fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn nhờ bấm mí mắt không phẫu thuật ...

Sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn nhờ bấm mí mắt không phẫu thuật

13/02/2017 16:12        Lượt xem : 63       Tác giả: Nguyễn Huệ

Bấm mí mắt không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến thị lựa của mắt. Chỉ 15 phút thực hiện giúp bạn có đôi mắt 2 mí huyền bí.

Bấm mí mắt không phẫu thuật là gì?

Sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn nhờ bấm mí mắt không phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn nhờ bấm mí mắt không phẫu thuật

Phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật là giải pháp tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt. Dựa trên nguyên tắc thực hiện nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới. Nhanh chóng mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi mở mắt. Đây là phương pháp bấm mí mắt không cần phẫu thuật (nhấn mí Hàn Quốc) hiện đại trong số các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Trước khi thực hiện bác sĩ sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí đường mí mắt mới. Dựa trên phân tích một cách rất tỉ mỉ, cẩn thận, không phẫu thuật cắt rạch. Do trong suốt quá trình bấm mí không bóc tách, tạo mắt 2 mí bằng thao tác luồn chỉ nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến cấu trúc của mặt. Sau 20 phút thực hiện bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của mình.

Bấm mí mắt không phẫu thuật mang lại đôi mắt đẹp như thật

Đôi mắt đẹp là niềm ao ước của rất nhiều người. Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn gái tự tin, hấp dẫn hơn. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ khéo léo tạo nếp mí mới dưới da. Nếp gấp mí được tạo rất tự nhiên, do đó không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với bấm mí, bạn sẽ khắc phục triệt để mọi nhược điểm của mắt. Đặc biệt mắt 2 mí không đều, mí lót, mí ẩn, mắt một mí. Với phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp dài hạn. Đó là ưu điểm vượt trội của bấm mí so với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường.

Bấm mí không phẫu thuật an toàn, mang hiệu quả lâu dài

Bấm mí không phẫu thuật an toàn, mang hiệu quả lâu dài

Bấm mí không phẫu thuật an toàn, mang hiệu quả lâu dài

Trong kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chủ yếu sử dụng chỉ thẩm mỹ không tiêu, mang đến kết quả ổn định lâu dài. Trong khi thực hiện bấm mí, bạn được gây tê nên không còn cảm giác đau đớn. Những cơn đau nhẹ chỉ xuất hiện trong thời gian đầu sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, đảm bảo đôi mắt sẽ nhanh chóng phục hồi.

Với những ưu điểm vượt trội đó, bấm mí mắt không phẫu thuật đang trở thành xu hướng làm đẹp của năm Đinh Dậu. Hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện uy tín tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, mời bạn đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->