fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Rước họa vào thân vì tạo má lúm đồng tiền giá rẻ ...

Rước họa vào thân vì tạo má lúm đồng tiền giá rẻ

23/03/2017 16:13        Lượt xem : 220       Tác giả: vtmhn

Rước họa vào thân vì tạo má lúm đồng tiền giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Má lúm đồng tiền giúp gương mặt bạn trở nên duyên dáng hơn tuy nhiên nếu không lựa chọ địa chỉ uy tín để thực hiện sẽ gây biến dạng cho khuôn mặt của bạn.

Nhiều bạn nữ biến dạng khuôn mặt vì ham rẻ tại những cơ sở không có uy tín

Nhiều bạn nữ biến dạng khuôn mặt vì ham rẻ tại những cơ sở không có uy tín

Những bạn nào có ý tưởng muốn tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt của mình nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín trước khi làm vì nếu thực hiện không chuẩn sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên vô duyên và xuất hiện thêm một lỗ hổng trên khuôn mặt.

Ham má lúm đồng tiền giá rẻ

Theo như lời kể của một khách hàng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt thì thật kinh khủng: Khi làm không không có cảm giác gì vì đã được tiêm thuốc tê, khi tiêm thuốc tê phía trong miệng rồi đưa kim ngoáy xung quanh thi đau lắm. Trong quá trình thực hiện thì há miệng mỏi kinh khủng, khô môi rồi đến khi làm xong thì không ngậm được miệng lại, một bên má sưng y như bị quai bị.

Khi làm xong có thể về nhà ngay nhưng cần phải chăm sóc vệ sinh thật kỹ vì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này dễ gây nhiễm trùng nhất. Tuy nhiên đến ngày thứ tư thì cắt chỉ và kết quả đạt được là má lúm xinh xinh trên khuôn mặt.

Bạn nên cẩn trọng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền giá rẻ trôi nổi trên thị trường

Bạn nên cẩn trọng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền giá rẻ trôi nổi trên thị trường

Trên đây là dòng chia sẻ của một chị trên diễn đàn mạng, sau khi đăng tải các chị điên đảo hảo hức và hỏi địa chỉ thực hiện. Tuy nhiên trái với những chia sẻ thông tin ở trên đã đăng tải thông tin cảnh báo về một số trường hợp thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền khi sử dụng dịch vụ siêu rẻ chỉ từ 300-500.000 nghìn đồng.

Theo như những thông tin quảng cáo như “toàn bộ quá trình tạo má lúm đồng tiền không gây đau, thực hiện trong vòng 10 đến 15 phút. Sau một  tuần sẽ có má lúm tự nhiên và giữ được từ 7 đến 10 năm…mà không ít chị em ham rẻ mà làm liều. Kết quả chả thấy đâu chỉ thấy 2 lỗ hõm sâu trên khuôn mặt, má nhiễm trùng chảy mủ và phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ.

Những biến chứng nguy hiểm

Hiện nay phương pháp tạo má lúm đồng tiền không nóng như những loại phẫu thuật khác như hút mỡ, nâng mũi, nâng ngực…nhưng cũng khá nhiều bạn trẻ cả nam và nữ đều yêu cầu tư vấn về phương pháp thực hiện tạo má lúm này.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tạo má lúm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tạo má lúm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có thể làm đẹp từ việc tạo má lúm này, có người má lúm không thành mà biến thành một cái lỗ hổng trên má. Theo các bác sĩ phẫu thuật tạo hình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết, việc tạo má lúm tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm trùng rất lớn, nếu tạo hình không chuẩn khuôn mặt sẽ bị biến dạng đặc biệt thực hiện tại các cơ sở nhỏ lẻ, chi phí rẻ, tay nghề người thực hiện không cao và không đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật…rất dễ gây đến tai biến bị những dụng cụ thực hiện không được tiệt trùng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh TuấnViện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ khuyến cao nếu như các bạn muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm thì phải được khám và tư vấn bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện những xét nghiệm y tế cần thiết trước khi thực hiện thủ thuật này.

Tất cả những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng và gây ra những biến chứng nguy hiểm như  méo miệng, chảy máu, sưng phù nề,…tổn thương trực tiếp đến dây thần kinh mặt. Vì vậy trước khi thực hiện các chị em cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->