fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sau nâng ngực nội soi bao lâu thì có thể mang thai? ...

Sau nâng ngực nội soi bao lâu thì có thể mang thai?

28/11/2017 16:52        Lượt xem : 246       Tác giả: vtmhn

Sau nâng ngực nội soi bao lâu thì có thể mang thai?
5 (100%) 1 vote

Thẩm mỹ ngực là cách giúp phái đẹp cải thiện vòng ngực “màn hình phẳng”. Tuy nhiên nhiều chị em lo lắng sau nâng ngực nội soi bao lâu thì có thể mang thai.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi tiên tiến giúp tăng kích thước vòng 1. Đối với những chị em có vòng 1 màn hình phẳng nâng ngực nội soi sẽ giúp chị em hiện thực hóa ước mơ sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ.

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 “màn hình phẳng”

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng 1 “màn hình phẳng”

Theo trang tin  chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ thiết bị nội soi tiên tiến khi thực hiện phương pháp này bác sĩ có thể dễ dàng quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu. Đồng thời thực hiện bóc tách khoang ngực, đặt túi độn ngực chính xác theo tỉ lệ đã được đo đạc từ trước. Do đó kỹ thuật này hạn chế xâm lấn không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không làm mất cảm giác bầu ngực.

Sau khi nâng ngực nội soi bao lâu thì có thể mang thai?

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng chị em vẫn lo lắng sau khi nâng ngực nội soi bao lâu thì có thể mang thai? Theo các chuyên gia, tuyến sữa không nằm rải rác ở trong toàn bộ bầu vú của người phụ nữ mà nằm tập trung thành một bánh và được gọi là bánh sữa. Chúng có rất nhiều ống tuyến nhỏ, tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú.

Hơn nữa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực nội soi thực hiện tại đường mổ nơi hõm nách và đặt túi độn dưới cơ nên không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa. Việc tiết sữa và chất lượng sữa của mẹ không bị thay đổi, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sau khi nâng ngực nội soi bạn nên trì hoãn việc sinh con ít nhất 1 năm.

Sau nâng ngực nội soi khoảng 1 năm khách hàng có thể mang thai

Sau nâng ngực nội soi khoảng 1 năm khách hàng có thể mang thai

Với thông tin trên chắc chắn bạn đã biết được đáp án sau nâng ngực nội soi bao bao lâu thì có thể mang thai? Để phẫu thuật nâng ngực an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn cho mình Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại.

Được phái đẹp Hà Thành tin tưởng lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực uy tín bạn nên tham khảo. Nếu muốn trực tiếp thăm khám và tư vấn bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ Ba Đình Hà    Nội hoặc liên hệ 0949773555 để đặt lịch.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->