fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phương pháp tự nhiên xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả tại nhà ...

Phương pháp tự nhiên xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả tại nhà

20/02/2017 15:13        Lượt xem : 134       Tác giả: vtmhn

Phương pháp tự nhiên xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả tại nhà
5 (100%) 1 vote

Những tác động của tuổi tác, môi trường, chế độ sinh hoạt không phù hợp khiến da bạn trở nên nhăn nheo và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Dưới đây là những phương pháp tự nhiên giúp bạn lấy lại được vẻ thanh xuân và làn da mịn màng chỉ từ những nguyên liệu tự nhiên đơn giản tại nhà.

Áp dụng cách làm đẹp tại nhà hiệu quả từ những nguyên liệu tự nhiên

Áp dụng cách làm đẹp tại nhà hiệu quả từ những nguyên liệu tự nhiên

Những phương pháp tự nhiên xóa tan nếp nhăn

Dùng cà rốt xóa tan nếp nhăn

Cà rốt chứa rất nhiều vitamin đặc biệt là vitamin A và chất carotene giúp chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại và cải thiện quá trình phát triển của các tế bào da. Việc thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ giúp bạn có một làn da không còn nếp nhăn và mịn màng.

Cách thực hiện đơn giản, bạn ép hai củ cà rốt lấy nước thêm vào đó một chút tinh dầu quả hạnh trộn đều hỗn hợp vào với nhau. Để hỗn hợp trong tủ lạnh 2 giờ sau đó rửa sạch mặt thoa đều lên mặt. Giữ trong vòng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước, bạn sẽ thấy làn da bạn có sự thay đổi đáng kể.

Dùng chuối có tác dụng xóa nếp nhăn

Dùng vỏ chuối trà lên da sẽ giúp giảm tình trạng xuất hiện nếp nhăn

Dùng vỏ chuối trà lên da sẽ giúp giảm tình trạng xuất hiện nếp nhăn

Đây là một loại trái cây thông dụng với chúng ta, tuy vậy chuối được sử dụng trong việc làm đẹp từ thiên nhiên, chuối có chứa nhiều vitamin quan trọng với da như Vitamin A, C và B6. Bạn có thể sử dụng cả vỏ chuối trong việc làm đẹp. Chuối là một trong những cách chăm sóc da hiệu quả được áp dụng trong việc làm đẹp đối với chị em phụ nữ.

Đối với chuối, bạn có thể tận dụng cả vỏ chuối và thân chuối trong việc xóa nếp nhăn. Đối với vỏ chuối, bạn dùng để chà trực tiếp lên mặt và loại bỏ tế bào chết một cách đơn giản. Đối với thân chuối, bạn nghiền nát sau đó trộn với một thìa hoa hồng, trộn đều tạo thành một hỗn hợp mặt nạ giúp xóa nếp nhăn, giữ hỗn hợp 30 phút trên mặt sau đó rửa sạch lại với nước.

Lòng trắng trứng

Áp dụng phương pháp xóa bỏ nếp nhăn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Áp dụng phương pháp xóa bỏ nếp nhăn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trong lòng trắng trứng có chứa các chất keo có tác dụng làm căng da mặt. Sử dụng lòng trắng trứng tạo thành mặt nạ xóa nếp nhăn thường được nhiều chị em phụ nữ áp dụng sử dụng và hiệu quả trong việc xóa nếp nhăn và mang lại cho bạn làn da mịn màng.

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ việc đánh tan lòng trắng trứng trộn với nửa thìa cà phê nước chanh. Thoa hỗn hợp lên mặt và giữ trong vòng từ 15 đến 20 phút để các chất thẩm thấu vào da mặt sau đó rửa sạch lại với nước, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đối với làn da của mình.

Trên đây là một số phương pháp xóa bỏ nếp nhăn từ những nguyên liệu tự nhiên giúp trả lại cho bạn làn da mịn màng. Tuy nhiên nếu tình trạng nếp nhăn xảy ra ở mức độ nhiều thì bạn nên tham khảo công nghệ cao xóa bỏ nếp nhăn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->