fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sở hữu mũi dọc dừa đẹp nhất khi phẫu thuật nâng mũi pureform ...

Sở hữu mũi dọc dừa đẹp nhất khi phẫu thuật nâng mũi pureform

13/07/2017 08:48        Lượt xem : 1.157       Tác giả: vtmhn

Sở hữu mũi dọc dừa đẹp nhất khi phẫu thuật nâng mũi pureform
5 (100%) 1 vote

Từ xưa đến nay mũi dọc dừa luôn là tiêu chuẩn để đem ra so sánh một chiếc mũi đẹp. Để có một chiếc mũi dọc dừa đẹp nhất hãy tìm đến phẫu thuật nâng mũi pureform.

Mũi dọc dừa như thế nào?

Mũi dọc dừa là kiểu dáng mũi đẹp, cao và thon gọn. Nhìn vào những ai sở hữu mũi dọc dừa ta thấy toát lên khí chất và vẻ đẹp quyến rũ.

phẫu thuật nâng mũi pureform

Mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp của phụ nữ Á Đông

Vì thế dáng mũi dọc dừa được đánh giá cao trong cả thẩm mỹ và nhân tướng học. Vậy mũi dọc dừa là gì? Các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ cho biết mũi dọc dừa sẽ mang những đặc điểm sau:

  • Dáng mũi cao, dáng cao thẳng và thon gọn
  • Mũi cân đối, không dài và không ngắn, lỗ mũi nhỏ không bị hếch, khoằm hoặc gồ. Mũi không bị lệch, sống mũi thẳng.
  • Cánh mũi nhỏ, cân đối, đầu mũi cao và thon gọn.
  • Mũi nổi bật chia đều thành từng bộ phận trên gương mặt
  • Nếu nhìn ở góc nghiêng thì bạn sẽ thấy đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

Trong ngũ quan thì mũi ở vị trí trung tâm, có vai trò quan trọng trong tổng thể gương mặt tạo nên vẻ đẹp cân đối, hài hòa. Bạn nên nhớ rằng dù những bộ phận khác như mắt, tai, miệng, trán đẹp nhưng mũi không thẳng, cao, thon gọn sẽ không phải là gương mặt hoàn hảo.

Dáng mũi cũng cho thấy một phần tính cách và tài vận của từng người. Những nhà nhân tướng học đánh  giá cao những ai may mắn sở hữu dáng mũi dọc dừa. Đây là một trong những nét quý tướng ở phụ nữ.

Phụ nữ hay đàn ông có dáng mũi dọc dừa đều rất dễ thành công trong sự nghiệp và đào hoa trong tình yêu. Những người này có tính tình cởi mở, thân thiện và tính cách đôn hậu, hòa đồng.

Họ cũng ít lo nghĩ và phiền muộn. Sau này sẽ có cuộc sống thanh nhàn, vận khí tốt.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform để có dáng mũi dọc dừa nhanh nhất

Do dáng mũi dọc dừa đẹp cả về thẩm mỹ và tốt trong nhân tướng học, vì thế rất nhiều  chị em thậm chí cả đàn ông cũng di thực hiện nâng mũi Pureform để thay đổi vận số và nhan sắc bên ngoài. Nâng mũi Pureform là cách khắc phục mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch cực kỳ hiệu quả mà an toàn.

phẫu thuật nầng mũi pureform

Phẫu thuật nâng mũi Pureform cách nhanh nhất để có dáng mũi thanh tú

Nâng mũi PureForm  là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu Pureform. Loại sụn này được làm 100% từ ePTFE, cho phép bạn uốn cong mà không cần dùng bất cứ chất liệu nào lên vùng tế bào xung quanh.

Với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên luôn giữ chất liệu ổn định, và cho bạn dáng mũi tự nhiên kết quả ổn định lâu dài.

Quy trình nâng mũi Pureform đảm bảo an toàn

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để xác định và đánh giá hình thái mũi ban đầu, khả năng đàn hồi của mũi, cấu trúc xương mũi và kích thước cánh mũi và đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ, tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác và hào hòa với khuôn mặt. Kiểm tra sức khỏe tổng thể khi mổ để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi PureForm

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để giảm bớt khó chịu cho khách hàng. Bác sĩ sẽ lấy chất liệu theo kích thước, để phù hợp với hình thái ban đầu của mũi.

Rạch da ống mũi và bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi, phền trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi. Chất liệu này được đưa vào để được hình thái mũi đẹp tự nhiên, mũi không bị bóng đỏ.

Tạo dáng chất liệu độn được tạo ra bao bọc phần mũi  PureForm theo tỷ lệ và hình dáng S line thiết kế hài hòa với mặt. Đưa chất liệu độn vào khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi xem đã đạt độ cao, hình dáng cân xứng chưa.

Bước 4: Sau khi đã đạt mọi yêu cầu thì sẽ đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu? để có dáng mũi dọc dừa thon. Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ thực hiện cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->