fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sở hữu dáng mũi sọc dừa chưa bao giờ đơn giản đến thế ...

Sở hữu dáng mũi sọc dừa chưa bao giờ đơn giản đến thế

14/03/2018 11:11        Lượt xem : 236       Tác giả: Nguyễn Huệ

Sở hữu dáng mũi sọc dừa chưa bao giờ đơn giản đến thế
5 (100%) 1 vote

Để có dáng mũi sọc dừa thanh tú bạn có thể thỏa sức lựa chọn các phương pháp nâng mũi nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line, nâng mũi Allodrem.

Theo kinh nghiệm kiến thức làm đẹp, hiện nay có rất nhiều phương pháp tạo mũi sọc dừa thanh tú, đẹp tự nhiên. Dưới đây là 3 phương pháp nâng mũi phổ biến được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời khá lâu, đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để khắc phục triệt để của các dáng mũi tẹt, mũi thấp, ngắn, tạo cho bạn dáng mũi thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đối tượng của nâng mũi bọc sụn: người có mũi tẹt, sống mũi thấp, sống mũi và điểm giao giữa trán không cân xứng hoặc người đã từng thực hiện nâng mũi hỏng. Phương pháp này có ưu điểm chính: mang lại dáng mũi đẹp hài hòa, tỉ lệ cân xứng với các bộ phận trên gương mặt. Tạo dáng mũi thẳng, đẹp, thanh tú. Khác với các phương pháp truyền thống, nâng mũi bọc sụn khá an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo.

Mũi đẹp chuẩn hàn khi nâng mũi S-Line

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thẩm mỹ mang lại dáng mũi sọc dừa, nâng mũi S-Line chính là một gợi ý cho bạn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, nâng mũi S-Line là phương pháp tạo dáng mũi thanh tú, sống mũi cao, độ võng chuẩn, mềm mại. Hai cánh mũi sau thực hiện nâng mũi S-Line thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách giữa hai cánh mũi đến trụ mũi trở nên cân đối hơn.

Nâng mũi S-Line đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi S-Line đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đối tượng nâng mũi S-Line: người có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, mũi mất cân đối do trục xương mũi lệch, thô, mũi mất cân đối do cánh mũi to, dày, nền mũi rộng, lệch.Ưu điểm chính của nâng mũi S-Line tạo sống mũi cao ráo, thanh thoát thông qua chất liệu độn sinh học nhân tạo, sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Mang lại sống mũi thẳng, hài hòa với đầu mũi, phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt, độ dày sống mũi, hình dáng mũi của khách hàng.

Nâng mũi Allodrem

Đây là một phương pháp phẫu thuật mũi hiện đại hiện đang áp dụng tiên phong tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong 3 phương pháp thẩm mỹ mang lại cho khách hàng dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên ngoài mong đợi. Chất liệu Alloderm góp phần tạo hình đặc biệt để thay thế những tổn khuyết mô trong cơ thể. Ưu điểm của chất liệu độn này giúp tăng độ dày cho do mũi làm mũi cao đẹp tự nhiên giống như mũi thật. Đối tượng của phương pháp nâng mũi Alloderm là người có da đầu mũi mỏng, muốn tránh hiện tượng lộ sống, tránh đỏ hay thủng da đầu mũi, mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, xương mũi lệch, thô.

Khách hàng nâng mũi Allodrem tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng nâng mũi Allodrem tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Ưu điểm chính của phương pháp nâng mũi Allederm tạo đầu mũi cao dà, thanh tú, khắc phục triệt để hiện tượng đỏ, bóng đầu mũi. Mang đến cho bạn một gương mặt cân đối, thanh tú.

Trên đây là 3 phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi sọc dừa thanh tú, đẹp tự nhiên. Hiện nay các phương pháp này đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trong những năm qua rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn lựa nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Thực hiện nâng mũi tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm trong một không gian sang trọng, ấm cúng, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. Để có cơ hội thay đổi dáng mũi đẹp như mơ, bạn đừng quên gọi ngay đến số hot line: 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->