fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả và dứt điểm ...

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả và dứt điểm

08/05/2017 17:33        Lượt xem : 44       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tàn nhang thường xuất hiện trên mặt, trên bàn tay và một số nơi khác trên cơ thể về cơ bản thì nó là do những tế bào đặc biệt của làn da làm sản sinh sắc tố melanin gây nên.

Tàn nhang hay còn gọi là tàn hương đây là những đốm nhỏ sậm màu nằm trên bề mặt da và phân bố thành từng đám phát triển nhanh sau khi vùng da đó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da sáng màu.

Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang?

Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang?

Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang?

Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da trắng, mỏng và mịn, hoặc những người có tóc vàng hoặc đỏ, người có thể trạng ốm yếu tàn nhang lại càng xuất hiện rõ hơn.

Tàn nhang thường xuất hiện trên khôn mặt bàn tay cũng như một số vùng khác trên cơ thể khi chúng ta thường bị phơi bắng quá nhiều hoặc cơ bản là do những tế bào đặc biệt của làn da làm sản sinh sắc tố melanin gây nên.

Tàn nhang cũng thường xuất hiện trong thời gian mang thai, do sự thay đổi hormone trong cơ thể của người phụ nữ, sau sinh tàn nhang có thể giảm thiểu một cách đáng kể. Đặc biệt ở những người thường xuyên dùng thuốc tránh thai tàn nhang sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Biện pháp phòng ngừa tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang xuất hiện trên da mặt làm cho bạn thiếu tự tin, tuy nhiên trị tàn nhang là điều khá khó khăn cho các nàng. Trong một số trường hợp bạn có thể ngăn ngừa tàn nhang bằng những biện pháp như tránh ra ngoài trời từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Biện pháp phòng ngừa tàn nhang hiệu quả

Biện pháp phòng ngừa tàn nhang hiệu quả

Bởi khoảng thời gian này ánh sáng mặt trời khắc nghiệp nhất, nếu bạn ra ngoài trong khoảng thời gian này sẽ đôi mũ rộng vành mặc quần áo tay dài có cổ và dùng kem chống nắng để tránh những điều không đáng có.

Nên sử dụng kem chống nắng có thành phần tia UAV, UBV, hãy bôi lên mặt và cứ 2 tiêng sẽ bôi kem chống nắng một lần để mang lại hiệu quả tối ưu.

Chế độ dinh dưỡng cùng là một điều cần thiết giúp bạn hạn chế tàn nhang hiệu quả, bổ sung nhiều vitamin A, C, E có trong rau củ trái cây góp phần làm tăng khả nắng đề kháng của da dưới sức nóng mặt trời.

Ngoài ra để trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể áp dụng phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp trị tàn nhang hiệu quả. Đây là công nghệ trị tàn nhang được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->