fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Quy trình nâng ngực nội soi đường nách ...

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách

04/10/2017 09:33        Lượt xem : 74       Tác giả: Nguyễn Huệ

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách
5 (100%) 2 votes

Nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn và hoàn toàn không để lại sẹo. Hãy cùng xem nâng ngực qua đường nách như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Mỗi một phương pháp nâng ngực được thực hiện tại những vị trí khác nhau. Nếu như trước đây phẫu thuật ngực thường thực hiện qua đường chân vú, núm vú, phương pháp nâng ngực hiện đại được thực hiện qua đường nách. Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách được áp dụng nhiều hơn cả bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy thử làm một phép so sánh nếu bạn nâng ngực qua đường quầng vú sẽ lộ sẹo và mất cảm giác tại vị trí đó. Điều này hoàn toàn có thể lý giải bởi khi tác động đến phần ngực, các dây thần kinh sẽ tốn thương hoặc những vết mổ này để lại sẹo mờ. Khắc phục toàn bộ những nhược điểm đó nâng ngực nội soi đường nách được khách hàng chọn lựa nhiều hơn cả.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Khi thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vị trí hõm nách đủ để đưa túi độn vào trong khoang ngực. Với phương pháp nâng ngực này hoàn toàn không để lại những biến chứng, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không gây co thắt túi ngực. Quan trọng hơn khi phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách hoàn toàn giấu sẹo và không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách

Theo trang Tin tức thẩm mỹ làm đẹp: Quy trình nâng ngực nội soi đường nách trải qua các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại. Dựa trên nguyện vọng của khách hàng bác sĩ sẽ mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng trước và sau khi nâng bằng phương pháp nội soi đường nách. Khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu túi độn khác nhau.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Bạn sẽ cần thiết phải làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe như: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Theo chỉ định của bác sĩ, phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách hàng trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện thực hiện.

Bước 3: Tiến hành gây mê trong Bệnh viện

Bước làm này giúp khách hàng không còn cảm giác đau đớn, khó chịu trong xuyên suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn, chính xác, mang lại hiệu quả dài lâu

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn, chính xác, mang lại hiệu quả dài lâu

Bác sĩ sẽ tính toán đồng thời đo vẽ, thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Sau đó thực hiện gây tê tại vùng hõm nách, rạch da theo đường nếp lằn. Sau đó thực hiện bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đưa túi độn vào bên trong khoang ngực theo tỉ lệ chuẩn đã được đo vẽ trước đó. Cuối cùng đóng kín vết mổ, lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Tác dụng của loại keo này là ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Thông thường thực hiện nâng ngực nội soi đường nách diễn ra 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này.

Hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo đúng theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Do đó nếu bạn mong muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách hãy liên hệ tới số 0949773555 hoặc đến địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->