fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phương pháp phòng ngừa nếp nhăn da mặt ngay từ bây giờ ...

Phương pháp phòng ngừa nếp nhăn da mặt ngay từ bây giờ

08/02/2017 17:33        Lượt xem : 65       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phương pháp phòng ngừa nếp nhăn da mặt ngay từ bây giờ
5 (100%) 2 votes

Dấu hiệu xuất hiện tình trạng lão hóa sớm nhất là nếp nhăn ở khóe miệng hay viết chân chim, nếu bạn không biết cách phòng ngừa.

Nếu biết phương pháp ngăn chặn tình trạng bạn sẽ không còn tình trạng lão hóa sớm, giúp bạn giữ mãi nét thanh xuân.

Phương pháp phòng ngừa nếp nhăn da mặt ngay từ bây giờ

Sử dụng kem chống nắng thường xuyên

Sử dụng kem chống nắng thường xuyên

Kem chống nắng là yếu tố dưỡng da tất yếu của chị em, nếu bạn nào chưa có thói quen dùng kem chống nắng thì hãy tận dụng bắt đầu từ bây giờ nhé. Việc bạn không dùng kem chống nắng sẽ gây thiệt hại lớn cho tế bào da của mình, khiến lớp collagen dưới da bị phá vỡ đồng thời khiến da trở nên tồi tệ hơn.

Khi các biểu hiệu này xảy ra, làn da bạn sẽ trở nên xấu, không còn săn chắc, đây là thời điểm các nếp nhăn quanh miệng bắt đầu xuất hiện kéo theo đó là sự lão hóa nhanh chóng.

Tẩy tế bào chết thường xuyên

Để chăm sóc da và chống lão hóa da hiệu quả, chị em cần bảo vệ và nuôi dưỡng làn da một cách tốt nhất. Với những người trên 25 tuổi, bạn cần chăm chút cho những vùng da quanh miệng và khóe mắt. Cách hưu hiệu nhất, bạn nên hình thành thói quen tẩy tế bào chết mỗi tuần 2 lần cho da.

Tẩy tế bào chết thường xuyên

Tẩy tế bào chết thường xuyên

Đối với cách tẩy tế bào chết, bạn nên ưu tiên dùng các sản phẩm từ thiên nhiên, bởi các chất này an toàn và tốt cho da hơn. Hãy tăng cường các loại mặt nạ như dâu, sữa chua…để làm sạch da, căng da mặt và dưỡng da an toàn và giúp hấp thụ được kem chống nắng hiệu quả.

Mát xa các vùng quanh môi

Việc mát xa các vùng quanh môi mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghỉ, với phương pháp cũng khá đơn giản bạn chỉ cần thoa một ít tinh dầu lên các vùng da nhăn sao đó dùng tay mát xa môi và các vùng quanh môi.

Hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, giúp da chống lão hóa mỗi ngày. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Căng da mặt nội soi, bác sĩ thực hiện căng các lớp cân, cơ, các tổ chức mô tế bài dưới da giúp da mặt căng và trắng sáng lấy lại vẻ thanh xuân cho khách hàng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->