fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
So sánh của đàn ông ngoại tình giữa vợ và người thứ ba? ...

So sánh của đàn ông ngoại tình giữa vợ và người thứ ba?

27/07/2017 10:18        Lượt xem : 350       Tác giả: vtmhn

So sánh của đàn ông ngoại tình giữa vợ và người thứ ba?
5 (100%) 1 vote

Đàn ông ngoại tình vì cám dỗ, thú vui mới lạ, bởi họ không cưỡng lại nổi sự hấp dẫn của nhân tình. Cuối cùng họ vẫn quay trở về bên người vợ cũ kĩ.

Khó có thể làm một bài toán so sánh vị trí của nhân tình với vợ, ai quan trọng hơn ai cũng tùy thuộc vào lòng dạ đàn ông cả, người trân trọng vợ thì vợ vẫn nhất. Kẻ không còn coi trọng vợ, nhân tình vẫn hơn hết nhưng dù thế nào cuối cùng nhân tình vẫn chỉ là kẻ dư thừa.

 Đàn ông ngoại tình tình nhân là người… dưng

Đàn ông ngoại tình chỉ coi tình nhân như người dưng

Đàn ông ngoại tình chỉ coi tình nhân như người dưng

Đàn ông ngoại tình chỉ coi tình nhân là người… dưng, người không có bất cứ quan hệ gia đình. Đàn ông tìm đến với họ cũng chỉ để tìm kiếm sự khoái lạc nhằm thỏa mãn sinh lí ngoài ra họ không thể trở thành người phụ nữ cả đời của đàn ông.

Nhân tình dù có xinh đẹp ngọt ngào hấp dẫn đến mấy cũng không thể thay vị trí của vợ trong lòng đàn ông. Ngay cả khi họ chán người vợ quanh năm đầu bù tóc rối, người hôi hám mùi dầu mỡ đàn ông ngoại tình vẫn mong trở về nhà ăn bữa cơm nóng hổi do chính tay vợ nấu. Bởi vậy tâm sự bạn đọc thường nhận được tâm sự của người thứ ba xin lời khuyên về mối quan hệ của mình với người đàn ông có gia đình. Đôi khi họ vô tình trở thành kẻ thứ ba không hề có chủ ý mà phần lớn do đàn ông gạ gẫm chủ động đến với họ.

Đàn ông ngoại tình coi vợ như ly nước lọc

Vợ chồng bình thường hay chỉ trích cằn nhằn nhưng khi đàn ông ngã bệnh mới biến thành ấm ấp. Sự quan tâm của vợ giống như nước lọc uống mãi cũng nhàm chán nhưng cả đời lại không thể thay thế được nước lọc. Đàn ông ngoại tình có thể say mê những thú vui bên ngoài say mê những cô nàng chân dài, xinh đẹp nhưng vợ chỉ có một người mà thôi

Đàn ông tham lam biết thế nào cho đủ, có vợ rồi vẫn muốn cả nhân tình thậm chí có cả hồng nhan tri kỉ. Họ cưới vợ để người khác không thể đàm tiếu, tìm tình nhân để điểm tô mua vui cho cuộc sống nhàm chán của mình. Vợ không thể thay thế nhân tình vì không có sự hấp dẫn của người tình, nhân tình cũng không thể thay thế vợ không có được tình cảm thân thiết, sống chết vì nhau như vợ.

Đàn ông ngoại tình coi vợ là một sự “hạn chế” khiến họ không thể tùy ý qua lại với những người phụ nữ khác.  Nhân tình lại là một sự “bồi thường”, bồi đắp những gì họ không thể tìm thấy ở vợ.

Đàn ông ngoại tình có nhân tình chỉ để… cho vui

Đàn ông ngoại tình chỉ coi tình nhân như thú vui bên ngoài

Đàn ông ngoại tình chỉ coi tình nhân như thú vui bên ngoài

Đàn ông ngoại tình họ thường không xác định tình cảm thực sự với nhân tình bởi vậy họ lén lút thậm thụt qua lại với nhân tình chứ không muốn công khai với mọi người. Thậm chí phủ nhận mối quan hệ với nhân tình khi bị mọi người phát hiện họ cặp bồ có tình nhân bên ngoài. Với họ tình nhân chỉ là thú vui bên ngoài có thể dễ dàng thay thế người khác còn vợ vẫn không ai có thể thay thế ngoại trừ số ít đã “cạn tàu ráo máng” với vợ.

Đa phần đàn ông ngoại tình không xác định lâu dài với người tình, họ nghĩ mình không cần phải chịu trách nhiệm với người đàn bà trong mối quan hệ ngoài luồng đó. Cuối cùng họ vẫn chọn vợ là người nâng khăn sửa túi cho họ cả đời chứ không phải tình nhân.

Bởi vậy trong cuộc sống hôn nhân người vợ cũng cần khéo léo ứng xử với chồng để không đẩy cả hai vào tình trạng khó xử hay quá nhàm chán. Hãy biết làm mới chính bản thân mình làm đẹp cho chính mình như chăm sóc da, căng da mặt nội soi, mua sắm… để hoàn thiện vẻ ngoài của mình hơn. Xinh đẹp, quyến rũ  tự tin vào bản thân mới sợ mất sợ mà chạy theo giữ vợ bên cạnh suốt cả cuộc đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->