fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Quá tin vào người chồng mẫu mực tôi phải trả cái giá quá đắt ...

Quá tin vào người chồng mẫu mực tôi phải trả cái giá quá đắt

28/05/2017 17:14        Lượt xem : 106       Tác giả: vtmhn

Quá tin vào người chồng mẫu mực tôi phải trả cái giá quá đắt
5 (100%) 2 votes

Từng từ hào với bạn bè về người chồng của mình, nhưng giờ đây tôi mới nhận ra cuộc sống giàu sang chỉ là hư vinh.

Tự hào về người chồng mẫu mực

Tự hào về người chồng mẫu mực

Đẹp trai, công việc ổn định thu nhập cao lại còn chiều vợ nên tôi cũng tự hào về chồng mình lắm. Nhìn vào cuộc sống hôn nhân của tôi ai nấy cũng ghen tỵ, nói rằng tôi có số hưởng. Người ta nói cũng đúng thật “con gái sướng hay khổ đều hơn nhau ở tấm chồng”, ngày tôi chính thức bước chân về làm vợ, anh yêu chiều tôi hết mức, thích gì được đó, anh khiến tôi có cảm giác mình như một bà hoàng với cuộc sống hôn nhân sung sướng.

Nhưng thật sự tôi cũng không vui chút nào khi thấy chồng bù đầu vào công việc suốt ngày nhưng được cái anh đi công tác nhiều nhưng vẫn thường xuyên gọi điện về quan tâm lo lắng cho vợ, rồi mỗi lần về lại có quà gì đó cho tôi. Thấy chồng như vậy nên tôi cũng yên tâm tin tưởng vào tình yêu của anh dành cho vợ là vô bờ bến.

Cuộc sống sung sướng khi lấy được chồng giàu

Có chồng kiếm được nhiều tiền lại yêu chiều vợ nên tôi cũng cảm thấy viên mãn với cuộc sống hôn nhân hiện tại của mình. Dù vậy nhưng tôi vẫn kiếm một công việc gì đó để làm nhưng cũng chỉ cho vui qua ngày, con gái ở nhà cũng buồn và chán nên tôi cũng chỉ nhì nhằng cho qua ngày. Những ngày chồng đi công tác, tôi thường rủ bạn đi chơi và làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Gia đình chỉ có 2 vợ chồng son, con cái thì chưa có khiến tôi cảm thấy trống vắng vô cùng khi không có anh ở nhà. Lúc trước tôi về cũng có ở chung với bố mẹ chồng, được cái tôi cũng là đứa khéo léo, xinh đẹp nên bố mẹ chồng cũng cưng tôi lắm nhưng chẳng hiểu sao anh lo sợ cái gì mà nhất quyết đòi ra ở riêng. Nghĩ đến việc mình không phải sống chung với bố mẹ chồng là tôi thích rồi, mặc dù ông bà rất quý tôi nhưng tôi vẫn sợ có ngày nào đó tôi cũng rơi vào hoàn cảnh mẹ chồng nàng dâu như bao người con gái khác.

Đau khổ vì bị chồng phải bội

Giật mình khi biết chồng ngoại tình sau lưng mình

Cách đây vài tháng chúng tôi bắt đầu dọn ra ở một chung cư rộng rãi, thầm mừng trong bụng sao cuộc sống của mình lại sung sướng đến vậy khi vừa có được chồng đẹp trai, tốt bụng lại còn giàu. Sung sướng và hạnh phúc hơn nhiều khi tôi bước sang một cuộc sống sang chảnh khác khi không phải sống chung với bố mẹ chồng. Chuyển sang chung cư mới, ai cũng hết lời khen ngợi chúng tôi, chồng giàu có, giỏi giang, vợ lại xinh đẹp như Thúy Kiều hỏi sao mà không sướng.

Mải chìm đắm với hạnh phúc hôn nhân của mình nên chưa một lần tôi nghĩ có ngày mình lại rơi vào thảm kịch khi thấy chồng phản bội mình. Lần đó chồng cũng nói là mình đi công tác xa vài ngày, cũng như thường lệ tôi vẫn rủ bạn bè mình đến Viện thẩm mỹ làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi để mình mãi trẻ đẹp trước mắt chồng và mọi người. Ngờ đâu sự thật quá phũ phàng khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng đang đi cùng một người phụ nữ khác. Nhìn kỹ từ trên xuống dưới cô ta cũng khá trẻ còn ít tuổi, ăn mặc sexy, dáng nuột nà, xinh đẹp, da trắng nõn nà. Điều khiến tôi ta hỏa hơn người con gái đó không ai khác chính là cô hàng xóm nhà kế bên. Nhìn cảnh 2 người ôm hôn nhau, thắm thiết rồi có những hành động âu yếm nhau trước bao người khiến tôi đau đớn vô cùng.

Bất hạnh khi biết chồng ngoại tình với người yêu cũ

Bất thình lình anh nhìn thấy tôi đứng từ xa, tôi vội vàng bắt xe đi về, vừa về đến nhà được lúc thì anh cũng về tới. Không chấp nhận được sự thật, tôi dọn dẹp đồ đạc chuẩn bị đi trong khi anh đang cố gắng giải thích và xin tôi cho anh một cơ hội. Anh kêu tôi chỉ cần bỏ qua cho anh lần này thì anh sẽ chuyển nhà ngay nếu tôi muốn. Vừa khóc vừa dọn đồ, tôi hỏi anh đã phản bội tôi từ bao giờ thì anh bảo đó là người yêu cũ của anh, vì cô ta đang là mẹ đơn thân nên anh muốn cưu mang. Đây cũng chính là lý do mà anh muốn chuyển ra ở riêng.

Đau khổ, cứ nghĩ rằng anh làm việc này vì vợ nào ngờ anh đến đây vì người đàn bà xưa cũ. Tuyệt vọng, vì bao lâu nay tôi vẫn tin tưởng và hy vọng vào người đàn ông chung thủy hết lòng yêu thương vợ. Giật mình khi biết bản thân quá mù quáng, quá tin tưởng vào anh mà không biết rằng mình đang sống trong cuộc sống  giàu sang mang đầy giả dối.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->