fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Quyết tâm thay đổi bản thân theo đuổi ước mơ ...

Quyết tâm thay đổi bản thân theo đuổi ước mơ

30/06/2017 08:45        Lượt xem : 86       Tác giả: vtmhn

Quyết tâm thay đổi bản thân theo đuổi ước mơ
BÌnh chọn bài viết

Sở hữu thân hình quá khổ khiến Trâm gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, ảnh hưởng con đường sự nghiệp. Quyết định thay đổi bản thân theo đuổi ước mơ của mình.

Nỗi khổ của cô nàng sở hữu thân hình quá khổ

Sở hữu thân hình mũm mĩn gây ảnh hưởng con đường sự nghiệp

Sở hữu thân hình mũm mĩn gây ảnh hưởng con đường sự nghiệp

Từ nhỏ đã có niềm đam mê trở thành một DJ chuyên nghiệp. Có năng khiếu cảm nhận âm nhạc tốt Trâm từng được mời chơi nhạc trong một quán bar. Nhưng vì thân hình xồ xề của mình khiến cô có chút tự ái với bản thân. Nhiều lần, Trâm từng bị khách đến bar chơi chỉ trích, soi mói. Điều này khiến Trâm khổ tâm vô cùng.

Mỗi lần khi lên chơi nhạc cô đều không dám mặc những bộ đồ gợi cảm giống như các DJ nữ khác. Để đổi lấy vài phút lên chơi DJ cô phải nhờ đến sự trợ giúp của quần nịt bụng bó sát để tránh lộ ra thân hình quá khổ của mình. Sử dụng hoài biện pháp này cũng không ổn, bởi nó khiến cô cảm thấy ngột ngạt, khó thở, nhiều khi còn làm ảnh hưởng đến cả lúc chơi nhạc cho khách. Muốn cải thiện thân hình của mình nhiều lần cô phải xỉu lên xỉu xuống để ép mình giảm cân với những bài tập thể dục quá đà. Không chịu được sức ép của cuộc sống, có lúc Trâm từng nghĩ mình sẽ bỏ nghề, bỏ niềm mơ ước của bản thân.

Quyết định thay đổi bản thân tiếp tục con đường sự nghiệp

Đang trong lúc tuyệt vọng nhất thì vô tình Trâm biết đến dịch vụ đánh tan mỡ bụng sau sinh  Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ đứa bạn chia sẻ trên facebook. Vào tìm hiểu qua dịch vụ, cô mạnh dạn đăng ký dịch vụ làm đẹp này với mong ước theo đuổi ước mơ. Tại đây, sau khi được thăm khám Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn Trâm cần giảm mỡ một số vùng: mặt, bụng, đùi, bắp tay. Nghe lời tư vấn của bác sĩ, Trâm thấy  phân vân trước quyết định làm đẹp với dịch vụ này. Nhưng sau khi nhận được sự giới thiệu chi tiết về dịch vụ cô cảm thấy yên tâm hơn.

Trước khi tiến hành đánh tan mỡ, Trâm được các bác sĩ xét nghiệm tổng quát để xem cô có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ này không? Sau đó, bác sĩ gây tê phần thực hiện và tiến hành đánh tan mỡ cho Trâm. Mặc dù khá sợ nhưng kết quả mang lại hơn những gì cô tưởng tượng khiến Trâm an tâm hơn nhiều. Qua những tháng ngày nghĩ dưỡng, Trâm thực sự đã khóc òa khi nhìn thấy mình trong gương. Một gương mặt khả ái, thân hình thon gọn hơn rất nhiều.

Sự nghiệp vang dội sau khi thay đổi bản thân

Vang dội hơn trong sự nghiệp sau khi thay đổi bản thân

Vang dội hơn trong sự nghiệp sau khi thay đổi bản thân

Trở lại với cuộc sống ngày thường, Trâm tiếp tục làm DJ cho quán bar cũ. Lần trở lại này, ai nhìn thấy Trâm cũng đều bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của cô. Đặc biệt, giờ đây Trâm không chỉ nhận làm ở quán bar cũ cô còn nhận làm DJ cho một số show truyền hình lớn của các ca sĩ nổi tiếng. Giờ Trâm hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu khoe những đường cong gợi cảm trên cơ thể.

Thầm cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội cùng đội y bác sĩ đã trực tiếp thực hiện, chăm sóc cho cô suốt quãng thời gian làm đẹp qua. Nhờ có Viện thẩm mỹ và dịch vụ đánh tan mỡ Lipo Plasma giờ cô không chỉ sở hữu thân hình thon gọn, còn giúp cô thành công vang dội hơn với sự nghiệp của mình.  

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->