fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi vị trí Tướng Tai có Vận số thế nào? ...

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi vị trí Tướng Tai có Vận số thế nào?

22/05/2017 17:23        Lượt xem : 274       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi vị trí Tướng Tai có Vận số thế nào?
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ nếu xuất hiện nốt ruồi vị trí tướng tai thì bản thân họ có Vận số vinh hoa phú quý hay cơ cực nghèo khó đều phù thuộc vào dáng tai của mỗi người.

Theo chuyên gia Nhân Tướng học hiện đang làm việc tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, người phụ nữ có tướng mạo tốt thường phải có ngũ quan đầy đặn và gương mặt cân đối. Ngoài ra, nốt ruồi xuất hiện trên gương mặt của họ cũng quyết định phần nào Vận số của người đó qua vị trí nó xuất hiện. Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi vị trí tướng tai Vấn số sẽ thế nào?

Người phụ nữ có tướng tai to và đầy dặn

Người phụ nữ có tướng tai to và đầy đặn thường

Người phụ nữ có tướng tai to và đầy đặn thường

Người phụ nữ có tướng tai to và đầy đặn thường là những người có số phú quý cùng phúc phần sâu dày do tổ tiên để lại. Họ thường là người luôn gặp được rất nhiều vận may trong cuộc sống, lẫn trong chuyện tình duyên họ luôn được người bạn tình hay người bạn đời thương yêu va chiều chuộng.

Nếu nốt ruồi xuất hiện trên vành tai thì chứng tỏ họ là người có tướng mệnh phụ phu nhân, tiền tài sung túc và không phải lo nghĩ đến cuộc sống. Hay như nốt ruồi xuất hiện ở bên trong tai thì đây là tướng người thông minh sáng dạ, luôn có sáng tạo vượt bậc hơn người vì thế họ thường thích hợp những việc liên quan tới các nghề năng khiếu.

Khi kết hợp với thùy châu (dái tai) đầy đặn và mịn màn, phụ nữ tướng này thường luôn là người may mắn, sức khỏe luôn đủ đầy không lo bệnh tật và thọ mệnh tương đối cao. Nếu kết hợp nốt ruồi xuất hiện ở vị trí thùy châu, thì đây là người hiếu thảo và thiện lương, luôn có tâm giúp người cùng tin tưởng người khác chứ không có tâm hại người.

Người phụ nữ có tướng tai nhỏ, tai trong tai ngoài không phân minh

Người phụ nữ có tướng tai nhỏ, tai trong tai ngoài không phân minh

Người phụ nữ có tướng tai nhỏ, tai trong tai ngoài không phân minh

Trái ngược với tướng tai tốt của người phụ nữ là phải to cùng đầy đặn, thì người phụ nữ có tướng tai nhỏ và tai trong tai ngoài không phân minh là tướng tai xấu được nói tới trong Nhân tướng học. Theo chuyên gia, người phụ nữ có tướng tai này là người ích kỷ có tính nhỏ nhăt, họ tính toán từng li từng tý mọi việc xảy ra khi người khác đồi với họ. Vì thế tai này còn được gọi là tướng của bần tiện (bần hàn và ti tiện).

Phụ nữ tướng tai này nếu xuất hiện tướng có chóp tai thấp hơn mắt, cành tai mỏng lộ xương tai trong, thì đây là tướng giảo hoạt chỉ biết mưu lợi mọi điều về cho bản thân. Phụ nữ tướng này họ chỉ biết mưu cầu lợi ích của bản thân mà không từ bất cử thủ đoạn để đạt được mục đích, ngoài ra họ còn là người có suy nghĩ khác những người xung quanh và ham muốn tình dục thái quá. Vậy nên, nốt ruồi khi kết hợp với tướng tai này cho dù xuất hiện ở bất cứ vị trí nào của tai thì đây cũng là tướng xấu của người phụ nữ. Người này ngoài tướng bần tiện ra, thì họ còn là người thâm lam vô độ và rất dễ bị tai nạn bất ngờ dẫn đến yểu mệnh.

Đây là tướng tai cực xấu trong Nhân Tướng học, vì thế khi bạn có tướng này nên phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh để thay đổi tướng số, phần nào giúp bạn giảm bớt đi tướng xấu của chính mình.

Để phẫu thuật chình hình tai vểnh, bạn cũng cần tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, một trong những địa chỉ làm đẹp đang được nhiều người tin tưởng đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện, mang đến cho bạn kết quả an toàn nhất, hoàn mỹ nhất.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->