiểu nổi cô ta là cái loại gì mà không biết xấu hổ còn dám đến tận nhà tôi mà đánh ghen. Cũng có chút giật mình trước sự xuất hiện của cô ta, bởi tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ rơi vào hoàn cảnh này.

Vẫn tỏ ra bình thường tôi mời Hạnh vào nhà uống nước, lúc ấy chồng đang trên phòng đọc sách nên tôi vẫn phải cố kìm chế cảm xúc giữ cho mình được bình tĩnh, chứ thực ra trong lòng tôi cứ như lửa đốt vậy. Chưa kịp nói thêm câu nào Hạnh đã lên tiếng: “Hôm nay tôi đến đây là để nói với chị chuyện này, tôi với chồng chị đang yêu nhau, anh ấy nói anh sống với chị chỉ vì trách nhiệm và vì đứa con chứ không tình cảm nào với chị hết, biết điều thì chị nên ly hôn với anh ấy đi”. Choáng váng  khi nghe những lời nói của Hạnh, nửa ngờ nửa tin tôi không biết nên làm thế nào,  nếu những gì cô ta nói là thật, có nghĩa là chồng tôi vụng trộm với sau lưng tôi sao. Ngọn lửa trong lòng tôi bốc lên ngùn ngụt, tôi đang định lên lôi cổ chồng xuống nói chuyện thì anh ta cũng tự vác mặt xuống rồi.

Đang lững thững từ trên tầng 2 bước xuống thấy Hạnh, chồng tôi hốt hoảng lao xuống như bay nhìn mặt anh tái mét. Anh lắp bắp: “Cô…cô đến đây làm gì, cút ngay ra khỏi nhà tôi”. Thấy chồng tôi lớn tiếng Hạnh cũng không phải dạng vừa đâu, cô cũng liền lớn tiếng ngay tức khắc: “ Sao ở bên cạnh em anh luôn miệng nói là yêu em cơ mà, sao giờ anh lại xua đuổi em như thế”. Chồng tôi lập tức kéo Hạnh tống cổ cô ra khỏi nhà ngay tức khắc. Tôi mặc kệ, đứng như chết tại chỗ, nước mắt cứ thế tuôn rơi ròng ròng. Tôi không ngờ mình đã phòng thủ nghiêm ngặt như vậy rồi mà chồng tôi vẫn có thể qua mặt tôi như thường, vậy mà khi ở nhà anh cứ thể hiện như bình thường và không để lộ ra một chút sơ hở nào cả.

Một lát sau, chồng tôi quay về, tôi điên tiết lao vào đánh đấm chồng túi bụi cho hả giận, rồi những chiếc chén, cái bình hoa trên bàn tôi đập vỡ hết, các mảnh vỡ văng tứa tung ra ngoài. Chồng tôi không phản ứng gì mà chỉ biết đứng yên chịu trận.

Bỏ mặc chồng tôi tập chung vào lo cho bản thân

Chản nản vì chuyện chồng ngoại tình lại còn để cho ả tình nhân của chồng đến tận nhà mà đánh ghen với tôi, hết lòng hết dạ với gia đình với anh vậy mà cái tôi nhận được lại chính là sự phản bội của chồng nên tôi quyết định để dư thời gian vào việc chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Tôi nghe theo mấy bà bạn thường thích đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ làm đẹp, nên tôi cũng đi theo tới đó, đến đây thấy thân hình đẫy đà của tôi, bác sỹ khuyên tôi nên sử dụng dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng, với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy mà tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc, đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài, vừa đảm bảo an toàn cao mà không sợ có tác dụng phụ.

Vốn là người vẫn rất chiều vợ, từ ngày tôi đi làm đẹp chồng tôi còn cưng chiều tôi hơn, còn riêng về ả tình nhân của chồng tôi thì nghe nói cô ta bị chồng tôi cho thôi việc ngay sau đó.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->