fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sẹo lồi có đặc điểm gì? ...

Sẹo lồi có đặc điểm gì?

03/04/2017 14:10        Lượt xem : 181       Tác giả: vtmhn

Sẹo lồi có đặc điểm gì?
5 (100%) 1 vote

Sẹo lồi có đặc điểm gì? Đây là một trong những loại sẹo phổ biến thường à do phẫu thuật, nhiễm trùng gây nên. Điều trị sẹo lồi có khó không?

Sẹo lồi có đặc điểm gì?

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết: Ban đầu vùng da sẹo sưng, có hiện tượng xung huyết, bởi kết cấu tầng thượng bì suy yếu, ở tầng trung bì do các mạch máu bị giãn nở, tế bào bị viêm nhiễm, ở tầng thượng bì các sợ collagen bị mất đi, làm các tế bào liên kết bị tăng sinh.

sẹo lồi

Sẹo lồi nổi lên so với vùng da khác rất mất thẩm mỹ

Sẹo lồi sẽ nhô cao hơn so với bề mặt, thời kì đầu vùng da bị sẹo trở nên dày và cứng, sau đó các mao mạch xung huyết nên bề mặt có màu đỏ tươi và thẫm.

Đối với sẹo lồi chân sẹo không bám sâu, nên hoàn toàn có thể loại bỏ. Do tính co giãn tương đối ít nên không ảnh hưởng nhiều trên da. Bởi đây là dạng sẹo lộ ra ngoài nên vô cùng mất thẩm mỹ, khiến người mang sẹo mất sự tự tin.

Sẹo sẹo lồi nổi lên so với vùng da bình thường, khu vực da có sẹo sẽ trở nên dày và cứng. Ban đầu do mao mạch bi xung huyết nên vết sẹo sẽ có màu đỏ tươi, ửng hoặc thâm. Khi đó bệnh nhân sẽ thấy ngứa và đau, nhiều người đưa tay gãi khiến vết thương bị rách.

Một thời gian sau, hiện tượng xung huyết giảm, sẹo trở nên mềm hơn, bằng phẳng hơn, bệnh nhân không cảm thấy ngứa. Những triệu chứng giai đoạn này kéo dài hay không tùy thuộc vào cơ địa, và vị trí của vết sẹo. Với những người trẻ, triệu chứng này kéo dài hơn so với người già.

sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại

Làm thế nào để điều trị sẹo lồi?

Bạn đã áp dụng đủ mọi biện pháp để điều trị sẹo lồi từ những biện pháp từ nguyên liệu thiên nhiên đến dùng thuốc trị sẹo và kem trị sẹo nhưng vẫn không khả quan.

Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên phụ để trị sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo bỏng bằng công nghệ Laser YAG có thể xóa bỏ hoàn toàn những vết sẹo xấu xí trên da. Đây là phương pháp đã được chứng nhận an toàn từ tổ chức FDA Hoa Kỳ, để có thể phục hình làn da như ban đầu.

Dưới tác động của chùm ánh sáng có bước sóng đặc hiệu sẽ phá vỡ sự tập trung Melanin, vì vậy mà có thể loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo nhanh chóng mà không gây tổn thương đến vùng da điều trị.

Tùy vào mức độ sẹo mà các bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất, sẹo sẽ được khắc phục chỉ sau 2-3 lần điều trị, trả lại cho bạn làn da nhẵn sáng mịn. Đây cũng là cách trị nám da hiệu quả. 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->