fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40 ...

Phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40

16/10/2017 10:58        Lượt xem : 104       Tác giả: vtmhn

Phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40
5 (100%) 2 votes

“Do lập gia đình và sinh con sớm nên ngực tôi teo nhỏ rất nhiều. Do vậy tôi muốn biết phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40 là gì?”. (Hoài An – Hà Nội)

Hoài An thân mến!

Cảm ơn bạn đã đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với câu hỏi “phương pháp thẩm mỹ ngực nào tốt nhất cho phụ nữ tuổi 40” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mong muốn sở hữu vòng 1 nở nang của phái đẹp tuổi 40

Số đo 3 vòng là biểu tượng cho nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Trong đó vòng 1 được xem là điểm nhấn gây sức hút lớn đối với người đối diện. Vì vậy để có bầu ngực căng tròn, gợi cảm thẩm mỹ ngực chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với phái đẹp.

Ngực teo nhỏ sau sinh khiến nhiều chị em tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40

Ngực teo nhỏ sau sinh khiến nhiều chị em tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40

Đặc biệt với những phụ nữ đã qua giai đoạn phát triển thì rất khó để cải thiện tình trạng ngực nếu không có phương pháp thẩm mỹ ngực thực sự phù hợp, an toàn và hiệu quả. Với phụ nữ tuổi 40 bầu ngực không chỉ bị lão hóa theo thời gian mà nó còn bị xuống cấp do quá trình sinh đẻ và cho con bú. Lúc này, những phương pháp như massage, tăng cường thực phẩm chứa dầu đậu nành, tập gym hầu như không thể phát huy tác dụng. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40 là điều rất cần thiết. Nó giúp chị em lấy lại bầu ngực căng tròn gợi cảm và góp phần trợ giúp chị em giữ “lửa” trong cuộc sống gia đình.  

Phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40

Là địa chỉ gạo cội trong lĩnh vực làm đẹp tại Thủ đô cùng nỗ lực đi đầu trong việc đổi mới công nghệ Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi mang lại cho chị em bầu ngực đẹp tự nhiên nhất. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực nhờ túi độn ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, hạn chế xâm lấn cắt rạch, không để lại sẹo mà không gây mất cảm giác bầu ngực và không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40

Để thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 2 – 3 cm tại vết lằn hõm nách. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào phóng đạt cấu trúc vùng ngực nhằm thực hiện chính xác từng thao tác. Sau khi nâng ngực thành công khách hàng sẽ có bầu ngực căng tròn, cân đối như mong ước. Chính vì vậy nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40 mà bạn đang tìm kiếm.

Trên đây là những lời tư vấn góp ý của chúng tôi về câu hỏi phương pháp thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất cho phụ nữ tuổi 40. Rất mong bạn Hoài An sẽ sớm cải thiện được kích cỡ vòng 1 và giữ lửa trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Nếu còn vấn đề cần được giải đáp bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->