fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Sập bẫy tình ngọt của chàng trai ga lăng, tôi yêu nhầm kẻ “đào mỏ” ...

Sập bẫy tình ngọt của chàng trai ga lăng, tôi yêu nhầm kẻ “đào mỏ”

08/06/2017 16:26        Lượt xem : 174       Tác giả: vtmhn

Sập bẫy tình ngọt của chàng trai ga lăng, tôi yêu nhầm kẻ “đào mỏ”
5 (100%) 1 vote

Sinh ra đã có số hưởng, tưởng đâu cuộc sống Hoa đã viên mãn khi ông trời trao duyên cho cô với anh chàng ga lăng, nào ngờ phải nhận một cái kết đắng.

Có số hưởng nhưng lại lận đận trong tình duyên

Mê trai ga lăng, tôi sập bẫy tình ngọt kẻ “đào hoa”

Mê trai ga lăng, tôi sập bẫy tình ngọt kẻ “đào hoa”

Ngày thông báo mình đã kiếm được nửa còn lại ai cũng bảo ông trời cho Hoa quá nhiều, vừa thừa hưởng được nét xinh đẹp từ mẹ, dáng cao ráo của bố cùng một anh người yêu vừa đẹp trai, còn ga lăng. Năm đó, cô đỗ Đại học bố mẹ dùng tiền tiết kiệm của ông bà nội để lại mua cho Hoa một căn nhà ngoài mặt phố rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Cũng từ đó cô bắt đầu cuộc sống tự lập của mình, dù gia đình có điều kiện nhưng tôi vẫn vừa đi làm vừa đi học.

Tốt nghiệp Đại học, Hoa được tuyển thẳng vào một công ty cổ phần lớn của nước ngoài với mức thu nhập đáng mơ ước. Cuộc sống kinh tế của cô khá đầy đủ, tính tình vui vẻ, dễ gần nên được nhiều bạn bè đồng nghiệp trong công ty quý mến. Khá mãn nguyện với cuộc sống của mình, giờ đây cô chỉ cần lo cho chuyện lập gia thất là ổn. Ngấp nghé tuổi 30 rồi, cũng trải qua không ít mối tình đậm có, nhạt cũng có nhưng không có kết quả.

Trời rủ lòng thương cho cô gặp nữa trong mộng

Chuyện cô mãi chưa tìm được một nửa của mình khiến bố mẹ Hoa lo lắng vô cùng, đã không gặp thì thôi, cứ nhìn thấy mặt lại hỏi “Giờ yêu ai, bao giờ dẫn về ra mắt,…”, nghe nhiều cũng thấy mệt rồi. Đợi mãi chẳng ưng được ai nghĩ mình ế chắc, không hiểu ông trời rủ lòng thương sao, đúng cám cảnh cô đơn đã cho Hoa gặp được nửa trong mộng của mình.

Quen anh trong một chuyến đi ru lịch qua mấy nước Đông Âu. Phong – người đàn ông trong mộng của cô, đẹp trai, cao ráo, còn rất người rất lãng mạn nữa nhưng anh kém cô tuổi. Nhà Phong không khá giả, nói đúng hơn là hoàn cảnh nhưng Hoa cũng chẳng để ý, bởi với cô chỉ cần có tình yêu của anh thôi. Lúc đầu có chút tự ái về tuổi tác nhưng sau dần cũng thành quen. Tuy hơn tuổi anh nhưng trông Hoa vẫn trẻ hơn phong khá nhiều nên nó cũng không còn lo lắng mỗi khi cả 2 sánh đôi cùng nhau. Để giữ được nhan sắc mãi trẻ trung như bây giờ, Hoa tuy bận nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Cô cũng chia sẻ bản thân đã sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi, bí kíp giúp cô luôn trẻ đẹp cho hội đồng nghiệp nữ biết.

Đau lòng vì mê trai ga lăng để sập bẫy tình ngọt của đào mỏ

Đau lòng gặp phải kẻ đào mỏ để rồi mất cả tình mất cả của

Đau lòng gặp phải kẻ đào mỏ để rồi mất cả tình mất cả của

Phong một anh chàng ga lăng, suốt quãng thời gian quen nhau, anh chăm sóc cô rất tận tình, anh sẵn sàng làm mọi việc cho cô, chỉ cần Hoa lên tiếng, nói rằng mình thích điều đó. Muốn đi đâu làm gì, Phong đều sẵn sàng thu sếp thời gian trở cô đi. Có lần Hoa làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội cả buổi, anh vẫn âm thầm ngồi chờ cô không một lời than vãn nào.

Quen nhau cũng được một thời gian, Hoa chủ động đưa Phong về nhà giới thiệu với bố mẹ. không tiếc tiền cô đầu tư cho anh từ thời trang hợp mốt đến chiếc xe tay ga mới bóc tem chỉ để anh luôn hãnh diện khi ở bên cô. Nghĩ đâu mình sẽ có một gia đình tuyệt vời nhưng ở đời đúng không có gì là dễ dàng cả khi tôi biết sự thật về con người anh. Sau hôm đưa anh về ra mắt gia đình, chúng tôi lên kế hoạch cho đám cưới của 2 đứa, đồng ý nhận cưới nhưng phong muốn tôi đưa anh một khoản tiền để lo sửa sang lại căn nhà ở quê, cùng với gia cảnh nghèo nên không thể tổ chức một cái đám cưới hoành tráng. Mờ mắt trước viễn cảnh hạnh phúc của chàng trai vừa đẹp vừa ga lăng của Phong, Hoa đã nhận lời đáp ứng mọi yêu cầu của anh không hề tính toán. Ngày cưới đã cận, cô không thấy Phong xuất hiện, gọi điện cho anh đều thuê bao, tìm về quê anh, Hoa đành phải thất vọng quay về, vì chính bố mẹ anh cũng không gặp anh cả năm nay rồi. Biết mình đã bị lừa một cách trắng trợn, giờ Hoa đành ngậm ngùi chấp nhận khi biết mình mất cả tình lẫn của

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->