fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phương châm sống của cô nàng 9X: Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên ...

Phương châm sống của cô nàng 9X: Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

29/12/2017 16:00        Lượt xem : 81       Tác giả: vtmhn

Phương châm sống của cô nàng 9X: Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên
5 (100%) 1 vote

“Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên, phụ nữ phải đẹp mới tự tin tạo lập thành công cho mình”, đó cũng là lý do cô nàng 9X quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôi thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

Phương châm sống của cô nàng 9X: Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

Phương châm sống của cô nàng 9X: Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

Cô nàng 9X tên thật là Nguyễn Ái Ngân và được biết đến là một trong những hotgirl của Hà thành với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ…

Cô nàng cũng chia sẻ: “Để sở hữu được ngoại hình đẹp, có những đường nét hoàn hảo trên gương mặt như hiện tại tôi đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ sự hỗ trợ của dao kéo giúp tôi có được khuôn mặt “đẹp không tì vết” như hiện nay. Bởi với tôi người phụ nữ ngoài trí tuệ cần phải có ngoại hình xinh đẹp mới giúp bản thân tự tin tỏa sáng và thành đạt được. Thiếu hụt trí tuệ thì khó bồi đắp nhưng riêng ngoại hình thì không gì là không thể nếu bản thân muốn. Nhất là đối với thời buổi công nghệ thẩm mỹ đang rất phát triển như hiện nay. Đây cũng là lý do tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa và sở hữu nét đẹp hoàn hảo trên khuôn mặt”.

Muốn đẹp hoàn hảo cần chọn địa chỉ uy tín

Cô nàng 9X cho biết: “Để có được nhan sắc như ý, tôi đã phải nhờ sự can thiệp của dao kéo, chỉnh sửa một số điểm trên khuôn mặt. Vì vậy, tôi đã quyết định đi độn cằm, nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc. Nói thật, khuôn mặt bẩm sinh của tôi không quá xấu lắm nhưng muốn đẹp hoàn hảo hơn tôi quyết định trùng tu lại để mình trở nên sắc sảo hơn”.

Theo như Ái Ngân chia sẻ cô đã quyết định làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và cho biết: “Sở dĩ tôi chọn làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội vì đây là cơ sở nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Tôi đã từng đăng 1 bài diễn đàn hỏi về địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín trên diễn đàn và liên hệ trực tiếp với người từng thực hiện tại đây. Rất nhiều câu chuyện khách hàng chia sẻ giúp tôi an tâm hơn khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi thấy nhiều người nói muốn phẫu thuật thẩm mỹ lắm nhưng cứ sợ hết điều này đến cái nọ. Nhưng với kinh nghiệm của người đi trước, thật lòng tôi khuyên các bạn chỉ cần chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín thì chẳng cần ái ngại chuyện gì cả”.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Trải qua cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ với các dịch vụ: độn cằm, nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc đã giúp Ái Ngân sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo không tì vết với những đường nét cân xứng và tự nhiên. Vì vậy, cô cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được sau cuộc đại phẫu thuật của mình.

Ái Ngân chia sẻ: “Ngoại hình mới giúp tôi luôn thấy tự tin và cuộc sống cũng vì thế mà tốt đẹp hơn rất nhiều. Tôi chưa bao giờ dấu giếm khi người khác hỏi về sự thay đổi ngoạn mục nhan sắc của mình. Tôi luôn thẳng thừng chia sẻ thật chuyện mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mà không có gì đáng sợ cả. Bởi con người, ai cũng có nhu cầu làm đẹp của riêng mình, đẹp thì có cái gì phải sợ. Với lại chỉ cần có sự lựa chọn đúng đắn thì chẳng phải lo chuyện gì”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->