fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phũ phàng “đá” người yêu 8 năm để rồi nhận cái kết đắng ...

Phũ phàng “đá” người yêu 8 năm để rồi nhận cái kết đắng

08/05/2017 10:00        Lượt xem : 94       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phũ phàng “đá” người yêu 8 năm để rồi nhận cái kết đắng
5 (100%) 1 vote

Anh phũ phàng vứt bỏ tình nghĩa 8 năm đến với tình nhân mới của anh để rồi phải hối hận khi nhìn bạn gái sống hạnh phúc bên người yêu mới.

Kiếm cớ trọc phá chị dâu

Chị và anh trai tôi yêu nhau được 8 năm, chị vừa xinh xắn lại rất hiền lành và ân cần nên gia đình tôi ai nấy cũng đều yêu quý chị ngoại trừ tôi ra. Mỗi lần chị về nhà tôi chơi, tôi thường hay tìm mọi cách để chọc phá chị, nói là ghét cũng không phải nhưng tôi lại không ưng chị một chút nào cả bởi cái nét quê mùa của chị khiến tôi cảm thấy khó chịu. Ngày tôi thi rớt Đại học, cả gia đình ai cũng chỉ biết chỉ trích và trách móc, tôi cảm thấy buồn tủi trong tuyệt vọng nhưng chị thì không. Trong lúc tôi đang buồn nhất chị đã đến bên và an ủi tôi, biết tôi rất thích học Y và muốn trở thành một thầy thuốc tương lai nên chị đã khuyên tôi nên nộp nguyên vọng vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vào Khoa Y học Cổ truyền của trường.

Chị ân cần chăm sóc anh chu đáo

Chị ân cần chăm sóc anh chu đáo

Chuyển lên thành phố học anh bắt tôi qua ở cùng với anh chị, bố mẹ cũng đồng ý nên tôi bắt buộc phải qua mặc dù không thích lắm. Lúc đó anh trai tôi làm ở văn phòng đại diện trên thành phố, còn chị làm ở một nhà máy cách hơn 40km nên anh tôi thường phải đưa chị đi làm từ rất sớm rồi mới qua văn phòng. Công việc của anh chị khá ổn định rồi nên gia đình tôi giục anh chuyện cưới xin thì anh lại kêu muốn tôi học xong có công việc rồi mới tính chuyện này. Những ngày ở cùng nhau dù khó chịu vô cùng nhưng tôi cũng phải cảm ơn chị nhiều lắm, bởi nhờ chị mà anh trai tôi cũng thay đổi rất nhiều. Khoảng thời gian quen nhau chị luôn biết cách chiều chuộng anh trai, tôi tự nghĩ chắc ngoài chị ra trên đời này chắc chẳng ai chiều nổi cái tính khó ưa của anh, vừa nói nhiều lại còn cái kiểu thích sạch sẽ nhưng lại rất lười, hay cằn nhằn và gia trưởng.

Đau khổ tận cùng vì người yêu phản bội

Tôi tốt nghiệp nhưng anh vẫn tìm đủ mọi lý do khác nhau để hoãn cưới, đúng lúc này công ty chị cử chị đi công tác nước ngoài 6 tháng. Không có chị bên cạnh anh thay đổi rõ rệt, thường xuyên về muộn hơn và có những hành động lén lút khiến tôi sinh nghi, tôi hỏi, anh bảo anh yêu người khác rồi, anh không còn tình cảm với chị nữa. Giận anh lắm và cũng rất thương chị nhưng đây là chuyện riêng của 2 người nên tôi không can dự quá sâu nhưng cái khiến tôi khó chịu hơn đó là cô tình nhân của anh. Giá anh yêu người tử tế, đoàng hoàng còn đỡ, đằng này anh quen người đầu tóc nhuộm vàng khè, mặt mũi đắp mấy lớp phấn, ăn mặc hở trên lộ dưới, chân tay nhuộm xanh nhuộm đỏ lại già và trải đời quá.

Ngày chị trở về nước vẫn  không hề hay biết người yêu thay lòng đổi dạ, nên vẫn  tận tình chăm sóc anh trai như trước, rồi một buổi tối tôi trở về nhà muộn, thấy chị thẫn thờ ngồi bất động ở chân cầu thang. Chị bảo, anh trai đòi chia tay với chị và cũng dọn đi rồi. Nhìn chị thẫn thờ mà thấy thương, tôi không ngờ anh trai mình lại tàn nhẫn đến vậy, tôi bước lại ôm chị, bảo chị khóc nhưng chị không khóc, chị cứ im lặng và thần người ra như thế suốt cả tuần và không nói câu nào cũng chẳng thèm ăn uống gì. Thỉnh thoảng nhìn chị khóc trông chị rất đau khổ, chị không khóc thành tiếng những giọt nước mắt vẫn lăn dài trên má chị.

Đứng lên nỗi đau chị đến với hạnh phúc mới

Đứng lên mọi nỗi đau chị tìm được hạnh phúc mới

Đứng lên mọi nỗi đau chị tìm được hạnh phúc mới

Gia đình biết chuyện anh trai bị gọi về nhà, bố tôi giận anh tới mức đã tát thẳng vào mặt anh, tôi thì nhảy vào cào cấu cắn xé, nguyền rủa anh vô ơn bạc nghĩa. Gia đình tôi ai cũng thương chị, nhìn thấy chị như thế nên gia đình tôi cũng chẳng biết nói gì và làm gì để có thể trả ơn ân tình của chị. Ngày đó, cũng nhờ chị mà tôi có thể bước chân vào giảng đường, cũng nhở chị mà giờ đây tôi được vào ở một bệnh viện có tiếng, lương cũng cao nữa.

Khoảng thời gian ấy trông chị suy sụp vô cùng, chị gầy đi rất nhiều, người xanh xao, trông như cái xác vô hồn vậy, nhìn vào không khác gì bà già sắp đang chuẩn bị cho ngày từ biệt. Thương chị nên tôi khuyên anh trai nên quay lại với chị, vì giờ kiếm được người như chị rất khó nhưng anh nỡ phũ phàng vứt bỏ những ân tình trong suốt 8 năm qua để đến với tình nhân mới của anh. Tôi muốn ở lại bên chị lúc chị đau khổ nhất, nhưng không được và cũng không dám vì sợ chị nhìn thấy tôi lại thêm đau và căm hận anh tôi hơn.

Một thời gian sau tôi quay lại tìm chị, thấy chị thay đổi  rất nhiều, chị xinh hơn trước có hỏi thì chị nói, sau lần đó chị gặp được một người rất tốt, anh ấy yêu chị rất nhiều, luôn quan tâm và chăm sóc chị mọi lúc mọi nơi. Đợt đó nhìn chị rất xấu nên anh đã đưa chị tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện dịch vụ chăm sóc da toàn diện, cũng nhờ lần đó nên giờ trông chị mới xinh xăn và tươi trẻ như bây giờ. Nghe đâu hai người họ cũng sắp làm đám cưới, nhìn thấy chị hạnh phúc như vậy tôi cũng thấy vui thay cho chị nên tôi cũng không  giám kể cho chị về cuộc sống bi đát của anh hiện giờ.  

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->