fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sau khi nhấn mí bao lâu thì được nối mi? ...

Sau khi nhấn mí bao lâu thì được nối mi?

21/10/2017 16:44        Lượt xem : 1.616       Tác giả: vtmhn

Rất nhiều bạn gái mong muốn có đôi mắt đẹp hoàn hảo sau nhấn mí đã gửi thắc mắc nhấn mí bao lâu thì được nối mi tới các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chào chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Em sở hữu mắt mí lót, kém nổi bật thêm vào đó lông mi lại rất ngắn. Nhìn vào gương mặt không có chút điểm nhấn nào. Em đã thực hiện nhấn mí được 2 tuần. Vậy bác sĩ có thể giải đáp sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi”.( Thu Hương – Hà Nội).

Sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi?

sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi

Sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi?

Rất cảm ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi về các bác sĩ, băn khoăn của bạn cũng là mối quan tâm của rất nhiều bạn gái.

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo nên được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại Việt Nam. Sau nhấn mí bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi đã thăm khám, tư vấn các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm đau và tạo tâm lí yên tâm cho khách hàng. Sau đó từng bước tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm đã cố định sẵn. Đảm bảo sau đó nếp mí đều, đẹp tự nhiên.

Mặc dù thao tác rất đơn giản và không phẫu thuật nhưng để nếp mí mau chóng ổn định và đẹp thì bạn cần tuân thủ theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ.

Vậy sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi? Bạn muốn nối mi để mắt đẹp hoàn hảo thì nên thực hiện sau bấm mí 1 tháng, khi mí đã hoàn toàn ổn định.

Cách chăm sóc sau nhấn mí để nhanh lành nhất?

Sau khi thực hiện bấm mí bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau nhấn mí để bạn sớm có đường mí ổn định, tạo nếp mí đẹp nhất.

nhấn mí bao lâu thì được nối mi

Sau khi nhấn 1 tháng khi mí đã đều đẹp tự nhiên thì có thể nối mi

Trong vòng 2-3 ngày đầu mí mắt bị sưng đây là phản ứng bình thường của cơ thể, hãy tích cực chườm đá để làm giảm sưng, mí mắt nhanh đẹp tự nhiên. Tuyệt đối không để nước đá dính vào mắt. Hãy bọc đá vào vải để nước đá không dính vào mắt.

Vì không phải cắt da, không đau đớn nên sau nhấn mí cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến thị giác, bạn không phải kiêng cữ quá nhiều.

  • Chỉ cần kiêng rau muống, thịt bò, hải sản, trứng để không bị sẹo thâm.
  • Giữ vệ  sinh cho mắt, nên dùng nước muối sinh lí để rửa sạch mắt
  • Trong thời gian đầu sau khi nhấn mí thì nên tránh ánh nắng mặt trời để không bị nheo mắt

Tuyệt đối không sử dụng máy tính, sách vở hoặc xem ti vi quá nhiều để mắt không phải điều tiết và không phải nhìn lâu. Bạn không nên dụi mắt quá nhiều.

Vậy nên nhấn mí Hàn Quốc ở đâu? Nhấn mí là một trong những thế mạnh của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các bác sĩ của Viện đã áp dụng công nghệ nhấn mí từ cách đây hơn 10 năm. Trải qua quá trình hoạt động đã thực hiện tạo nếp mí đều đẹp cho cả nghìn khách hàng nên thao tác khéo léo, chính xác. Tuyệt đối không có hiện tượng nhấn mí bị lệch, bị nhiễm trùng hay nhấn mí hỏng.

Vừa rồi là những thông tin về “ sau nhấn mí bao lâu thì được nối mi?”. Nếu còn thắc mắc nào bạn Hương hãy liên hệ  0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->