fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Quy trình “bất biến” khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Quy trình “bất biến” khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

30/12/2017 14:15        Lượt xem : 36       Tác giả: vtmhn

Để hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến chị em có thể tham khảo quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nâng ngực nội soi dẫn đầu công nghệ nâng ngực

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, trong số các phương pháp thẩm mỹ ngực thì nâng ngực nội soi được xem là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao bởi đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phương pháp này luôn được chị em yêu thích lựa chọn. Với quy trình nâng ngực đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam khách hàng trải nghiệm nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ được đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý.

Nâng ngực nội soi giúp khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ nhanh chóngNâng ngực nội soi giúp khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ nhanh chóng

Nâng ngực nội soi giúp khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ nhanh chóng

Quy trình “bất biến” khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

 Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để có được những nhận định đúng nhất về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Bước thăm khám giúp bác sĩ xác định được khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện nâng ngực hay không. Đây cũng là bước quan trọng để đánh giá tình trạng ngực, nguyện vọng của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Qua đó bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực cũng như loại túi độn phù hợp để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật nâng ngực

Tiến hành khám tổng thể bao gồm các xét nghiệm máu, nước tiểu, X – quang, điện tim…., phẫu thuật nâng ngực nội soi chỉ được tiến hành khi tình trạng sức khỏe của khách hàng đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp cho khách hàng hoàn toàn thoải mái, không có cảm khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra. Hơn nữ ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được tiến hàng trong phòng phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện.

Bước 3: Thực hiện nâng ngực nội soi

Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối với cơ thể, tiến hành gây tê tại vị trí vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách. Nhờ có thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện bóc tách một cách chính xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng và không xâm lấn. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa túi độn vào khoang ngực theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đóng kín vết mổ 2 lớp, lớp ngoài không khâu da mà dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Keo dán với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Kỹ thuật nâng ngực nội soi thực hiện trong khoảng 40 phút và không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này.

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, chất lượng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín chất lượng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín chất lượng

Thấu hiểu được những băn khoăn của chị em phụ nữ về địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu an toàn chất lượng tốt. Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn tự hào là địa chỉ trong nhiều năm qua được nhiều người đặt niềm tin. Đến với chúng tôi là bạn sẽ được làm việc với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Ngoài ra để tạo niềm tin cho khách hàng chúng tôi còn tư vấn miễn phí để chị em có được hiểu biết cũng như nhận thức đúng về các phương pháp làm đẹp hiện nay. Bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại về nâng ngực nội soi hi vọng đó là những điều bổ ích đối với bạn. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->