fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Review những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực ...

Review những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực

25/12/2017 17:03        Lượt xem : 69       Tác giả: vtmhn

Review những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực
5 (100%) 1 vote

Những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực là thắc mắc của phái đẹp mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực có mấy phương pháp?

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực như: Nâng nực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng chất làm đầy…Các phương pháp này có ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng trường hợp. Trong các phương pháp đã kể trên nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp giúp chị em sở hữu bầu ngực quyến rũPhẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp giúp chị em sở hữu bầu ngực quyến rũ

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp giúp chị em sở hữu bầu ngực quyến rũ

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực hiện nay không quá phức tạp. Đặc biệt với công nghệ nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn sẽ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe và không ảnh hưởng đến chức năng bầu ngực. Tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín.

Nâng ngực có an toàn không?

Hiện nay tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi nên rất an toàn. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ bạn thực hiện.

Nâng ngực có quan hệ vợ chồng được không?

Đây là vấn đề khá tế nhị nhưng lại là mối bận tâm của rất nhiều chị em khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Theo các chuyên gia sau khi nâng ngực nội soi không hề ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả thẩm mỹ bạn nên đợi bầu ngực ổn định sau khi nâng ngực khoảng 1 tháng.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực được chị em quan tâm. Theo các chuyên gia dù thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nào bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín.

Để đảm bao an toàn và hiệu quả thẩm mỹ bạn nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín

Để đảm bao an toàn và hiệu quả thẩm mỹ bạn nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín ứng dụng thành công dịch vụ nâng ngực nội soi. Quy trình nâng ngực đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hơn nữa đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực quyến rũ như mong muốn. Đó chính là những yếu tố vàng quyết định đến thành công của ca nâng ngực cho khách hàng.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được giải đáp cụ thể về những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực hay bất cứ băn khoăn nào khác. Chúng tôi đảm bảo bạn được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thẩm mỹ làm đẹp.

Hơn nữa Viện thẩm mỹ Hà Nội còn hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho ca phẫu thuật nâng ngực thành công và an toàn:

  • Đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có trình độ chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực.
  • Viện thẩm mỹ Hà Nội có hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.
  • Hệ thống phòng mổ vô trùng , các dụng cụ phẫu thuật cũng được vô trùng theo quy trình khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Chế độ chăm sóc hẫu phẫu chu đáo và chuyên nghiệp.

Chính vì thế nếu bạn đang muốn thực hiện nâng ngực nội soi đón tết hãy liên hệ   0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn, giải đáp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->