fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Rùng rợn cách tạo má lúm đồng tiền theo dòng lịch sử ...

Rùng rợn cách tạo má lúm đồng tiền theo dòng lịch sử

02/04/2017 10:13        Lượt xem : 145       Tác giả: vtmhn

Rùng rợn cách tạo má lúm đồng tiền theo dòng lịch sử
5 (100%) 1 vote

Má lúm đồng tiền không chỉ là xu hướng thẩm mỹ hiện đại của thời nay mà ngay từ những thế kỷ trước mọi người đã biết cách tạo má lúm đồng tiền bằng những công cụ đơn giản.

Từ thời xưa việc tạo má lúm đồng tiền đã được phụ nữ áp dụng

Từ thời xưa việc tạo má lúm đồng tiền đã được phụ nữ áp dụng

Cách tạo má lúm bằng khuôn từ thế kỷ 20

Vào thế kỷ 20, ở những xã hội phương Tây đã luôn coi việc người phụ nữ sở hữu chiếc eo thon, nụ cười duyên cùng đôi má lúm đồng tiền…là chuẩn mực xã hội. Vì vậy để tạo ra được chiếc má lúm

Thời đó người ta dùng một dụng cụ kim loại được uốn thành khuôn đúc má lúm, dụng cụ này có cấu tạo tại vị trí giữa má bị uốn hõm vào bên trong, khi đeo sẽ khiến da lõm xuống có tác dụng tạo ra vết lõm bằng cách ấn chặt cơ miệng vào bên trong sẽ hình thành nên vết má lúm.

Tuy nhiên phương pháp này có nhiều hạn chế vì thực chất khung tạo má lúm chỉ có tác dụng tác động vào phía bên ngoài da chứ không hề tác động lên được cơ má vì vậy vết lóm chỉ tồn tại được một vài tiếng hoặc chục phút tùy theo thời gian sử dụng khung và tùy theo cơ địa của mỗi người, hơn nữa việc sử dụng khung tạo má lúm sẽ gây ảnh hưởng đến làn da và bị tổn thương nặng.

Một số phương pháp tạo má lúm tại nhà

Với mong muốn sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền thì ngày nay con người ta sáng chế ra rất nhiều cách để táo má lúm như dùng lắp chai, massage cơ má, dùng viên bi hay thực hiện cách trang điểm đơn giản…

Có rất nhiều phương pháp tạo má lúm đồng tiền áp dụng tại nhà

Có rất nhiều phương pháp tạo má lúm đồng tiền áp dụng tại nhà

Dùng lắp chai tạo má lúm đồng tiền tự nhiên người ta thường lấy một lắp chai bất kỳ, trong nhỏ và ngậm sâu vào bên trong khoang miệng sau đó hóp má thật chặt theo chiều lắp chai rồi giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày dần dần bạn sẽ thấy xuất hiện vết lõm gần giống má lúm đồng tiền.

Dùng viên bi tạo má lúm đồng tiền bạn dùng một viên bi nhỏ đặt lên vị trí muốn tạo má lúm sau đó từ từ đẩy mạnh sâu vào bên trong má đồng thời thực hiện động tác hóp má và chu môi. Dùng tay bấm và giữ viên bi một lúc rồi tháo ra, lấy chuôi bút chì hay ngón tay ấn vào vết lõm khoảng 5 phút.

Massage cơ má bạn giữ cả hai vị trí muốn có má lúm sau đó dùng ngón tay trỏ giữ cố định. Cười mở rộng miệng tối đa và kiểm tra xem vị trí má lúm đã cân đối chưa rồi tiếp tục dùng tay bạn ấn tại vị trí muốn tạo má lúm.

Phương pháp tạo má lúm hiện đại

Những phương pháp trên có thể xuất hiện má lúm đồng tiền trên mặt nhưng lại không có hiệu quả lâu dài, hơn nữa để thực hiện hiệu quả những cách trên thì thường mất rất nhiều thời gian lại tốn công mất sức.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín trong việc tạo má lúm đồng tiền

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín trong việc tạo má lúm đồng tiền

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đã ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi má lúm chỉ trong vòng 15 phút và mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa cơ má với niêm mạc miệng tạo thành vết lõm khi bạn cười nói. Liên kết này sẽ tạo thành chiếc má lúm vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền này không gây đau, an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến công việc và bạn hoàn toàn yên tâm. Đây cũng chính lá ưu điểm cảu phương pháp tạo má lúm đồng tiền được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->