fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sốc khi biết người yêu và bạn thân phản bội mình ...

Sốc khi biết người yêu và bạn thân phản bội mình

10/05/2017 09:11        Lượt xem : 233       Tác giả: Nguyễn Huệ

Có nỗi cay đắng nào hơn khi người yêu trở thành chồng của bạn thân không? Xót xa cho mối tình đầu và cảm thấy mất niềm tin vào tình bạn lẫn tình yêu.

Anh luôn chăm sóc tôi một cách tận tình và chu đáo, ngỡ đâu anh sẽ là một nửa cuối cùng của mình nhưng đâu ngờ anh lại lặng lẽ phản bội tôi và gian díu với bạn thân.

Mối tình đầu không phải là người cuối cùng

Đau khổ khi biết người yêu phản bội mình

Đau khổ khi biết người yêu phản bội mình

Có phải yêu nhau quá lâu nên sinh ra chán nản hay vì lý do gì sau 3 năm mặn nồng anh lại phũ phàng bỏ tôi đi như vậy, dù đã cố gắng níu kéo anh ở lại nhưng anh vẫn nhẫn tâm xua đuổi tôi để theo cô bạn thân.  Chúng tôi quen nhau cũng là nhờ một người bạn của mẹ tôi hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thấy anh cũng có nhiều điểm đạt chỉ tiêu tôi đạt ra nên tôi đã đồng ý quen anh.

Khoảng thời gian quen nhau anh luôn biết cách thể hiện tình yêu của mình, anh chăm sóc và chiều chuộng tôi đúng nghĩa của một chữ yêu. Hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của anh nên tôi cũng đặt hết niềm tin lẫn tình yêu của mình vào mối tình đầu này. Thấy anh là một người đáng để nương tựa và đủ khả năng có thể chăm lo cho một gia đình nên tôi cũng tính đến chuyện cưới xin sau bằng ấy năm yêu nhau.

Đau khổ bị bạn thân cướp mất người yêu

Người ta thường nói “sông có khúc, người có lúc” đúng không sai chút nào. Tưởng đâu mình đã tìm được nửa hạnh phúc còn lại của mình, cứ yên tâm mình có thể dựa dẫm vào anh suốt quãng đời còn lại nhưng nào ngờ anh lại giáng cho tôi một đòn đau đến vậy, anh thẳng thừng nói chia tay với tôi trong khi tôi đang đắm chìm trong hạnh phúc của mình, mà điều khiến tôi còn đau hơn cả đó chính là người mà anh bước đến lại chính là con bạn thân của tôi.

Tôi không biết họ đã lén lút giấu tôi cặp kè với nhau từ lúc nào sao tôi không thể nhận ra rằng anh đã thay đổi một cách đột ngột như vậy. Cố gắng vun vén cho tình yêu của mình thêm mặn nồng hơn, cứ nghĩ rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhưng nào ngờ đùng một cái anh nói lời chia tay với tôi không một chút ái ngại hay ngượng ngùng nào. Tôi luôn tự hỏi bản thân, thật ra tôi đã làm gì sai mà anh lại đối xử với tôi như vậy? tôi đã có điểm nào không tốt hay sao? Trái tim tôi dường như nát tan, vỡ vụn. Tôi hận anh, hận con bạn thân và hận chính bản thân mình. Tôi không ngờ tình yêu 3 năm mặn nồng của mình lại để cho đứa bạn thân cướp mất trong nháy mắt.

Tuột mất mối tình 3 năm chỉ vì lý do rất vô lý

Mạnh mẽ đứng lên trên nỗi đau

Mạnh mẽ đứng lên trên nỗi đau

Cuộc tình 3 năm tan như mây khói trong chốc lát chỉ với một lý do tôi là cô nàng có đôi mắt một mí. Một lý do thật sự quá vô lý và hoang đường, nếu vì tôi là một cô nàng có đôi mắt một mí tại sao anh không chịu nói sớm và đừng chấp nhận lời giới thiệu của bác bạn mẹ tôi làm gì? Anh cũng đừng yêu thương chăm sóc tôi trong suốt những năm tháng qua để rồi tôi phải vỡ mộng tưởng.

Mất đi anh cũng chẳng có gì là quá lớn đối với tôi nhưng điều khiến tôi tiếc nuối nhất chính là niềm tin, cô mất niềm tin vào tình bạn lẫn tình yêu của mình. Đứng lên trước nỗi đau khổ của bản thân, cô hận anh và đứa bạn thân của mình cô quyết định thay đổi bản thân cho mình đẹp hơn, cô muốn cho người yêu của cô cùng với đứa bạn tồi thấy được rằng không có họ cuộc sống của cô vẫn tốt đẹp đến nhường nào. Giờ công nghệ hiện đại, phụ nữ muốn cảit thiện chỗ nào là đẹp chỗ đó, cô quyết định sửa đôi mắt một mí của mình thành hai mí. Cô đã tìm đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc giúp cho đôi mắt của cô trông đẹp hơn với 2 mí đều nhau. Không ngoài mong đợi của cô từ ngày cô sở hữu đôi mắt 2 mí, cô không còn bị đám bạn chọc quê như trước nữa mà thay vào đó rất nhiều anh chàng cùng công ty muốn theo đuổi làm quen cô nhưng vì chưa quên được nỗi hận thù ở mối tình cũ nên cô lãnh cảm với con trai luôn từ đó.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->