fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ra tết chị em lại rủ nhau đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ...

Ra tết chị em lại rủ nhau đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

04/02/2017 16:46        Lượt xem : 54       Tác giả: Nguyễn Huệ

Ra tết chị em lại rủ nhau đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
5 (100%) 2 votes

Những ngày đầu xuân, chị em lại đổ xô đến các địa chỉ làm đẹp để thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Có lẽ đây là xu hướng làm đẹp chưa bao giờ hạ nhiệt.

Cắt mắt 2 mí ngày càng được lòng phái đẹp

Cắt mắt 2 mí ngày càng được lòng phái đẹp

Cắt mắt 2 mí ngày càng được lòng phái đẹp

Sau dịp tết Nguyên Đán, tưởng chừng phong trào thẩm mỹ rơi vào quên lãng, thế nhưng có rất nhiều chị em tìm đến thẩm mỹ viện. Trong số các dịch vụ được chị em tìm kiếm, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc luôn giữ vị trí hàng đầu. Theo các chuyên gia nhận định, chưa bao giờ trào lưu tạo mắt 2 mí trẻ trung được khách hàng chọn lựa nhiều đến vậy.

So với nhấn mí Hàn Quốc, cắt mí mắt thu hút khách hàng nhiều hơn cả nhờ những ưu điểm vượt trội. Không chỉ đơn thuần tạo mắt 2 mí, cắt mí mắt còn loại bỏ bọng mỡ, da chùng. Nhanh chóng mang đến vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm cho phái đẹp. Qủa thật không sai khi nhiều người nhận định, cắt mí mắt thách thức những dấu hiệu lão hóa của thời gian.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc diễn ra đơn giản, an toàn

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là người bạn đồng hành trong công cuộc trùng tu nhan sắc của phái đẹp. Trong những năm qua, đây là địa chỉ cắt mí mắt uy tín được khách hàng bình chọn.

Tại đây, dịch vụ tạo mắt 2 mí được thực hiện đơn giản, diễn ra an toàn. Toàn bộ quy trình được khép kín trong phòng phẫu thuật hiện đại. Khách hàng sẽ được gây tê để giảm thiểu những khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đo vẽ, xác định những vùng da, bọng mỡ, nếp mí mới. Trên cơ sở đó sử dụng thiết bị hiện đại bóc tách loại bỏ mỡ, da chùng đồng thời tạo nếp mí mới.

Phụ nữ Việt rất hài lòng về kết quả cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Phụ nữ Việt rất hài lòng về kết quả cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Phụ nữ Việt rất hài lòng về kết quả cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Theo ghi nhận từ khách hàng, rất nhiều chị em đã phản hồi tích cực về dịch vụ làm đẹp này. Chị Nguyễn Phương An ( 36 tuổi, Nghệ An) chia sẻ: “Lúc đầu mình nghĩ, cắt mí mắt chỉ giải quyết một phần nào đó khuyết điểm của vùng mắt. Tuy nhiên sau khi thực hiện, thật khó có thể tin vùng mắt của mình như được hồi sinh trở lại. Với kết quả hiện tại khiến mình rất hài lòng”.

Có thể thấy, với những ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, dịch vụ làm đẹp này ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp của năm. Nếu bạn quan tâm, hãy trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để tìm hiểu thêm nhé.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->