fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sở hữu chiếc mũi S-line trong tích tắc với việc tiêm file tạo hình mũi ...

Sở hữu chiếc mũi S-line trong tích tắc với việc tiêm file tạo hình mũi

03/02/2017 17:55        Lượt xem : 122       Tác giả: vtmhn

Sở hữu chiếc mũi S-line trong tích tắc với việc tiêm file tạo hình mũi
5 (100%) 2 votes

Có một chiếc mũi s-line là mong ước của bất kỳ chị em nào. Với phương pháp tiêm file tạo hình mũi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý nhanh chóng.

Tiêm file tạo hình mũi

Ưu điểm của tiêm file tạo hình mũi

Tiêm filer tạo hình mũi sẽ giúp bạn có một sống mũi lý tưởng, hài hòa với khuôn mặt.  Đặc biệt việc tạo hình sống mũi sẽ được thiết kế làm sao cho cân đối giữa mũi, trán và khuôn mặt vì vậy sẽ cho bạn một đường mũi đẹp tự nhiên.

Chỉ bằng một mũi tiêm filer rất nhỏ vào khoang mũi bạn đã có thể có được một sống mũi hoàn hảo. Hơn nữa do chỉ tiêm filer  mà không phải đụng đến giao kéo nên không để lại sẹo, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Filer là một chất làm đầy tuyệt đối an toàn với cơ thể vì vậy không gây ra biến chứng, không gây ung thư, không sưng. Đây là một giải pháp cho những ai sợ phẫu thuật, sợ biến chứng…

Sau khi tiêm filer làm đầy bạn có thể thấy ngay sự thay đổi trên khuôn mặt của mình, có thể ra về ngay và trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường sau khi thẩm mỹ làm đẹp.

Quy trình tiêm file tạo hình mũi

Trước khi tiến hành tiêm file tạo hình mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tham khám  kiểm tra về sức khỏe, bệnh tật của khách hàng xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật ngay được hay  không. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về kiểu mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bước 1: Vệ sinh thật kỹ mặt và mũi, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tạo hình cho mũi của bạn. Sau đó xác định vùng tiêm, tùy vào sống mũi của mỗi người nhưng chủ yếu là tiêm ở phần cau mày, vùng đầu mũi và chân mũi… Xác định liều lượng chất làm đầy cho phù hợp với từng loại mũi.

Trước và sau khi Tiêm file tạo hình mũi

Bước 2: Bác sĩ tiến hành bôi tê vùng sống mũi, tiêm chất làm đầy vào sống mũi. Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy với lượng rất nhỏ, chất gel làm tăng thể tích phía dưới da, qua đó mô da được nâng lên tạo ra đường nét rõ ràng cho sống mũi. Sau đó khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi cap lên, thon gọn và tạo dáng S-line.

Bước 3: Quan sát và đánh giá lại toàn bộ mũi với khuôn mặt để có thể giúp bạn có được một sống mũi đẹp nhất, hài hòa và tự nhiên nhất.

Thời gian thực hiện và sử dụng

Thời gian tiêm file tạo hình mũi khoảng 20 phút.

Thời gian tác dụng của chất làm đầy kéo dài thông thường từ 18-22 tháng, dài hơn có thể có tác dụng từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Sau thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ hướng dẫn rất tỉ mỉ công đoạn chăm sóc sau phẫu thuật như: Chườm đá lạnh, cách vệ sinh mũi, cách ăn uống… Hay bác sĩ sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Bên cạnh đó để chăm sóc và bảo vệ thật tốt khi mới làm đẹp nên bạn sẽ được tái khám ngay sau 1 ngày làm đẹp, 10 ngày sau để cắt chỉ…

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được dích thân Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện thẩm mỹ tiêm file làm đầy mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi s-line hoàn hảo nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->